Văn phòng thám tử uy tín KL – Có phải tôi mất em vì quá chân thành?

Văn phòng thám tử uy tín KL – Có phải tôi mất em vì quá chân thành?

Văn phòng thám tử uy tín KL – Và giờ đây tôi đã có câu trả lời sau khi kết thúc cuộc tình 5 năm của mình. Tôi còn nhớ lần đầu tiên gặp em, một cô bé sinh viên năm nhất với bao ngỡ ngàng nơi phố thị, em rất đáng yêu hồn nhiên đến là kỳ. Lần gặp mặt đầu tiên khi làm tình nguyện viên tìm phòng trọ cho em cũng là lúc tình yêu của tôi và em chớm nở.

Khi đó một thằng sinh viên năm 2 như tôi yêu em chân thành nhất có thể. Những lần đêm gió trở trời, tôi đã đến tận nhà mua thuốc và cháo cho em. Đã có lần tôi phải dẹp bỏ sỉ diện của thằng đàn ông mà chạy vạy đầu này đầu nọ để vay bằng được tiền cho ba em điều trị, phục hồi chức năng sau tai nạn giao thông. Số tiền đó tuy không lớn nhưng với một thằng sinh viên như tôi thì lại là một chuyện khác. Nhưng vì yêu em tôi chấp nhận tất cả.  Và cứ thế tình yêu sinh viên của tôi lớn lên từng ngày cùng năm tháng.

Tình yêu của tôi và em như một câu chuyện cổ tích với một cái kết có hậu nếu sự thật không tát vào mặt tôi một gáo nước lạnh. Em chỉ mới bước vào đời và đi làm được hơn 4 tháng thì chuyện gì đến cũng phải đến. tôi đã chính thức mất em vào cái ngày định mệnh mà tôi bắt gặp em bước ra từ trong chiếc oto bóng loáng sau khi hôn tạm biệt người đàn ông ấy.

Khi đó tôi biết mình đã mất em giữa những điều xa hoa xã hội. Tôi chỉ biết mỉm cười để em đi bên người yêu mới mà sau này mới biết người ấy không ai khác chính là trưởng phòng kinh doanh nơi công ty em làm việc), tôi cảm thấy đau nhưng là 1 thằng đàn ông tôi không cho phép mình bi lụy đến vậy.Trong tôi khi đó chỉ còn lại sự trống trải của một tương lai vô định. Và thế là tôi bắt đầu hành trình khác, cuộc hành trình của riêng mình mà không còn em bên cạnh. Tôi cố gắng đi học và đi làm, luôn nhắc nhỡ mình là không được bỏ cuộc. Hai năm trôi qua, từ 1 nhân viên quèn tôi trở thành trợ lý không thể thiếu của một nhân vật có tiếng ở Sài Gòn mà tôi không tiện nói tên ở đây, cùng với mức lương khiến bao người mơ ước.

Văn phòng thám tử uy tín KL - Cám ơn em vì đã rời xa tôi ...
Văn phòng thám tử uy tín KL – Cám ơn em vì đã rời xa tôi …

Tôi trở về làng quê cũ và hãnh diện với xóm làng trên chiếc xế hộp sang trọng trị giá hơn 2 tỷ đồng. Ký ức của tôi về em đã dần được thay thế bằng sự mạnh mẽ và sự kiên cường từ lâu. Nhưng tôi vẫn không khỏi xót thương khi được biết công việc chính của em hiện tại là  rửa bát cho một nhà hàng. Ngày ấy, để có quyền lực và danh vọng em đã hiến dâng tất cả nhưng đổi lại là sự phụ bạc và ruồng bỏ của một người đàn ông xem em như là rau sạch. Có lẽ nếu ngày xưa em và tôi đi chung một con đường thì giờ đây chúng tôi đã là 1 gia đình hạnh phúc. Nhưng tôi lại cảm thấy miwr mai cho cuộc đời vì nếu như vậy thì không còn là em và cũng không có tôi như hiện giờ.

Bây giờ mọi chuyện đã là quá khứ, tôi đã có thể đặt dấu chấm hết cho chuyện tình với em và tự tìm hạnh phúc mà bản thân mình xứng đáng được nhận.

Văn phòng thám tử uy tín KL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar