Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Làm gì khi con bỏ nhà ra đi?

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Làm gì khi con bỏ nhà ra đi?

Con gái tôi năm nay 18 tuổi, cháu đang học cấp 3 ở trường gần nhà. Vì một phần là con một nên ông bà và gia đình cũng có phần cưng chiều cháu. Do bản chất công việc của tôi và chồng tôi rất bận rộn, thường xuyên không có mặt ở nhà nên các mối quan hệ, mọi việc cháu làm đều phụ thuộc vào ý thức của cháu, chúng tôi không biết suy nghĩ cũng như các mối quan hệ của cháu với bạn bè như thế nào. Cháu thường hay chưng diện, chăm sóc sắc đẹp và thích giao lưu với bạn bè. Chúng tôi nghĩ rằng đó là chuyện bình thường đối với các đứa trẻ ở độ tuổi của cháu. Mặc dù vậy vẫn thường xuyên nhắc nhở cháu chăm lo việc học nhiều hơn. Cũng gần đây cháu có xin tiền tôi học anh văn nhưng tôi lại không biết cháu có thực sự đi học không nữa vì ít khi nghe cháu nhắc đến lớp học và bạn bè trong lớp. Tôi không dám gọi điện hỏi thầy cô giáo vì sợ làm cháu xấu hổ với bạn bè. Mãi tới hôm qua cháu bỏ nhà ra đi thì tôi mới gọi điện hỏi giáo viên và được biết cháu nghỉ học hơn 2 tháng rồi. Gia đình và họ hàng lúc này mới tá hỏa và chia nhau đi tìm cháu. Gọi điện cháu không được. Ngoài ra, tôi có gọi điện cho những đứa bạn thân cháu hay chơi nhưng không ai biết cháu ở đâu. Giờ tôi lo lắm, sợ cháu bỏ nhà ra đi và bị các thành phần bất hảo dụ dỗ. Một người bạn cháu có nói là thấy cháu ở gần chỗ cậu bạn ấy ở. Gia đình đang rất khủng hoảng và lo lắng cho cháu, sợ cháu trẻ người non dạ bị dụ dỗ để lại hậu quả khôn lường cho tương lai. Mong quý công ty thám tử tư vấn và giúp tôi tìm lại được cháu bé, chúng tôi nên làm gì với cháu bây giờ?

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL - 12- 17 tuổi là độ tuổi con trẻ thay đổi nhanh chóng về tâm sinh lý
Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – 12- 17 tuổi là độ tuổi con trẻ thay đổi nhanh chóng về tâm sinh lý

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM xin cám ơn chị đã tin tưởng và liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp KL rất thông cảm với hoàn cảnh hiện tại của chị. Chúng tôi cũng xin tư vấn cho chị biết là trong độ tuổi từ  12 – 18 tuổi là độ tuổi khá nhạy cảm và có sự chuyển biến tâm lý mạnh mẽ trong tâm – sinh lý của cháu.

Thám tử chuyên nghiệp KL dễ dàng nhận thấy vấn đề ở đây là gì.

Thứ nhất là cháu đang trong độ tuổi tập làm người lớn, thiếu chín chắn trong cách nhìn nhận vấn đề, muốn thể hiện bản thân và cái tôi.

Thứ hai là sự thiếu quan tâm của gia đình đến suy nghĩ tâm sinh lý cũng như các mối quan hệ của cháu và bạn bè.

Thứ ba là về phía nhà trường đã không cung cấp thông tin về việc cháu nghỉ học bất thường cho gia đình để phối hợp xử lý

Cuối cùng là điều quan trọng nhất, xã hội hiện nay đang có nhiều thứ cám dỗ khiến các bạn trẻ suy nghĩ nhất thời nông nỗi và sa ngã vào con đường tội lỗi.

Đây là trường hợp thường thấy tại văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL, rất có thể con bạn đang đi theo tiếng gọi của tình yêu , sự rung cảm đầu đời của trái tim, bỏ nhà ra đi theo tiếng gọi của đối phương để có cuộc sống tách rời gia đình và tự do hơn. Đặc biệt là cháu lúc này chưa nhận thức được những gì chờ cháu phía trước khi phải tự mình đương đầu với mọi thứ mà chưa có sự chuẩn bị.

Nếu trong trường hợp bạn liên lạc với hết tất cả bạn bè của cháu, những người mà thân thiết với cháu, nhà trường, các nơi cháu thường lui đến nhưng vẫn không có dấu hiệu gì, thì nguyên nhân khả năng cao là có ai trong số những đối tượng đó đang giấu diếm.

Nếu đã đến tình huống này thì quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL qua số 0974.330.610 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng tìm ra cháu, tránh hậu quả xấu xảy đến với cháu. Và khi chúng tôi tìm được cháu trở về nhà mọi người cũng không nên chê trách cháu, nên nói chuyện nhẹ nhàng và chân thành, tìm cách giải quyết các nguyên nhân dẫn đến quyết định bỏ nhà ra đi của cháu, vì rất có thể cháu sẽ tiếp tục bỏ nhà ra đi lần nữa.

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL luôn đồng hành cùng quý gia đình trong việc giáo dục và giám sát con cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar