Tuyển dụng thám tử KL – Đợt 1 năm 2017

Công ty thám tử KL – thuộc top 100 thương hiệu uy tín Việt Nam 2016
Tuyển dụng thám tử KL – Do hiện tại khối lượng công việc tại công ty vô cùng nhiều. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ thám tử KL cung cấp, hiện công ty không tiếp nhận thêm vụ việc và có nhu cầu tuyển dụng 2 thám tử viên (lưu ý ngành nghề chỉ phù hợp với các ứng viên có đam mê và đạo đức)

Read more

Thám tử KL – Điều quý giá nhất công ty thám tử KL đang sở hữu

Thám tử KL – Từ khi thành lập đến giờ, mặc dù anh em thám tử KL ít, lượng công việc nhiều và đỏi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao, nhưng điều giữ chân được các thám tử với nghề sương gió này đến tận bây giờ đó là “những lời cảm ơn” từ khách hàng – Anh Trần Công Khoa – Giám đốc công ty thám tử KL nhoẻn miệng khi chia sẻ.

Read more

Công ty thám tử KL vinh hạnh nhận giải thưởng top 100 doanh nghiệp uy tín Việt Nam

Công ty thám tử KL – Chương trình đánh giá truyền thông “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016” được liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với trung tâm chống hàng giả tổ chức. Quy mô triển khai cả nước, với mục đích chọn lọc 100 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng cả nước tin dùng.

Read more

Thám tử tư – Phim về thám tử chuyên nghiệp trên màn ảnh Việt Nam

Thám tử chuyên nghiệp – Theo nhận xét của tôi, mặc dù bộ phim phản ánh khá chân thực về nghề nghiệp thám tử nhưng về mức độ chuyên nghiệp của các thám tử trong phim chưa cao, có lẽ vì họ không thật sự là một thám tử – Ông Trần Công Khoa Giám đốc công ty Thám tử TP HCM KL cho biết.

Read more