Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Hãy cứ tin và bạn sẽ có tất cả

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Hãy cứ tin và bạn sẽ có tất cả

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Khi người chồng bỗng dung thay đổi các sở thích hằng ngày và trở thành một con người khác thì các bà vợ ai cũng đinh ninh hơn 50% là chồng có bồ bên ngoài nên về gây chuyện với vợ con. Tuy nhiên mọi việc có thể không như những gì ta suy nghĩ. Có người chỉ vì chồng thay đổi là quy chụp rằng chồng có người thứ ba và có những hành động như đay nghiến hay hạch sách chồng. Chính điều này làm tình cảm vợ chồng xa cách. Vì lẽ đó nên khi chồng có những biểu hiện bất thường thì người vợ nên tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động. Hân cũng là một người vợ trong hoàn cảnh như thế, nhưng cách hành xử của cô lại làm cho người khác nể phục.

Hân là cô gái xinh xắn đáng yêu, với khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn đen láy, khiến ai cũng không thể quên dù chỉ gặp 1 lần. Trong học tập Hân luôn nằm trong top ten của lớp với điểm số vượt trên mọi người. Đi đôi với sự nổi trội bản thân là một chút kiêu kì của con gái nên bao chàng cưa cẩm mà cô chẳng ưng một ai. Cái ngày định mệnh đến khi cô đi phỏng vấn tại một công ty nước ngoài, người phỏng vấn cô là Nhã. Người cũng như tên, anh toát lên sự nhã nhặn lịch thiệp của một người đàn ông từng trải bao thăng trầm cuộc sống. Ngay lập tức, Hân bị Nhã cuốn hút, về nhà cô cứ nghĩ mãi không thôi về Nhã. Cô mong mỏi mình được nhận vào làm để được thấy anh hằng ngày. Có lẽ số trời sắp đặt, sau 3 ngày có tin báo cô được nhận vào làm. Khỏi phải nói ngoài việc Hân vui mừng bao nhiêu vì có được công việc như ý mình, mà còn được tiếp cận người mình thích. Vào làm chung công ty cô càng ngưỡng mộ anh nhiều hơn. Bởi anh rất tháo vát trong công việc, chỉ bảo nhân viên nhiệt tình. Mọi người trong công ty ai cũng quý mến Nhã. Riêng Hân dù làm chung với Nhã được 6 tháng rồi mà cô đâu dám thổ lộ tình cảm của mình.  Hân thấy Nhã đối xử với cô cũng như những người khác khiến cô chạnh lòng lo sợ mối tình đơn phương của mình sẽ không có kết quả.

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Khi về chung một nhà. Thì cả hai không chỉ còn đóng vai trò là người yêu mà còn là tri kỉ, bạn bè,người thân. Sự chia sẻ là cần thiết để cả hai hiểu nhau va tin tưởng nhau hơn.
Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Khi về chung một nhà. Thì cả hai không chỉ còn đóng vai trò là người yêu mà còn là tri kỉ, bạn bè,người thân. Sự chia sẻ là cần thiết để cả hai hiểu nhau va tin tưởng nhau hơn.

Vào dịp công ty tổ chức du lịch, Hân lấy hết can đảm của mình hẹn anh ra ngoài để thổ lộ lòng mình. Cô chưa kịp nói gì thì Nhã đã tặng cô một bó hoa hồng dỏ thắm cùng lời tỏ tình rằng anh cũng thích cô từ lâu chỉ đợi có dịp bày tỏ. Hân lăng người vui sướng vì tình yêu của mình được đáp lại rất lãng mạng. Mối tình của họ khiến bao người ngưỡng mộ vì chàng rất ga lăng hào hoa, còn nàng thì xinh đẹp dịu dàng. Hơn 2 năm sau, Nhã và Hân cùng tiến vào lễ đường để trao lời thề ước có nhau trọn đời. Gia đình hai bên rất vui mừng cho đôi trẻ nên quyết định để cả 2 ra ở riêng. Cuộc sống vợ chồng son rất hạnh phúc khi rãnh rỗi là 2 người đi du lịch cùng nhau, khi đi làm thì cùng nhau đi cùng nhau về. Hân và Nhã khắng khít không rời.

Nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây, Nhã bỗng dưng u uất hay ở trong phòng làm việc đến tận khuya. Hân quan tâm Nhã nhiều hơn, nấu nhiều món anh thích hơn nhưng Nhã không thiết tha mấy. Lo chồng có áp lực công việc nên Hân định chia sẻ với Nhã để tìm hiểu việc gì đã xảy ra nhưng Nhã cáu gắt quát nạt Hân vô cớ. Trong công ty, Nhã như biến thành người khác khi hay gắt gỏng với nhân viên. Những ngày kế tiếp Nhã không đưa đón vợ cùng đi làm nữa mà để Hân tự đi, anh cũng hay nghỉ ngang giữa buổi mặc dù chưa tới giờ tan sở. Trong Hân dấy lên mối nghi ngờ chồng ngoại tình, đồng nghiệp trong công ty cũng kháo nhau rằng Nhã có người ngoài nên bỏ mặc vợ như vậy. Thấy sự việc ngày càng xấu đi, Hân và chồng cũng không còn tìm thấy tiếng nói chung khi hằng ngày Nhã cứ u uất đăm chiêu buồn bã.

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Đàn ông - thật ra họ rất sỉ diện nhưng lại nhẹ dạ như những đứa trẻ. Họ yếu đuối hơn chúng ta thường nghĩ. Hãy lắng nghe, chia se và quan tâm đến người đàn ông bên cạnh bạn. Họ cần bạn hơn bao giờ hết...
Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Đàn ông – thật ra họ rất sỉ diện nhưng lại nhẹ dạ như những đứa trẻ. Họ yếu đuối hơn chúng ta thường nghĩ. Hãy lắng nghe, chia se và quan tâm đến người đàn ông bên cạnh bạn. Họ cần bạn hơn bao giờ hết…

Hân đinh ninh rằng chồng có bồ nên cô quyết tìm ra sự thật. Sau khi tìm kiếm trên mạng và được người quen chỉ điểm cô đến gặp anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL. Hân nói chuyện của mình một cách rụt rè, và chỉ muốn các thám tử giám sát Nhã để tìm ra kẻ chen ngang gia đình cô. Nhưng sau khi nghe trần tình của Hân, anh Trần Công Khoa khuyên Hân khoan nhận định vì mọi chuyện chưa chắc như Hân đã nghĩ. Ngay hôm sau, thám tử KL theo chân Nhã ngay khi anh  vừa ra khỏi nhà, đến sở làm. Suốt 2 ngày liền mọi chuyện diễn ra bình thường, thì đến ngày thứ 3 các thám tử KL thấy Nhã vội vàng ra khỏi công ty mặc dù đang là giờ làm việc. Nhã đến thẳng một quán  café trong hẻm nhỏ, các thám tử KL bám theo sau. Khoảng 15 phút sau, một cô gái thanh lịch đến gặp Nhã, cả hai cùng trao đổi điều gì đó. Sau khi Nhã ra về các thám tử bám theo cô gái đó tìm hiểu thân thế cô ta. Biết được rằng cô ta chính là bác sĩ chuyên trị ung thư tinh hoàn. Anh Trần Công Khoa vẫn kiên trì theo dõi qua vài ngày tiếp đó gặp Nhã đến bệnh viện bác sĩ kia làm việc để khám chuyên khoa.

Sự thật vỡ lẽ Nhã đã bị ung thư nên anh cõ những biểu hiện tiêu cực. Việc này làm Hân như chết đứng Dù rất đau buồn nhưng Hân quyết tâm kề vai sát cánh với chồng vượt qua bệnh tật.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TP HCM KL tại Công ty thám tử chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar