Ngành công nghiệp xe hơi Vinfast cùng các loại thuế phí

Vinfast – Ngành công nghiệp ôtô ở châu Á có không thiếu các đại diện nổi tiếng và lâu năm như Nhật Bản (Toyota, Honda…), Hàn Quốc (Huyndai…), Ấn độ (Tata motors…), Trung Quốc (Volvo…). Trong đợt Paris Motor Show vừa rồi, Vinfast đã trình làng lần đầu một số mẫun xe mang thương hiệu Việt Nam.

Read more

Hạnh phúc là gì ?

Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc có rất nhiều định nghĩa phức tạp. Có nhiều người dành cả cuộc đời để tìm hạnh phúc, đến cuối cùng họ vẫn chưa biết ý nghĩa cuộc sống, tại sao họ lại lãng phí cuộc sống mà chỉ được ban 1 lần như vậy. Nhưng cũng có người khi lìa xa cuộc đời với nụ cười mãn nguyện. Tại sao lại như vậy?

Read more

Cách chọn cổ phiếu đầu tư cơ bản trên thị trường chứng khoán

Cách chọn cổ phiếu đầu tư cơ bản trên thị trường chứng khoán – Theo tạp chí Forbes 2018, top 1837 người giàu nhất thế giới, tỷ lệ nhiều nhất chiếm 14% tương đương 310 người giàu nhờ đầu tư tài chính. Kế đến là thời trang, bán lẻ (11%) bất động sản (10%). Nhiều bạn trẻ mới tham gia vào thị trường chứng khoán hoặc các nhà đầu tư có kinh nghiệm ít nhiều cũng có băn khoăn trong chiến lược đầu tư cũng như trăn trở trong việc chọn cổ phiếu nào đầu tư trong số gần 3.000 mã chứng khoán trên các sàn giao dịch.

Read more

Cách thoát khỏi friendzone

Cách thoát khỏi friendzone – thám tử KL nhận ra rằng đối với bạn nữ thông thường sẽ có một bảng phong thần gọi là “ Friendzone list “. Đây là một danh sách bao gồm các anh trai, chị gái, ba nuôi, bạn tốt… tóm lại thường là các nice guys. Một khi bạn nằm trong danh sách này của nàng thì bạn không phải là đối tượng mà các nàng muốn hẹn hò hay tiến xa hơn nữa. Một là nàng sẽ tránh xa bạn 100m, hai là nàng sẽ biến bạn thành một tay sai đắc lực mà không cần tốn phí bảo dưỡng.

Read more

Thám tử kể chuyện – Con trai giống mẹ con gái “không” giống ba

Thám tử kể chuyện – Phần lớn những người tìm tới các dịch vụ thám tử điều tra đều là các người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình. Tuy nhiên hiện nay, việc bà “ăn nem” cũng không còn là điều gì quá lạ lẫm. Thám tử KL đã chia sẻ với chúng tôi câu chuyện đáng buồn dưới đây của một gia đình hạnh phúc đã bị đổ vỡ khi sự thật ngoại tình được phơi bày.

Read more

Xét nghiệm ADN – Thám tử kể chuyện nuôi tu hú con

Xét nghiệm ADN là một việc làm khá nhạy cảm và tế nhị bởi nó liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều đối được và các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc xét nghiệm ADN mang lại nhiều lợi ích trong việc xác định chính xác quan hệ huyết thống, nhất là trong các trường hợp thất lạc người thân. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN cũng để lại nhiều câu chuyện rất đau lòng. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Read more

Công nghệ theo dõi ngoại tình – Móng tay nhọn trị vỏ quýt dày

Công nghệ theo dõi ngoại tình – Trong hôn nhân, mất lòng tin chính là điều tồi tệ nhất. Khi bắt đầu cảm thấy những biểu hiện nghi vấn của đối phương, chúng ta bắt đầu tìm cách theo dõi để bắt quả tang bất cứ hành động nào đáng ngờ. Ngoài kiểm tra ví tiền, điện thoại, theo dõi giờ giấc sinh hoạt thì nhiều người còn hiện đại và tinh vi hơn: sử dụng các công nghệ theo dõi ngoại tình.

Read more
 
Skip to toolbar