Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – Phát hiện chồng và bạn thân cùng vào khách sạn

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – Phát hiện chồng và bạn thân cùng vào khách sạn

Thi đến văn phòng thám tử uy tín HCM KL vào cuối giờ chiều, giờ tan sở của dân văn phòng. Với nét mặt buồn bã của cô trông thật thê lương. Phải mất hơn 20 phút Thi mới thực sự bắt đầu câu chuyện của mình.

Thi kể gần đây cô rất buồn và lo lắng vì những biểu hiện lạ của chồng cô, anh thường xuyên nghe những cuộc gọi từ cùng một số lạ không lưu tên, sau khi nghe xong thường xóa mất số điện thoại ấy. Đêm nào cũng vậy. Linh cảm người con gái cho Thi biết chồng Thi dường như đang giấu cô chuyện gì đó. Bản thân không đủ dũng khí cũng như thời gian để theo dõi chồng. Vì vậy cô đã phải tìm đến văn phòng thám tử KL chúng tôi nhờ sự giúp đỡ.

Sâu hơn về cuộc hôn nhân của Thi và Thắng – chồng Thi. Chồng Thi là trưởng phòng một chi nhánh ngân hàng lớn ở TP HCM. Họ phải lòng và đến với nhau từ khi Thi vừa ra trường và thực tập ở chi nhánh. Sau 3 năm mặn nồng, cả hai đến với nhau cùng với sự đồng tình của họ hàng đôi bên.

Thắng rất quan tâm và lo lắng cho cô, không để cô thiếu thiệt thứ gì so với mọi người. Đến khi Thi có bầu, Thắng khuyên Thi ở nhà lo chăm sóc con cái, còn việc kiếm tiền cứ để anh. Những sự quan tâm và lời nói ngọt ngào ấy làm Thi mủi lòng và lui về hậu phương chăm sóc con cái và gia đình. Mãi lâu về sau, khi tìm được tin nhắn yêu đương của Thắng với một số lạ, cô mới nhận thấy đó chỉ là cái cớ của anh để anh lăng nhăng bên ngoài.

Khi con trai Thắng chào đời là lúc Thắng bạo dạn hơn với mối tình vụng trộm của mình. Anh thường xuyên nói nhậu với bạn bè và đi công tác thâu đêm suốt sáng. Rất khó để Thi gặp Thắng vào những ngày cuối tuần.

Gần đây, đỉnh điểm là khi Thi mang thai đứa thứ hai và lo nghĩ nhiều thứ đã làm cô không chịu nổi, phải tìm lối thoát cho riêng mình.

Khi nghe Thi tâm sự, các thám tử KL đã hiểu sự tình và anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư KL đã điều động 2 thám tử vừa mới hoàn thành một chuyên án cam go ngay lập tức tham gia vụ việc của Thi trong ngày hôm sau.

Đối với cả các thám tử đi theo anh Khoa với một thời gian lâu như vậy mà đây vẫn là một phi vụ khó nhai. Thắng liên tục xuất hiện cùng nhiều bóng hồng chứ không phải là một người như Thi đã phát hiện ra. Công tác xác định đối tượng ngoài luồng khả nghi nhất là một việc cam go hơn bao giờ hết.

Trong số các cô gái gặp Thắng thường xuyên, thì có một cô gái gặp Thắng thường xuyên hơn cả. Với đôi mắt tinh tường, anh Khoa đã cử ngay một thám tử đi điều tra về cô gái ấy. Trong vòng một ngày thám tử báo về thì ra cô gái ấy là Ngọc, nhân viên mới vào làm tại công ty Thắng.

Nhận được hình ảnh và thông tin lịch trình của Thắng, Thi không khỏi bất ngờ khi nhận ra Ngọc là bạn học của Thi thời đại học. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ thì các thám tử rút về văn phòng để Thi giải quyết chuyện riêng của mình.

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL - Người con gái đi cùng Thắng không ai khác chính là bạn thân của Thi hồi đại học
Văn phòng thám tử uy tín HCM KL – Người con gái đi cùng Thắng không ai khác chính là bạn thân của Thi hồi đại học

Khoảng hơn một tháng sau, Thi có gọi điện lại văn phòng thám tử uy tín HCM KL gặp anh Khoa và chia sẻ: Hiện cô đã ly dị với Thắng và sống cuộc sống của một bà mẹ đơn thân với mẹ ruột của mình. Tuy không còn ai quan tâm lo lắng cho mình nhưng cô cũng dần học được các chăm sóc bản thân và các con khi không có Thắng bên cạnh. Nhưng Thi kể rằng cô đã hạnh phúc hơn rất nhiều so với trước đây.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại văn phòng thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Văn phòng thám tử uy tín HCM KL

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar