Nghiệp vụ thám tử KL – Đào tạo thám tử cơ bản – Phần 1: Cách thám tử phá án, giải quyết vụ việc

Đào tạo thám tử cơ bản – Về cơ bản, khi nhận và giải quyết một vụ việc sẽ như bạn đang đọc và giải một đề toán. Ở các cấp học ta đã quen với việc giải một bài toán với các dữ kiện ban đầu được cung cấp đầy đủ hoặc gần như đầy đủ và yêu cầu tìm ra kết quả cuối cùng.

Read more

Nghiệp vụ thám tử KL – MMA của các thám tử chuyên nghiệp KL

Nghiệp vụ thám tử KL – Gần đây thông tin về võ sĩ MMA hạ đo ván cao thủ Thái Cực Quyền trong 10 giây đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc cũng như trên thế giới. Giám đốc công ty thám tử KL – anh Trần Công Khoa với kinh nghiệm luyện tập võ thuật 6 năm bắt đầu từ Karate phái Shotokan sang các môn võ Muay thái, Boxing chia sẻ ý kiến và nhận định bản thân về sự kiện này.

Read more

Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp thám tử chân chính

Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp thám tử chân chính – Thám tử KL viết bài viết này không nhằm để PR cho công ty. Mục đích của thám tử KL là muốn mọi người có thể hiểu rõ được điều cần lưu ý khi chưa sử dụng dịch vụ thám tử lần nào. Thứ nhất là để nhận biết những cá nhân hoặc tổ chức không tâm huyết và không phải là thám tử chân chính, thậm chí là lừa đảo người khác. Thứ hai là tìm được công ty thám tử chân chính có khả năng giải quyết được vấn đề của bạn một cách phù hợp nhất.

Read more

Dịch vụ thám tử ở HCM – Góc khuất của công việc thám tử

Dịch vụ thám tử ở HCM – Ngày nay xã hội càng phát triển với nhu cầu ngày càng tăng của mọi người như là ăn ở đi lại, sự ổn định, bạn bè… và quan trọng hơn cả là nhu cầu về tình cảm. Nói về nhu cầu đặc biệt này của con người thì có vô vàng câu chuyện với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người hạnh phúc vì tình yêu trọn vẹn, có người khổ đau vì hôn nhân tan vỡ. Công việc thám tử xuất hiện một phần là nhằm giải quyết nhu cầu muốn tìm ra sự thật của các cô các chị đáng thương hoặc các ông chồng nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất minh. Người tìm đến gặp thám tử cho rằng đó là cứu cánh của mình trước những gian dối. Nhưng với số đông trong xã hội thì công việc thám tử lại mang sắc thái bí hiểm. Công việc này đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo xử lí trong các tình huống, nhưng đôi lúc cũng xảy ra những việc dở khóc dở cười cho thám tử cùng người bị điều tra.

Read more

Thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL – Vị trí các huyệt nguy hiểm ở vùng đầu và cổ

Thông thường các thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL tác nghiệp thì rất hiếm các trường hợp xảy ra các tình huống đòi hỏi phải sử dụng võ thuật tự vệ. Đa số các tình huống khó khăn được các thám tử hóa giải một cách đơn giản và không gây hậu quả to lớn. Nhưng nếu tình huống vô cùng nguy cấp và mọi biện pháp nghiệp vụ đều không có hiệu quả, đòi hỏi phải sử dụng võ thuật tự vệ thì các thám tử KL buộc phải “tự vệ”. Và thám tử KL xin giới thiệu những yếu huyệt dùng để làm đối thủ choáng nhất thời, rất hiệu quả trong tình huống trên.

Read more

Thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL – Thám tử tư giỏi nhất Việt Nam là ai?

Từ khi thành lập đến nay, công ty thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL đã gặp và làm việc với không ít thám tử viên – từ người mới vào nghề cho đến những thám tử viên lão làng, gạo cội kinh nghiệm với quá khứ hoành tráng. Nhưng người để lại ấn tượng nhiều nhất và là thám tử tư giỏi nhất Việt Nam trong mắt tôi vẫn là anh Lương Hiền Duy – Anh Trần Công Khoa Giám đốc công ty thám tử KL chia sẻ.

Read more

Cơ bản thám tử KL – Phần 3 – ngành nghề thám tử phù hợp cho những ai?

Trong bài viết trước thám tử KL đã chia sẻ cho các bạn về những yếu tố cần thiết để trở thành một thám tử trên thế giới và Việt nam (ngành nghề thám tử phù hợp với ai). Trong bài này tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn về những tính cách phù hợp với công việc này (Ai phù hợp với ngành nghề thám tử) dựa vào MBTI

Read more
 
Skip to toolbar