Nghề theo dõi ngoại tình – Bằng chứng ngoại tình từ nửa vòng trái đất

Nghề theo dõi ngoại tình – Vội vàng trong tâm thế hí hửng nhưng Minh cũng không quên thể hiện khuôn mặt đượm buồn khi chia tay vợ con đi công tác. Lòng chắc mẩm là kỳ này sẽ có một chuyến vi vu phố biển với cô bồ nhí sinh viên cách nhà nghìn cây số. Người tính không bằng trời tính, anh không ngờ rằng bên cạnh mình còn có hai trinh sát viên thuộc đội trinh sát số 1 – công ty thám tử uy tín KL được lệnh kín đáo theo chân Minh trong suốt chuyến đi.

Read more

Phỏng vấn thám tử KL – Cách giữ chồng / vợ không ngoại tình?

Phỏng vấn thám tử KL – Ngày nay, các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, cơ hội gặp gỡ và có mối quan hệ ngoài luồng rất nhiều và khó kiểm soát. Nếu kiểm soát chặt chẽ thì lại tạo cảm giác bị kìm cặp và khó chịu cho mối quan hệ của cả hai, nếu để lơi lỏng thì lại dễ sa ngã. Cách giữ vợ / chồng hiệu quả nhất đó là giữ tâm trí họ, “lạc mềm buộc chặt” bởi vì vốn dĩ họ đã tự muốn bị buộc chặt trong tâm trí thì không cần “lạc” bạn cũng khó mà đánh mất sự chung thủy của nửa kia cũng như sự tin tưởng của bản thân.

Read more

Bằng chứng ngoại tình – Cách thám tử KL thu thập bằng chứng ngoại tình

Bằng chứng ngoại tình – Thông thường khi nghi ngờ đối tác ngoại tình thì việc đầu tiên họ làm là nói chuyện trực tiếp với vợ / chồng để làm rõ vấn đề. Cách làm này cũng có ưu và có nhược điểm, nhưng thông thường sẽ nhận được sự phản ứng mạnh mẽ từ đối phương và yêu cầu bằng chứng chứng minh nhận định của bạn. Ngoài ra việc này cũng được xem là hành động bứt dây động rừng. Trong trường hợp này khôn ngoan nhất vẫn là âm thầm thu thập bằng chứng xem nhận định bản thân có đúng không, nếu đúng thì phải có bằng chứng rõ ràng, nếu không đúng thì tránh nghĩ đến việc này trong thời gian tới và đặt niềm tin nhiều hơn vào vợ / chồng bạn. Tránh việc phân vân và lo nghĩ vô ích sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần cá nhân, sinh hoạt vợ chồng và con cái, lâu dần sẽ gây hại đến người xung quanh và đặc biệt là bản thân bạn.

Read more

Thám tử giám sát con cái HCM – Trách nhiệm của con cái với cha mẹ

Thám tử giám sát con cái HCM – Ở mỗi độ tuổi khác nhau chúng ta sẽ có trách nhiệm với những người khác nhau. Khi còn nhỏ thì bạn sẽ chưa cảm thấy cần phải có trách nhiệm với bất kỳ ai thậm chí là bản thân mình. Khi bạn đã trưởng thành thì bạn sẽ cảm thấy cần thiết phải có trách nhiệm với nhiều người hơn: bạn bè, đồng nghiệp, sếp, nhân viên cấp dưới, vợ / chồng, con cái, con vật nuôi của bạn … và trên hết đó là trách nhiệm với cha mẹ của mình.

Read more

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Làm gì khi gặp lại người yêu cũ – Phần 1

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Trong tình yêu, không dễ gì để quên một người dù cho họ đã mang lại cho mình những niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen. Khi yêu con tim có những lý lẽ của riêng nó và khi chia tay cũng vậy. Con cá vuột mất là con cá to. Vẫn biết gặp lại người yêu cũ thì không thể nào tránh khỏi những cảm xúc dâng trào; hoặc là sự xúc động, luyến tiếc; tự đặt ra những câu hỏi không có lời giải đáp; không biết người ta có hối hận và muốn quay lại không? Không biết người ta có người mới chưa và có thật sự hạnh phúc? nghèn nghèn khi nghĩ về những kỹ niệm cũ không hoặc cũng có thể là cảm giác thù hận ghét cay ghét đắng.

Read more

Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Để giảm bớt tội lỗi tôi đã chủ động đòi quan hệ với chồng nhiều hơn

Thám tử chuyên nghiệp sài gòn – Tôi 35 tuổi, là con gái miền tây, đã lấy chồng được 5 năm, có hai đứa con hiện đang học lớp mầm cả, gia đình tôi tạm gọi là yên ổn và hạnh phúc. Chồng tôi nhỏ hơn tôi 1 tuổi, cao ráo, phong độ nhưng tính tình thì lại trầm tĩnh và khá chững chạc. Hiện anh đang làm IT cho một tổ chức phi lợi nhuận, không nhậu nhẹt, không trai gái, không bài bạc cũng không hút thuốc, làm có tiền về đưa tôi hết. Duy chỉ có cái là hơi nghiêm túc và nhạt nhẽo, không lãng mạn gì cả. Nhưng tôi vẫn rất thương anh và cả gia đình bên anh nữa. Từ khi dọn về sống chung tới giờ ba mẹ anh chẳng ai nói nặng tôi tiếng nào, một phần là tôi khá khéo léo dung hòa, một phần ba mẹ anh cũng là công chức nhà nước cả nên rất tâm lý. Nói thật thì tôi cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều so với các đứa bạn cùng trang lứa.

Read more

Nghiệp vụ thám tử KL – Đào tạo thám tử cơ bản – Phần 1: Cách thám tử phá án, giải quyết vụ việc

Đào tạo thám tử cơ bản – Về cơ bản, khi nhận và giải quyết một vụ việc sẽ như bạn đang đọc và giải một đề toán. Ở các cấp học ta đã quen với việc giải một bài toán với các dữ kiện ban đầu được cung cấp đầy đủ hoặc gần như đầy đủ và yêu cầu tìm ra kết quả cuối cùng.

Read more

Thám tử sài gòn KL – Chẳng thể hiểu được em dù rất yêu em

Thám tử sài gòn KL – Tôi và em đã yêu nhau hơn 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Theo đánh giá của bạn bè và cha mẹ tôi thì em là người biết chịu khó, có học và xinh đẹp. Cả hai đều làm công chức nhà nước, khác là lương tôi nhỉnh hơn em một chút nhưng phải chấp nhận làm xa nhà 30 cây số. Sau khi cưới, em về sống chung với ba mẹ tôi ở quê. Ba mẹ tôi thì lớn tuổi nên thường hay khó tính và để ý, tôi là con ruột nên biết, hay khuyên bảo và hơi lấn sang việc đời tư con cái. Em thì trước giờ thoải mái quen nên khi về với ba mẹ cũng phải thay đổi nhiều. Mặc dù vậy em cũng sớm thích nghi do em là người hiểu chuyện và biết kiềm chế. Mỗi khi có chuyện buồn hay ấm ức gì em giấu kín và chỉ kể với tôi.

Read more
 
Skip to toolbar