Hạnh phúc là gì ?

Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc có rất nhiều định nghĩa phức tạp. Có nhiều người dành cả cuộc đời để tìm hạnh phúc, đến cuối cùng họ vẫn chưa biết ý nghĩa cuộc sống, tại sao họ lại lãng phí cuộc sống mà chỉ được ban 1 lần như vậy. Nhưng cũng có người khi lìa xa cuộc đời với nụ cười mãn nguyện. Tại sao lại như vậy?

Read more

Cách thoát khỏi friendzone

Cách thoát khỏi friendzone – thám tử KL nhận ra rằng đối với bạn nữ thông thường sẽ có một bảng phong thần gọi là “ Friendzone list “. Đây là một danh sách bao gồm các anh trai, chị gái, ba nuôi, bạn tốt… tóm lại thường là các nice guys. Một khi bạn nằm trong danh sách này của nàng thì bạn không phải là đối tượng mà các nàng muốn hẹn hò hay tiến xa hơn nữa. Một là nàng sẽ tránh xa bạn 100m, hai là nàng sẽ biến bạn thành một tay sai đắc lực mà không cần tốn phí bảo dưỡng.

Read more

Phỏng vấn thám tử KL – Cách giữ chồng / vợ không ngoại tình?

Phỏng vấn thám tử KL – Ngày nay, các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, cơ hội gặp gỡ và có mối quan hệ ngoài luồng rất nhiều và khó kiểm soát. Nếu kiểm soát chặt chẽ thì lại tạo cảm giác bị kìm cặp và khó chịu cho mối quan hệ của cả hai, nếu để lơi lỏng thì lại dễ sa ngã. Cách giữ vợ / chồng hiệu quả nhất đó là giữ tâm trí họ, “lạc mềm buộc chặt” bởi vì vốn dĩ họ đã tự muốn bị buộc chặt trong tâm trí thì không cần “lạc” bạn cũng khó mà đánh mất sự chung thủy của nửa kia cũng như sự tin tưởng của bản thân.

Read more

Bằng chứng ngoại tình – Cách thám tử KL thu thập bằng chứng ngoại tình

Bằng chứng ngoại tình – Thông thường khi nghi ngờ đối tác ngoại tình thì việc đầu tiên họ làm là nói chuyện trực tiếp với vợ / chồng để làm rõ vấn đề. Cách làm này cũng có ưu và có nhược điểm, nhưng thông thường sẽ nhận được sự phản ứng mạnh mẽ từ đối phương và yêu cầu bằng chứng chứng minh nhận định của bạn. Ngoài ra việc này cũng được xem là hành động bứt dây động rừng. Trong trường hợp này khôn ngoan nhất vẫn là âm thầm thu thập bằng chứng xem nhận định bản thân có đúng không, nếu đúng thì phải có bằng chứng rõ ràng, nếu không đúng thì tránh nghĩ đến việc này trong thời gian tới và đặt niềm tin nhiều hơn vào vợ / chồng bạn. Tránh việc phân vân và lo nghĩ vô ích sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần cá nhân, sinh hoạt vợ chồng và con cái, lâu dần sẽ gây hại đến người xung quanh và đặc biệt là bản thân bạn.

Read more

Thám tử giám sát con cái HCM – Trách nhiệm của con cái với cha mẹ

Thám tử giám sát con cái HCM – Ở mỗi độ tuổi khác nhau chúng ta sẽ có trách nhiệm với những người khác nhau. Khi còn nhỏ thì bạn sẽ chưa cảm thấy cần phải có trách nhiệm với bất kỳ ai thậm chí là bản thân mình. Khi bạn đã trưởng thành thì bạn sẽ cảm thấy cần thiết phải có trách nhiệm với nhiều người hơn: bạn bè, đồng nghiệp, sếp, nhân viên cấp dưới, vợ / chồng, con cái, con vật nuôi của bạn … và trên hết đó là trách nhiệm với cha mẹ của mình.

Read more

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Làm gì khi gặp lại người yêu cũ – Phần 1

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Trong tình yêu, không dễ gì để quên một người dù cho họ đã mang lại cho mình những niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen. Khi yêu con tim có những lý lẽ của riêng nó và khi chia tay cũng vậy. Con cá vuột mất là con cá to. Vẫn biết gặp lại người yêu cũ thì không thể nào tránh khỏi những cảm xúc dâng trào; hoặc là sự xúc động, luyến tiếc; tự đặt ra những câu hỏi không có lời giải đáp; không biết người ta có hối hận và muốn quay lại không? Không biết người ta có người mới chưa và có thật sự hạnh phúc? nghèn nghèn khi nghĩ về những kỹ niệm cũ không hoặc cũng có thể là cảm giác thù hận ghét cay ghét đắng.

Read more

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ – Phần 1

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Rất khác biệt so với nam giới; họ có thể ban phát tình cảm, sự quan tâm và quan hệ thể xác với nhiều người con gái một lúc với một mức độ không khác biệt nhau là bao; thì trong tâm trí của người phụ nữ chỉ có thể dành cho một người đàn ông duy nhất, đối với họ tất cả những người đàn ông còn lại không đem lại sự hứng thú và không đáng để họ dành thời gian bằng người đàn ông duy nhất này. Đó là nguyên nhân mọi người hay truyền tai nhau rằng phụ nữ một khi đã không còn yêu thì họ trở nên lạnh lùng đến mức đáng sợ.

Read more

Thám tử chuyên nghiệp tại HCM – Vì sao không nên yêu đối phương hết mình (dành cho các bạn nam)

Thám tử chuyên nghiệp tại HCM – Những cử chỉ quan tâm, những lời hỏi thăm ngọt ngào hay những món quà nhân dịp đặc biệt đều là những điều mà bất kỳ bạn gái nào cũng muốn có ở anh chàng của mình. Nhưng nếu cứ theo nguyên tắc này áp dụng thì đôi khi các nàng sẽ bị bội thực và có tác dụng ngược đấy. Trái lại, các cô gái thích các anh chàng lạnh lùng nhưng nếu bạn lạnh lùng thật sự các nàng sẽ sợ, nghĩ bạn nguy hiểm, lập dị và không dám tiếp xúc với bạn. Lúc nào nên nồng nhiệt, lúc nào nên hững hờ là một nghệ thuật. Bí quyết ở đây đó là tạo cho nàng sự phân vân và khao khát sở hữu được bạn. Thám tử KL xin được trình bày nguyên nhân mà tại sao bạn không nên yêu đối phương nồng nhiệt, hết mình nhé

Read more
 
Skip to toolbar