Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Để giảm bớt tội lỗi tôi đã chủ động đòi quan hệ với chồng nhiều hơn

Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Tôi 35 tuổi, là con gái miền tây, đã lấy chồng được 5 năm, có hai đứa con hiện đang học lớp mầm cả, gia đình tôi tạm gọi là yên ổn và hạnh phúc. Chồng tôi nhỏ hơn tôi 1 tuổi, cao ráo, phong độ nhưng tính tình thì lại trầm tĩnh và khá chững chạc. Hiện anh đang làm IT cho một tổ chức phi lợi nhuận, không nhậu nhẹt, không trai gái, không bài bạc cũng không hút thuốc, làm có tiền về đưa tôi hết. Duy chỉ có cái là hơi nghiêm túc và nhạt nhẽo, không lãng mạn gì cả. Nhưng tôi vẫn rất thương anh và cả gia đình bên anh nữa. Từ khi dọn về sống chung tới giờ ba mẹ anh chẳng ai nói nặng tôi tiếng nào, một phần là tôi khá khéo léo dung hòa, một phần ba mẹ anh cũng là công chức nhà nước cả nên rất tâm lý. Nói thật thì tôi cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều so với các đứa bạn cùng trang lứa.

Read more

Thám tử sài gòn KL – Chẳng thể hiểu được em dù rất yêu em

Thám tử sài gòn KL – Tôi và em đã yêu nhau hơn 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Theo đánh giá của bạn bè và cha mẹ tôi thì em là người biết chịu khó, có học và xinh đẹp. Cả hai đều làm công chức nhà nước, khác là lương tôi nhỉnh hơn em một chút nhưng phải chấp nhận làm xa nhà 30 cây số. Sau khi cưới, em về sống chung với ba mẹ tôi ở quê. Ba mẹ tôi thì lớn tuổi nên thường hay khó tính và để ý, tôi là con ruột nên biết, hay khuyên bảo và hơi lấn sang việc đời tư con cái. Em thì trước giờ thoải mái quen nên khi về với ba mẹ cũng phải thay đổi nhiều. Mặc dù vậy em cũng sớm thích nghi do em là người hiểu chuyện và biết kiềm chế. Mỗi khi có chuyện buồn hay ấm ức gì em giấu kín và chỉ kể với tôi.

Read more

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Anh không yêu tôi vì tôi quá đẹp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình HCM KL – Cách đây cũng 5 tháng, một status về tình yêu của một người có bạn chung là cô bạn thân cấp 3 đã làm tôi thấy tò mò và thú vị. Tò mò tôi bí mật tìm hiểu thông tin của anh trên mạng xã hội. Thông tin không nhiều lắm, đa phần chỉ là các status ý nghĩa dạy người ta cách sống và suy nghĩ tích cực. Hỏi ra thì cô bạn thân của tôi toàn khen anh làm tôi càng muốn gặp anh hơn. Tình cờ vào dịp đám cưới chị họ cô bạn thân tôi không hiểu có duyên với anh hay sao mà anh lại được xếp cạnh tôi trong bàn tiệc. Nói chuyện với anh thì thấy hợp nên tôi đã chủ động xin nick và kết bạn với anh trên facebook để được nói chuyện thường xuyên với anh hơn.

Read more

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Tôi không có hứng mà chồng tôi cứ hùng hục

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Tôi năm nay 32 tuổi, chồng tôi nhỏ hơn tôi 1 tuổi, chúng tôi yêu nhau 2 năm và kết hôn được 5 năm. Tôi và anh đã có với nhau một bé gái rất giống anh, chúng tôi rất vui và hạnh phúc. Cũng như bao cặp đôi khác, chúng tôi cãi nhau không ít nhưng bù lại mỗi lần cãi nhau anh có phần hiểu và thương tôi nhiều hơn. Tôi không xinh đẹp lắm, bù lại mọi chuyện từ nhà cửa, bữa ăn cho đến quần áo giày dép đều được tôi chuẩn bị và dọn dẹp ngăn nắp. Về mặt kinh tế chúng tôi không dư giả nhưng đủ sống và lo cho con gái ăn học đàng hoàng, nói chung là ổn.

Read more

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Tôi hi vọng sẽ có cơ hội sửa sai với vợ cũ

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Quen nhau từ thời sinh viên, mối tình đầu kéo dài 7 năm của tôi và vợ cũ cứ thế mà êm đềm diễn ra. Hôn nhân của chúng tôi không sóng gió như những đôi quen nhau lâu khác. Vợ là người hiền lành, ít nói nhưng tốt bụng và có lòng trắc ẩn với những người khó khăn cơ cực. Từ khi đi học đến giờ, vợ sống ở đâu ai cũng quý mến và hay khen, đã lâu mà vô tình gặp lại họ cũng tay bắt mặt mừng và vui vẻ chào hỏi. Không biết vì độc lập, mạnh mẽ, ít nói mà vợ học kỹ thuật hay ngược lại. Em không son phấn nhiều, chỉ trang điểm nhẹ nhàng và gọn gàng. Cuộc sống của em chỉ xoay quanh gia đình, vài đứa bạn thân và đánh bóng chuyền.

Read more

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Câu chuyện mang tên người thứ 3

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – hiện tại, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Tết đến rồi. Cái tâm trạng hồ hỡi mọi năm đâu không thấy mà chỉ thấy như đang ngồi trên đống lửa. Từ nghi ngờ, mất lòng tin, tự ti, cái tôi nổi dậy, hối hận cho đến tự lấy lại nghị lực, và giờ là đồng cảm và thấy thương cho cô gái cướp chồng thành công từ tay mình.

Read more

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Lời xin lỗi muộn màng

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Tôi là 1 người phụ nữ tuy không xinh đẹp sắc xảo, mặn mà nhưng cũng được xếp vào loại tầm khá. Tôi hiểu và biết đó là 1 lợi thế cộng với tấm bằng đại học đạt loại ưu nên việc kiếm được 1 chỗ làm tốt đối với tôi không mấy khó khăn. Có lẽ chính sự tự phụ đó mà tôi đã làm rạn nứt tình cảm gia đình của mình sau này.

Read more

Văn phòng thám tử uy tín KL – Có phải tôi mất em vì quá chân thành?

Văn phòng thám tử uy tín KL – Và giờ đây tôi đã có câu trả lời sau khi kết thúc cuộc tình 5 năm của mình. Tôi còn nhớ lần đầu tiên gặp em, một cô bé sinh viên năm nhất với bao ngỡ ngàng nơi phố thị, em rất đáng yêu hồn nhiên đến là kỳ. Lần gặp mặt đầu tiên khi làm tình nguyện viên tìm phòng trọ cho em cũng là lúc tình yêu của tôi và em chớm nở.

Read more
 
Skip to toolbar