Văn phòng thám tử ở HCM – Cậu ấm bất hạnh

Văn phòng thám tử ở HCM – Cậu ấm bất hạnh

Văn phòng thám tử ở HCM – Gia đình là mỗi tế bào của xã hội. Gia đình hạnh phúc ấm êm mới sản sinh ra những con người hạnh phúc. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được sinh ra trong một gia đình yêu thương. Có những điều đơn giản nhất trong gia đình bình thường nhưng đối với Duy – cậu con một trong một gia đình danh giá – là điều xa vời.

Duy là một chàng công tử điển hình trong xã hội ngày nay. Ngay từ nhỏ, Duy đã có trong tay mọi thứ vật chất. Bữa cơm hằng ngày là những món ngon, thịnh soạn. Quần áo của Duy luôn là hàng hiệu nước ngoài. Nhà Duy là biệt thự phố xa hoa lộng lẫy, gia đình luôn có sẵn người giúp việc để lo việc nhà. Ngay từ nhỏ Duy được đưa đón đến trường bằng ô tô trong biết bao con mắt ngưỡng mộ của bạn bè xung quanh. Mọi người nhìn vào Duy có thể thấy Duy là người vô cùng hạnh phúc vì được sinh ra trong gia đình giàu có được chăm sóc “nắng không đến đầu mưa không đến chân”. Nhưng thật ra trong lòng Duy luôn có nỗi niềm của riêng mình, cũng có những khát khao mà nói ra không ai nghĩ đến. Duy thật sự ngưỡng mộ những bạn có ba mẹ đưa đón đến trường vì Duy đi học bằng ô tô sang trọng nhưng ngày qua ngày người đón Duy chỉ là tài xế của gia đình. Những bữa cơm lạnh ngắt tình thân khiến Duy bơ vơ lạc long trong chính căn nhà mình. Duy nói chuyện với giúp việc gia đình còn nhiều hơn với ba mẹ. Mỗi ngày, ba mẹ Duy đều về nhà rất khuya, sáng thức dậy thì bà mẹ đã đi làm. Cái mà ba mẹ Duy cho Duy mỗi khi có yêu cầu đó chính là tiền. Ba mẹ Duy luôn bảo công việc bận rộn, Duy muôn gì thì lấy tiền mà tự giải quyết. Có đôi khi Duy cần những cái ôm, những cuộc trò chuyện gia đình đầy ắp tiếng cười như bao gia đình khác cũng không được. Lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương gia đình, Duy luôn thắc mắc công việc ba mẹ mình như thế nào , bận rộn ra sao? Vì sao luôn để Duy ở nhà một mình, đối diện với nỗi cô đơn trong gia đình.

Văn phòng thám tử ở HCM – Ăn ngon, mặc đẹp. Sống trong một cuốc sống không thiếu một điều gì, chỉ thiếu một điều là tình cảm gia đình.  Liệu như vậy có được gọi là hạnh phúc?
Văn phòng thám tử ở HCM – Ăn ngon, mặc đẹp. Sống trong một cuốc sống không thiếu một điều gì, chỉ thiếu một điều là tình cảm gia đình. Liệu như vậy có được gọi là hạnh phúc?

Và rồi năm Duy lớp 10, tuổi thanh thiếu niên mới lớn. Trong Duy bắt đầu có những suy nghĩ về cuộc gia đình, đồng thời cậu cũng nhận thấy ba mẹ đối xử với nhau rất hời hợt. Đỉnh điểm là Duy thấy ba mình ôm eo một cô gái bước lên xe hơi. Duy rất băn khoăn, không biết mình có nên tiến lại hỏi ba mình không? Nhưng chưa kịp nói thì ba Duy đã lên xe đi mất. Và rồi Duy có một quyết đinh trọng đại đầu tiên trong đời mình. Duy tìm đến dịch vụ thám tử KL thong qua mạng xã hội. Khi gặp anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL, vẻ ngoài non nớt của Duy không giấu được sự lo lắng trên gương mặt. Duy dần trải lòng với anh Trần Công Khoa về những suy nghĩ gia đình của mình như những người bạn đồng trang lứa. thám tử KL nhận thấy, trong lòng của cậu công tử nhà giàu này là một tâm hồn yếu đuối khao khát tình thân. Các thám tử KL quyết tâm vào cuộc để giúp đỡ Duy.

Văn phòng thám tử ở HCM – Để xây dựng lên một  gia đình đã rất khó. Đừng vì đồng tiền, một cảm giác mới lạ mà đánh mất gia đình mà chúng ta đã cố gắng xây dựng trong thời gian dài .
Văn phòng thám tử ở HCM – Để xây dựng lên một gia đình đã rất khó. Đừng vì đồng tiền, một cảm giác mới lạ mà đánh mất gia đình mà chúng ta đã cố gắng xây dựng trong thời gian dài .

Ngày hôm sau, các thám tử KL theo chân ba Duy từ khi ông rời khỏi nhà đến công ty riêng của mình. Không khó để nhận ra đây là người đàn ông thành đạt với những mối quan hệ rộng rãi. Nhưng khi chiều đến giờ tan sở, thay vì về nhà thì ba Duy lái xe đi về phía ngoại ô thành phố. Chiếc xe dừng lại trước cửa nhà khang trang 3 tầng của một cô gái xinh đẹp, mọi việc như thế lặp lại 3 ngày liên tiếp. Nhận thấy đây có thể là cô gái Duy nhìn thấy hôm trước, các thám tử KL lân la hỏi thăm về thân thế cô “bồ” ba Duy. Cô ta tên Giang, hiện là sinh viên năm 4 của một trường đại học có tiếng trong thành phố. Cô ta dọn về đây sống cách đây 4 năm, hằng ngày ba Duy đều ở lại với Giang cho đến khuya mới về nhà. Mọi việc báo lại làm Duy đau khổ bởi người cha ngoại tình, làm mẹ cậu phải khổ. Nhưng Duy nhận ra mẹ Duy cũng hông thường xuyên ở nhà thì Duy lại muốn biết mẹ mình đi đâu và làm gì trong những ngày bình thường. Các thám tử KL vào cuộc đế giúp Duy tìm ra sự thật, cũng như lần trước các thám tử KL bám sát mẹ Duy ngay khi rời nhà, bản thân mẹ Duy cũng có công ty riêng của mình nên cũng khá bận rộn nhưng công việc có phần rỗi rãnh hơn ba Duy. Mẹ Duy tan sở sớm tầm 3h đã  ra khỏi sở làm, cũng như bao người phụ nữ khác, mẹ Duy đi mua sắm làm đẹp cho bản thân. Đến 6h, mẹ Duy đi chợ mua đồ ăn nhưng lại đi đến một căn chung cư cao tầng. Các thám tử bằng các nghiệp vụ bản thân điều tra ra, người sống trong căn chung cư mà mẹ Duy đi vào là một thanh niên tầm gần 30 tuổi, hiện đang làm cho chính công ty mẹ Duy.

Đến đây sự thật vỡ lẽ, gia đình của Duy thật ra tan nát từ lâu rồi, nhưng vì có Duy nên ba mẹ Duy vẫn còn sống chung trên danh nghĩa. Bản thân mỗi người đều đi tìm hạnh phúc riêng cho mình, nên để Duy ở nhà một mình cô quạnh. Đây có lẽ là câu chuyện buồn nhất mà thám tử KL chứng kiến.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar