Vì sao con gái thích trai giàu

Vì sao con gái thích trai giàu

Theo các nhà tư vấn tâm lý và hôn nhân gia đình thì việc các bạn gái chọn người chồng giàu có cho bản thân là một xu hướng tự nhiên mặc dù không phải lúc nào cũng đem lại hạnh phúc mỹ mãn. Vậy thì nguyên nhân tại sao phụ nữ lại ham thích tìm kiếm và cưới đàn ông giàu, các bạn hãy cùng thám tử KL điều tra và tìm ra nguyên nhân của vấn đề dựa trên phân tích của Bolsky và các chuyên gia US-dating nhé:

Địa vị xã hội

Việc bước đi bên cạnh chồng giàu có sẽ giúp họ nâng cao địa vị xã hội của mình trong mắt người khác. Đôi khi tầm quan trọng của việc này còn cao hơn cả hạnh phúc.

Con gái thích trai giàu - Địa vị xã hội đôi khi quan trọng hơn cả tình yêu
Con gái thích trai giàu – Địa vị xã hội đôi khi quan trọng hơn cả tình yêu

Được thảnh thơi

Có chồng giàu sẽ giúp họ có nhiều thời gian nhàn nhã hơn thay vì rửa chén, quét nhà… hoặc những điều họ không thích nhưng bị buộc phải làm khác.

Đảm bảo tương lai cho họ và gia đình

Các cô gái luôn tìm kiếm người có thể đảm bảo cuộc sống cho họ và con cái họ trong tương lai. Có nhiều tiền là minh chứng quan trọng cho điều đó.

Sự an toàn

Tiền khiến người phụ nữ cảm thấy an toàn trong cuộc sống. Khi có nhiều tiền trong tay, họ thấy tương lai của mình sẽ được đảm bảo hơn.

Con gái thích trai giàu - GIàu sang tạo cảm giác an toàn cho các cô gái
Con gái thích trai giàu – Giàu sang tạo cảm giác an toàn cho các cô gái

Quá khứ khổ cực

Thường các cô gái sống trong cảnh nghèo nàn lúc nhỏ hoặc đã từng quen với các anh chàng nghèo khó làm cho họ càng có khao khát cưới được đại gia để đổi đời.

Đàn ông giàu có thường  tự tin và thông minh hơn

Tiền đóng vai trò thứ yếu trong cuộc sống của các chàng trai giàu có và điều đó làm họ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn, điều mà các bạn gái cảm thấy cực kỳ thu hút.

Các chàng trai giàu trở nên thông minh hơn do họ được đánh giá là biết cách đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

Có cuộc sống giàu sang, thoải mái:

Ngoài ra thảnh thơi mà vẫn có cuộc sống xa xỉ luôn là mơ ước của các cô gái. Và lấy đàn ông giàu là một trong những cách để đạt được điều đó.

Những nghiên cứu cho rằng quà cáp luôn là một trong những cách tốt để lấy lòng phụ nữ. Các chàng trai được khuyên rằng nên chi mạnh tay cho các cô gái họ đang muốn làm quen. Và khi đối tượng đã bị chinh phục, họ nên giảm chi phí cho quà cáp lại, nhưng không giảm đến mức bằng không mà lâu lâu vẫn nên tặng cho các cô gái những món quà nho nhỏ để thể hiện sự quan tâm. Vì nếu bạn không còn tặng quà cho cô ấy nữa cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn thiếu quan tâm và trở nên buồn chán.

Con gái thích trai giàu - Các cô gái luôn thích những món quà có giá trị
Con gái thích trai giàu – Các cô gái luôn thích những món quà có giá trị

Tóm lại, phụ nữ nào cũng luôn muốn cưới được một người chồng giàu có, nhưng việc để ý và ngoài tình với một người giàu có trong khi bạn đã có gia đình là việc thám tử tư KL cho rằng hoàn toàn trái đạo đức.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar