Xét nghiệm ADN – Thám tử kể chuyện nuôi tu hú con

Xét nghiệm ADN – Thám tử kể chuyện nuôi tu hú con

Xét nghiệm ADN là một việc làm khá nhạy cảm và tế nhị bởi nó liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều đối được và các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc xét nghiệm ADN mang lại nhiều lợi ích trong việc xác định chính xác quan hệ huyết thống, nhất là trong các trường hợp thất lạc người thân. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN cũng để lại nhiều câu chuyện rất đau lòng. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Cô Hằng có một người con trai tên Thanh đã kết hôn được một năm. Ban đầu ai cũng vui mừng vì Thanh tìm được một cô vợ vừa xinh đẹp, có học thức lại đảm đang. Khi tổ chức đám cưới thì con dâu bà đã mang thai ba tháng. Nhưng vì Thanh khẳng định đó là con mình nên cả nhà đều rất vui vẻ chờ mong đứa cháu đầu lòng. Ngày sinh cháu, bà Hằng bé đứa trẻ sơ sinh trên tay, cảm giác có chút bất ban vì nhìn nó không mấy giống với anh Thanh hồi nhỏ. Tuy nhiên bà tự dặn lòng mình rằng sau này lớn lên, thằng bé bắt đầu có nét thì sẽ nhận ra được hình ảnh của con trai bà mà thôi. Tuy nhiên khi đứa bé lên được năm tuổi, cả hình dáng lẫn tích cách của nó khác biệt hoàn toàn so với anh Thanh. Dù trong lòng vẫn rất yêu thương đứa cháu mà mình đã khổ công nuôi nấng, bà Hằng quyết định làm xét nghiệm ADN để xác minh mối quan hệ của nó với con trai mình.

Xét nghiệm ADN - Sinh con ra không ít thì nhiều cũng phải có nét của gia đình nội ngoại
Xét nghiệm ADN – Sinh con ra không ít thì nhiều cũng phải có nét của gia đình nội ngoại

Quá trình tiến hành xét nghiệm ADN diễn ra không mấy thuận lợi bởi anh Thanh và vợ mình đều kịch liệt phản đối. Trước tình huống đó, các thám tử buộc phải vào cuộc, đóng vai một nhân viên tư vấn bảo hiểm để tiếp cận cô con dâu. Sau rất nhiều lần gặp gỡ, bằng nghiệp vụ của mình, họ đã thu thập được đầy đủ mẫu tóc để mang đi xét nghiệm. Chỉ sau hai tuần, kết quả xét nghiệm ADN được gửi tới cho bà Hằng. Dù đã lường trước kết quả nhưng bà vẫn không tránh khỏi sự choáng váng. Bà biết tình cảm của con dâu dành cho con trai mình là thật, nhưng nghĩ đến cảnh mình đã nuôi nấng cháu của người khác, con trai đã yêu thương con của người khác suốt bao nhiêu năm nay, bà không thể ngưng cảm thấy đau lòng.

Xét nghiệm ADN - Người cha nào cũng muốn nuôi nấng chính giọt máu của mình
Xét nghiệm ADN – Người cha nào cũng muốn nuôi nấng chính giọt máu của mình

Hầu hết các trường hợp tìm tới sự trợ giúp của thám tử và xét nghiệm ADN đều đã gần như xác định rõ kết quả không mấy vui vẻ. Tuy nhiên họ vẫn cần một bằng chứng xác thực để khẳng định lại một lần nữa nhận định của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu xét nghiệm ADN, các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh

Email: khoatran@thamtukl.vn – thám tử Trần Công Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar