Thám tử chuyên nghiệp Sài Gòn KL – Nên làm gì sau khi đọc tâm thư muốn con học dốt

Thám tử chuyên nghiệp Sài Gòn KL – Trong những ngày vừa qua, một lá thư của anh Nguyễn Ngọc Thạch viết với tư cách là một người mẹ vì muốn tốt cho tương lai của con mà vô tình so sánh và gây áp lực cho con trẻ. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi người con mắc bệnh trầm cảm và có ý định tự tử. Sau khi đọc tâm thư trên thì bậc cha mẹ phải làm gì với con cái đây ?

Read more

Công ty thám tử uy tín HCM KL – Sốc vì cô con gái ngoan ngoãn

Từ khi chính thức trở thành một thám tử đến giờ, đa số các vụ việc là phát hiện tình cảm, tuy nhiên vẫn có một tỷ lệ lớn các khách hàng nhờ đến trong việc giám sát và quản lý những đứa con bỗng chốc trở nên hư không hiểu vì lý do gì. Trong khi trước đó vài ngày không thấy bất kỳ một biểu hiện gì cảnh báo cho những chuỗi ngày thay đổi đột ngột một cách chóng mặt này – Anh Trần Công Khoa giám đốc công ty thám tử uy tín HCM KL cho biết.

Read more

Giáo dục con cái – Tệ nạn xã hội

Theo quan niệm của Thám tử KL, cuộc sống không nên chỉ gói gọn trong 1 khía cạnh nhất định, có gia đình thì phải có bạn bè, có công việc thì có vui chơi để mọi thứ cân bằng và cuộc sống có ý nghĩa hơn. Có những thú vui lành mạnh, đem lại nhiều lợi ích về mặt tinh thần lẫn thể chất: tụ tập ăn uống, đi dạo, du lịch, xem ca nhạc, thể thao, xem phim, xem hát, shopping… và vô vàn thú vui chơi bổ ích khác chờ các bạn trẻ khám phá. Trái lại, có những thú vui đúng chất vui nhưng về lâu dài lại ảnh hưởng theo chiều hướng xấu cho tâm hồn, thể trạng của người tham gia và có thể ảnh hưởng đến những người thân cận và xã hội mà chúng ta thường gọi dưới tên “Tệ nạn xã hội”

Read more
 
Skip to toolbar