Dịch vụ thám tử HCM KL – Vợ và người cũ thường xuyên liên lạc để trao đổi công việc ?

Dịch vụ thám tử HCM KL – Bên ly café trong buổi chiều tháng 9, tôi cảm thấy mệt mỏi không lối thoát trong cuộc hôn nhân của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày tôi và vợ về chung một nhà, hôn nhân dường như không đơn giản như những gì chúng tôi từng mơ. Ngày trước khi tôi yêu Linh, một cô gái rất yeu thương, kính trọng và vâng lời cha mẹ. Tôi lấy làm hãnh diện vì cho rằng đó là một ưu điểm lớn của em. Nhưng khi lấy nhau rồi thì đó trở nên vấn đề khi tôi quyết định ở rễ gia đình vợ.

Read more

Thám tử giám sát con cái – Làm gì khi em trai mê chơi game

Thám tử giám sát con cái – Hiện tôi đã 32 tuổi, có chồng và một con trai nhỏ. Tôi có cậu em trai và hiện cũng đang sống chung với gia đình, năm nay nó 16 tuổi, đang học cấp ba. Từ nhỏ chúng tôi và em đã phải sống tự lập khi cha mẹ ly hôn và mẹ đã bỏ chị em tôi theo tiếng gọi của tình yêu tận phương trời tây. Vì vậy tôi nuôi nấng em trai từ nhỏ đến lớn và lo cho nó như một người mẹ dành cho con. Trong suốt khoảng thời gian qua, với nỗi lòng của một người thiếu vắng tình yêu cha mẹ, phải tự bương chải, vượt qua mọi khó khăn, tôi luôn tự nhủ không được bỏ cuộc, vì nếu như vậy ai sẽ lo cho em trai và mình đây. Tôi đã phải làm mọi công việc cực khổ, thậm chí con trai cũng không dám thử sức. Tôi đã tốt nghiệp cấp 3, hoàn thành khóa học đại học tại chức. Cho dù phải lo nhiều thứ nhưng tôi vẫn luôn chăm sóc và dạy dỗ cho em trai mình. Đến nay, khi đã có gia đình nhỏ của mình, em vẫn sống cùng tôi và tôi xem em như là con của mình.

Read more

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Làm gì khi con bỏ nhà ra đi?

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp TP HCM KL – Mãi tới hôm qua cháu bỏ nhà ra đi thì tôi mới gọi điện hỏi giáo viên và được biết cháu nghỉ học hơn 2 tháng rồi. Gia đình và họ hàng lúc này mới tá hỏa và chia nhau đi tìm cháu. Gọi điện cháu không được. Ngoài ra, tôi có gọi điện cho những đứa bạn thân cháu hay chơi nhưng không ai biết cháu ở đâu.

Read more

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp KL – Tư vấn có khi nào chồng ngoại tình với sếp

Kính gửi công ty dịch vụ thám tử TP HCM KL, tôi xin được dấu danh tính bản thân.
Tôi sinh năm 1984, lấy chồng đã được 4 năm, đã sinh được một cô thiên thần nhỏ cho anh, nhưng nhiều khi tôi lại thấy tự ti về chính bản thân mình trước mặt người khác và thậm chí là cả anh. Người tôi từ sau khi sinh đến giờ béo ú, xồ xề, dù đã cố gắng nhưng không giảm cân nổi. Tôi tăng gần 30 kg, mặt mũi thì béo múp, mắt thì không thấy đâu. Có lẽ vì vậy mà anh và người phụ nữ ấy xem thường tôi. Có lần đã dẹp bỏ tất cả mọi thứ để chuyên tâm tập thể dục nhưng khổ nỗi tôi không thể nhịn ăn nổi nên đâu lại hoàn đấy.

Read more

Công ty thám tử TP HCM KL – Tư vấn khi vợ có dấu hiệu ngoại tình

Tôi kết hôn từ năm 2005, vợ tôi sinh năm 1983, tôi hơn vợ tôi 1 tuổi, chúng tôi rất ít khi cãi vã, nhưng dạo này tôi thấy cô ấy thay đổi nhiều, hay cáu gắt với tôi, thỉnh thoảng ra ngoài nghe điện thoại, tôi hỏi thì cô ấy nói là chị bạn thân trong cơ quan. Và dạo gần đây cô ấy thường xuyên đi công tác liên tục với cơ quan. Ngoài ra tôi còn nghe phong phanh từ bạn bè cô ấy rằng tôi đang bị cắm sừng mà không biết. Tôi muốn hỏi công ty thám tử KL về việc nhận diện dấu hiệu ngoại tình của vợ tôi và cách xử lý vấn đề như thế nào là khôn ngoan nhất.

Read more
 
Skip to toolbar