Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – thử tài phá án của bạn

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – thử tài phá án của bạn

Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp thì tài suy luận, điều tra phá án là một yếu tố tiên quyết. Văn phòng thám tử uy tín HCM KL  xin được cung cấp cho bạn thông tin về một số vụ án (rất ít manh mối) nhằm đánh giá khả năng phá án của bạn như thế nào.

Thám tử phá án – Cái chết kỳ lạ của cô gái:

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL - Vì sao cô gái uống 3 tách trà lại không chết
Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – Vì sao cô gái uống 3 tách trà lại không chết

Hai cô gái dường như là đối tác làm ăn lâu năm đến dùng bữa tại một nhà hàng ở trung tâm thành phố. Trước khi gọi món chính thì bình trà và hai tách trà đá được nhân viên phục vụ đưa đến theo yêu cầu. Một cô gái có thể vì đang khát mà uống rất nhanh, uống liền 3 ly liên tiếp. Cô còn lại chỉ uống chậm rãi một tách trà suốt buổi. Cuối cùng, kết quả là cô gái uống chỉ một tách trà bị đột tử ngay tại bàn ăn. Cám thám tử tư KL sau khi điều tra thì nhận ra trong tách trà của hai cô đều có độc. Vậy vì sao cô gái uống mỗi một tách thì lại chết trong khi cô gái kia còn sống nhăn răng?

Thám tử phá án – Kẻ chủ mưu và hiện trường giả:

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL - Vì sao thám tử KL lại xác định đây là hiện trường giả
Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – Vì sao thám tử KL lại xác định đây là hiện trường giả

Một người đàn ông được tìm thấy chết trong chính căn nhà trọ của ông đang sống trong 4 năm qua. Sau khi các thám tử KL xem xét hiện trường thì phát hiện thấy người đàn ông chết trong tư thế đang cầm khẩu súng bên tay trái, tay phải thì cầm chiếc máy ghi âm. Bật lại đoạn ghi âm gần thời gian được xem là thời gian ông chết thì nghe giọng một người đàn ông nói: “Cuộc sống của tôi không còn ý nghĩa gì nữa, tôi không còn gì cả, tôi muốn kết thúc cuộc sống này tại đây “ sau đó 2 giây âm thanh dường như là tiếng súng vang lên. Sau khi nghe đoạn ghi ăm, các thám tử tư KL khẳng định đây không phải là một vụ tự tử như thông tin trực quan tại hiện trường. Nhưng dựa vào đâu mà các thám tử KL đưa ra kết luận trên?

Thám tử phá án – Lời khai của kẻ thủ ác:

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL - Ai là kẻ nói dối
Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – Ai là kẻ nói dối

Một người đàn ông là triệu phú vào những năm 1990 ở Mỹ đã bị ám sát vào sáng chủ nhật. Người gọi điện báo cảnh sát là vợ ông ta. Các thám tử KL kết hợp điều tra vụ án. Sau khi tách riêng các đối tượng liên quan ở mỗi phòng để tra khảo thì có các kết quả như sau:

“Trong khi sự việc xảy ra thi tôi đang ngủ” – Lời khai của vợ nạn nhân

“Tôi đang dọn dẹp lại tủ quần áo của ông chủ và bà chủ” – Lời khai của quản gia

“Tôi đang cắt cỏ ngoài sân sau” – Lời khai của người làm vườn

“Tôi đang nhận thư đến” – Lời khai của người giúp việc duy nhất của gia đình

“Tôi đang chuẩn bị bữa ăn cho gia đình” – Lời khai của đầu bếp

Các thám tử KL đã bí mật điều tra đối tượng được cho là nói dối. Vậy ai là đối tượng bị điều tra bí mật này?

Đáp án:

Cái chết kỳ lạ của cô gái: Chất độc thật ra là nằm trong viên đá. Bởi vì cô gái uống nhanh khi uống hết ba tách trà nhưng đá chưa kịp tan hết. Còn cô gái còn lại uống lâu và viên đá đã kịp tan.

Kẻ chủ mưu và hiện trường giả: Khi các thám tử KL đến hiện trường vụ án, băng ghi âm vẫn còn pin, chứng tỏ phải có người tắt đoạn ghi âm trên mà không thể là nạn nhân được.

Lời khai của kẻ thủ ác: Người nói dối là người giúp việc bởi vì chủ nhật bưu điện không làm việc.

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar