Cách chọn cổ phiếu đầu tư cơ bản trên thị trường chứng khoán

Cách chọn cổ phiếu đầu tư cơ bản trên thị trường chứng khoán – Theo tạp chí Forbes 2018, top 1837 người giàu nhất thế giới, tỷ lệ nhiều nhất chiếm 14% tương đương 310 người giàu nhờ đầu tư tài chính. Kế đến là thời trang, bán lẻ (11%) bất động sản (10%). Nhiều bạn trẻ mới tham gia vào thị trường chứng khoán hoặc các nhà đầu tư có kinh nghiệm ít nhiều cũng có băn khoăn trong chiến lược đầu tư cũng như trăn trở trong việc chọn cổ phiếu nào đầu tư trong số gần 3.000 mã chứng khoán trên các sàn giao dịch.

Read more

Cách thoát khỏi friendzone

Cách thoát khỏi friendzone – thám tử KL nhận ra rằng đối với bạn nữ thông thường sẽ có một bảng phong thần gọi là “ Friendzone list “. Đây là một danh sách bao gồm các anh trai, chị gái, ba nuôi, bạn tốt… tóm lại thường là các nice guys. Một khi bạn nằm trong danh sách này của nàng thì bạn không phải là đối tượng mà các nàng muốn hẹn hò hay tiến xa hơn nữa. Một là nàng sẽ tránh xa bạn 100m, hai là nàng sẽ biến bạn thành một tay sai đắc lực mà không cần tốn phí bảo dưỡng.

Read more

Thám tử kể chuyện – Con trai giống mẹ con gái “không” giống ba

Thám tử kể chuyện – Phần lớn những người tìm tới các dịch vụ thám tử điều tra đều là các người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình. Tuy nhiên hiện nay, việc bà “ăn nem” cũng không còn là điều gì quá lạ lẫm. Thám tử KL đã chia sẻ với chúng tôi câu chuyện đáng buồn dưới đây của một gia đình hạnh phúc đã bị đổ vỡ khi sự thật ngoại tình được phơi bày.

Read more

Xét nghiệm ADN – Thám tử kể chuyện nuôi tu hú con

Xét nghiệm ADN là một việc làm khá nhạy cảm và tế nhị bởi nó liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều đối được và các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc xét nghiệm ADN mang lại nhiều lợi ích trong việc xác định chính xác quan hệ huyết thống, nhất là trong các trường hợp thất lạc người thân. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN cũng để lại nhiều câu chuyện rất đau lòng. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Read more

Công nghệ theo dõi ngoại tình – Móng tay nhọn trị vỏ quýt dày

Công nghệ theo dõi ngoại tình – Trong hôn nhân, mất lòng tin chính là điều tồi tệ nhất. Khi bắt đầu cảm thấy những biểu hiện nghi vấn của đối phương, chúng ta bắt đầu tìm cách theo dõi để bắt quả tang bất cứ hành động nào đáng ngờ. Ngoài kiểm tra ví tiền, điện thoại, theo dõi giờ giấc sinh hoạt thì nhiều người còn hiện đại và tinh vi hơn: sử dụng các công nghệ theo dõi ngoại tình.

Read more

Theo dõi ngoại tình như điệp viên

Thám tử theo dõi ngoại tình – Tuy hôn nhân được xây dựng trên nền tảng yêu thương và tin tưởng lẫn nhau, chắc hẳn các bạn ai cũng từng phải trải qua hoặc đang trai qua cảm giác nghi ngờ và thiếu chắc chắn đối với người bạn đời. Để giải quyết những mối bận tâm ấy, rất nhiều người đã tìm đến thám tử theo dõi ngoại tình để nhờ họ điều tra, theo dõi nhằm tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc của mình.

Read more

Công ty thám tử điều tra ngoại tình – Ngoại tình muôn nẻo

Công ty thám tử điều tra ngoại tình – Ngoại tình, chồng nghi ngờ vợ, vợ nghi ngờ chồng, người trong gia đình nghi ngờ lẫn nhau. Các công ty thám tử điều tra ngoại tình mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu điều tra theo dõi. Trong giới hạn pháp luật cho phép, các thám tử sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về đối tượng, đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai để bạn có thể kiểm soát được những công việc hàng ngày của đối phương và tự quyết định xem mình có đang bị lừa dối hay không.

Read more

Thám tử điều tra – Nam hay nữ giới ngoại tình nhiều hơn

Thám tử điều tra – Suy nghĩ chỉ đàn ông mới ngoại tình dường như không còn đúng trong xã hội hiện nay nữa khi ngay cả những bà vợ cũng sẵn sàng “ăn nem.” Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến nhiều người quá mải mê với thế giới bên ngoài mà quên đi vợ con. Đó chính là lý do và cũng là cơ hội khiến các bà vợ dễ dàng sa vào vòng tay của người khác. Cũng bởi thế, nhu cầu tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra để đảm bảo chắc chắn mình không bị “cắm sừng” bởi chính người chung chăn chung gối ngày càng tăng lên.

Read more

Thám tử tư ở TP HCM – Địa vị tiền tài làm gia đình tôi tan vỡ

Thám tử tư ở TP HCM – Hiện nay, vấn đề ngoại tình của các ông chồng bà vợ trong khi đối phương đi công tác xa hay thậm chí là vụng trộm hàng ngày đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong xã hội. Hậu quả của nó chính là sự tan vỡ của gia đình, tạo thành những dư chấn nặng nề thậm chí ảnh hưởng tới cả tương lai đối với con trẻ. Để ngăn chặn những trường hợp này, hoặc là phát giác kịp thời.

Read more
 
Skip to toolbar