Thám tử kể chuyện – Con trai giống mẹ con gái “không” giống ba

Thám tử kể chuyện – Phần lớn những người tìm tới các dịch vụ thám tử điều tra đều là các người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình. Tuy nhiên hiện nay, việc bà “ăn nem” cũng không còn là điều gì quá lạ lẫm. Thám tử KL đã chia sẻ với chúng tôi câu chuyện đáng buồn dưới đây của một gia đình hạnh phúc đã bị đổ vỡ khi sự thật ngoại tình được phơi bày.

Read more

Xét nghiệm ADN – Thám tử kể chuyện nuôi tu hú con

Xét nghiệm ADN là một việc làm khá nhạy cảm và tế nhị bởi nó liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều đối được và các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc xét nghiệm ADN mang lại nhiều lợi ích trong việc xác định chính xác quan hệ huyết thống, nhất là trong các trường hợp thất lạc người thân. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN cũng để lại nhiều câu chuyện rất đau lòng. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Read more

Công nghệ theo dõi ngoại tình – Móng tay nhọn trị vỏ quýt dày

Công nghệ theo dõi ngoại tình – Trong hôn nhân, mất lòng tin chính là điều tồi tệ nhất. Khi bắt đầu cảm thấy những biểu hiện nghi vấn của đối phương, chúng ta bắt đầu tìm cách theo dõi để bắt quả tang bất cứ hành động nào đáng ngờ. Ngoài kiểm tra ví tiền, điện thoại, theo dõi giờ giấc sinh hoạt thì nhiều người còn hiện đại và tinh vi hơn: sử dụng các công nghệ theo dõi ngoại tình.

Read more

Theo dõi ngoại tình như điệp viên

Thám tử theo dõi ngoại tình – Tuy hôn nhân được xây dựng trên nền tảng yêu thương và tin tưởng lẫn nhau, chắc hẳn các bạn ai cũng từng phải trải qua hoặc đang trai qua cảm giác nghi ngờ và thiếu chắc chắn đối với người bạn đời. Để giải quyết những mối bận tâm ấy, rất nhiều người đã tìm đến thám tử theo dõi ngoại tình để nhờ họ điều tra, theo dõi nhằm tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc của mình.

Read more

Công ty thám tử điều tra ngoại tình – Ngoại tình muôn nẻo

Công ty thám tử điều tra ngoại tình – Ngoại tình, chồng nghi ngờ vợ, vợ nghi ngờ chồng, người trong gia đình nghi ngờ lẫn nhau. Các công ty thám tử điều tra ngoại tình mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu điều tra theo dõi. Trong giới hạn pháp luật cho phép, các thám tử sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về đối tượng, đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai để bạn có thể kiểm soát được những công việc hàng ngày của đối phương và tự quyết định xem mình có đang bị lừa dối hay không.

Read more

Thám tử điều tra – Nam hay nữ giới ngoại tình nhiều hơn

Thám tử điều tra – Suy nghĩ chỉ đàn ông mới ngoại tình dường như không còn đúng trong xã hội hiện nay nữa khi ngay cả những bà vợ cũng sẵn sàng “ăn nem.” Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến nhiều người quá mải mê với thế giới bên ngoài mà quên đi vợ con. Đó chính là lý do và cũng là cơ hội khiến các bà vợ dễ dàng sa vào vòng tay của người khác. Cũng bởi thế, nhu cầu tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra để đảm bảo chắc chắn mình không bị “cắm sừng” bởi chính người chung chăn chung gối ngày càng tăng lên.

Read more

Thám tử tư ở TP HCM – Địa vị tiền tài làm gia đình tôi tan vỡ

Thám tử tư ở TP HCM – Hiện nay, vấn đề ngoại tình của các ông chồng bà vợ trong khi đối phương đi công tác xa hay thậm chí là vụng trộm hàng ngày đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong xã hội. Hậu quả của nó chính là sự tan vỡ của gia đình, tạo thành những dư chấn nặng nề thậm chí ảnh hưởng tới cả tương lai đối với con trẻ. Để ngăn chặn những trường hợp này, hoặc là phát giác kịp thời.

Read more

Nghề theo dõi ngoại tình – Bằng chứng ngoại tình từ nửa vòng trái đất

Nghề theo dõi ngoại tình – Vội vàng trong tâm thế hí hửng nhưng Minh cũng không quên thể hiện khuôn mặt đượm buồn khi chia tay vợ con đi công tác. Lòng chắc mẩm là kỳ này sẽ có một chuyến vi vu phố biển với cô bồ nhí sinh viên cách nhà nghìn cây số. Người tính không bằng trời tính, anh không ngờ rằng bên cạnh mình còn có hai trinh sát viên thuộc đội trinh sát số 1 – công ty thám tử uy tín KL được lệnh kín đáo theo chân Minh trong suốt chuyến đi.

Read more

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Phát hiện ngoại tình nhờ món quà tặng chồng

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình KL – Từ nhỏ đã được nuôi dạy trong một môi trường thuần đạo lý, đối với tôi ngoại tình là một tội lỗi không thể dung thứ. Tôi luôn mơ ước được gặp một người chồng biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc, hiền lành và đặc biệt là không lăng nhăng. Trời xui đất khiến thế nào mà chồng tôi lại là một người đàn ông ga lăng, giàu có, bóng bẫy và lãng mạn. Tuy anh đã có vợ là tôi nhưng bên cạnh đó vẫn có hàng đống các cô gái sẵn sàng lao vào và dâng hiến như thiêu thân. Vì vậy tôi không lúc nào được ngừng cảnh giác và ngơi nghỉ với bất kỳ mối quan hệ khác phái nào của anh.

Read more

Dịch vụ thám tử HCM KL – Loạn luân gia đình nhiều thế hệ

Dịch vụ thám tử HCM KL – Trong thế kỷ 21 này thì việc một gia đình có nhiều thế hệ chung sống không còn phổ biến như trước nữa. Gia đình bà Thúy là một trong những gia đình còn giữ được cả 3 thế hệ trong nhà. Một phần cũng là vì bà Thúy hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực nhựa tái chế và chồng là một quan chức cấp cao tại Hồ Chí Minh nên căn nhà họ đang sống tựa như một lâu đài kiểu cổ ở Anh thời xưa.

Read more
 
Skip to toolbar