Nghề theo dõi ngoại tình – Bằng chứng ngoại tình từ nửa vòng trái đất

Nghề theo dõi ngoại tình – Vội vàng trong tâm thế hí hửng nhưng Minh cũng không quên thể hiện khuôn mặt đượm buồn khi chia tay vợ con đi công tác. Lòng chắc mẩm là kỳ này sẽ có một chuyến vi vu phố biển với cô bồ nhí sinh viên cách nhà nghìn cây số. Người tính không bằng trời tính, anh không ngờ rằng bên cạnh mình còn có hai trinh sát viên thuộc đội trinh sát số 1 – công ty thám tử uy tín KL được lệnh kín đáo theo chân Minh trong suốt chuyến đi.

Read more

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Phát hiện ngoại tình nhờ món quà tặng chồng

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Từ nhỏ đã được nuôi dạy trong một môi trường thuần đạo lý, đối với tôi ngoại tình là một tội lỗi không thể dung thứ. Tôi luôn mơ ước được gặp một người chồng biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc, hiền lành và đặc biệt là không lăng nhăng. Trời xui đất khiến thế nào mà chồng tôi lại là một người đàn ông ga lăng, giàu có, bóng bẫy và lãng mạn. Tuy anh đã có vợ là tôi nhưng bên cạnh đó vẫn có hàng đống các cô gái sẵn sàng lao vào và dâng hiến như thiêu thân. Vì vậy tôi không lúc nào được ngừng cảnh giác và ngơi nghỉ với bất kỳ mối quan hệ khác phái nào của anh.

Read more

Dịch vụ thám tử HCM KL – Loạn luân gia đình nhiều thế hệ

Dịch vụ thám tử HCM KL – Trong thế kỷ 21 này thì việc một gia đình có nhiều thế hệ chung sống không còn phổ biến như trước nữa. Gia đình bà Thúy là một trong những gia đình còn giữ được cả 3 thế hệ trong nhà. Một phần cũng là vì bà Thúy hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực nhựa tái chế và chồng là một quan chức cấp cao tại Hồ Chí Minh nên căn nhà họ đang sống tựa như một lâu đài kiểu cổ ở Anh thời xưa.

Read more

Thám tử tư Biên Hòa KL – Thám tử kể chuyện ngoại tình vì vô sinh

Thám tử tư Biên Hòa KL – Kể lại sự việc mà bản thân anh cho rằng đó là một bi kịch của một gia đình hiện đại ở Việt Nam. Cách đây 3 tháng, cơn đau nửa đầu lại hành hạ Tuấn. Cuối giờ sáng, Tuấn rời văn phòng tìm quán café ngồi để thư giãn. Bất giác, vô tình anh thấy Hằng, vợ anh thoáng ngồi trong chiếc Camry đen vượt qua bên đường.

Read more

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – người chồng tương lai xảo quyệt

Công ty thám tử KL chuyên nghiệp – Càng lên cao càng lạnh. Câu nói từ ngày xưa của ông bà ta về những người có địa vị trong xã hội luôn cô độc quả là không sai. Khi ta có tiền tài vật chất trong tay thì ta lại không biết những người đến làm thân với minh liệu có chân thành hay giả ý?

Read more

Thám tử tại HCM – Người bà bí ẩn

Thám tử tại HCM – Trong gia đình người chồng giữ có vai trò làm cán cân để cân bằng các mối quan hệ. Thông thường, khi có xung đột nàng dâu mẹ chồng xay ra, người chồng sẽ đứng ra hòa giải khuyên răng hai bên. Không nên xem trọng 1 bên, coi nhẹ 1 bên, vì lâu ngày sẽ gây hiểu lầm. Bên bị xem nhẹ, lâu dần nảy sinh cảm giác ganh tỵ. Còn bên được xem trong lâu dần sẽ coi thường bên kia. Vì vậy trách nhiệm của người chồng trong gia đình không những làm nền tảng kinh tế mà còn là cầu nối giữa các thành viên trong nhà.

Read more

Văn phòng thám tử ở TP HCM – Cuộc sống là những điều bất ngờ

Văn phòng thám tử ở TP HCM – Mỗi người con gái, ai cũng mong muốn lấy người mình yêu làm chồng và sống hạnh phúc mãi mãi với nhau như các câu chuyện cổ tích. Nhưng cuộc đời thực tế đã giết chết bao hoài bão mơ mộng của nhiều cô gái trẻ khi bước chân vào con đường hôn nhân.

Read more

Văn phòng thám tử ở HCM – Cậu ấm bất hạnh

Văn phòng thám tử ở HCM – Gia đình là mỗi tế bào của xã hội. Gia đình hạnh phúc ấm êm mới sản sinh ra những con người hạnh phúc. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được sinh ra trong một gia đình yêu thương. Có những điều đơn giản nhất trong gia đình bình thường nhưng đối với Duy – cậu con một trong một gia đình danh giá – là điều xa vời.

Read more

Kỹ năng thám tử HCM KL – Chỉ cần “rình” giỏi thì là thám tử ??

Kỹ năng thám tử HCM KL – Trong chuyện tình yêu hay cuộc sống hôn nhân gia đình thì không ai lại chấp nhận việc người chồng, người vợ mình chung sống, lại đi mèo mỡ bên ngoài. Điều đặc biệt hơn nữa khi đức ông chồng lại có tiền, lắm của, chân dài vây quanh thì các bà vợ lại thấp thỏm lo âu. Từ đó nhu cầu giám sát chồng cũng phát sinh theo. Vì lẽ đó dịch vụ thám tử là nơi uy tín để các bà vợ yên tâm có thể biết được bí mật của chồng mình. Việc thuê thám tử vừa kín đáo, vừa thuận tiện, biết được những gì xảy ra xung quanh người chồng. Nói thì nghe tưởng chừng đơn giản là “đi rình” thôi, nếu vậy thì cũng không cần thuê thám tử làm gì, chỉ cần thuê một bác xe ôm là xong. Trên thực tế, công việc này đòi hỏi sự tinh tế và nhanh nhạy trong ứng biến. Ngoài kỹ năng giám sát (thông thường chiếm khoảng 15% mức độ thành công của một thám tử giỏi) thì một kỹ năng khác cũng quan trọng không kém.

Read more

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Hãy cứ tin và bạn sẽ có tất cả

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL – Khi người chồng bỗng dung thay đổi các sở thích hằng ngày và trở thành một con người khác thì các bà vợ ai cũng đinh ninh hơn 50% là chồng có bồ bên ngoài nên về gây chuyện với vợ con. Tuy nhiên mọi việc có thể không như những gì ta suy nghĩ. Có người chỉ vì chồng thay đổi là quy chụp rằng chồng có người thứ ba và có những hành động như đay nghiến hay hạch sách chồng. Chính điều này làm tình cảm vợ chồng xa cách. Vì lẽ đó nên khi chồng có những biểu hiện bất thường thì người vợ nên tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động. Hân cũng là một người vợ trong hoàn cảnh như thế, nhưng cách hành xử của cô lại làm cho người khác nể phục.

Read more
 
Skip to toolbar