Thám tử uy tín TP HCM KL – Ngất xỉu khi biết mình chỉ là vợ … ba

Thám tử uy tín TP HCM KL – Ngất xỉu khi biết mình chỉ là vợ … ba

Theo quan niệm của anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín TP HCM KL và các anh em thám tử  KL; Việc ngoại tình cũng như là căn bệnh ung thư của một gia đình hạnh phúc, nếu phát hiện ra sớm sẽ giúp cho người trong cuộc sớm tìm ra giải pháp và loại bỏ căn bệnh càng sớm càng tốt, nếu phát hiện trễ thì căn bệnh đã đến giai đoạn cuối thì chỉ còn 2 giải pháp :một là loại bỏ bộ phận bị ung thư tránh di căn hai là chờ chết. Lúc này thà rằng không biết bị căn bệnh ung thư thì sẽ được sống hạnh phúc hơn là khi biết.

Anh Trần Công Khoa kể lại một vụ việc mà giá như anh không cung cấp thông tin về mối quan hệ tình cảm của anh chồng cho chị thì cuộc sống của chị đã hạnh phúc hơn nhiều. Vào một ngày anh Khoa nhận được một hợp đồng theo dõi chồng của chị Linh, do từ khi cưới đến giờ, mọi chuyện đều ổn nhưng chị lại thấy chồng chị hay thường xuyên đi công tác, bặt vô âm tín với gia đình, bỏ bê vợ con.

Hợp đồng 2 tuần được ký kết, và kết quả bất ngờ từ quá trình giám sát của các thám tử KL đã được chuyển giao toàn bộ cho chị Linh. Thì ra chị Linh là vợ … ba của chồng chị nếu xếp theo thứ tự thời gian kết hôn. Hai người còn lại ở hai tỉnh khác nhau, người này không biết người kia tồn tại, cứ cách 2 – 3 ngày thì chồng chị Linh lại viện cớ với người vợ đang ở chung là đi công tác xa rồi đến nhà bà vợ khác. Chị Linh là vợ ba, được “cưng” nhất nên ưu tiên 3 ngày cuối tuần.

Công ty thám tử uy tín TP HCM KL - Chị ngất lên ngất xuống khi biết mình chỉ là vợ ba
Công ty thám tử uy tín TP HCM KL – Chị ngất lên ngất xuống khi biết mình chỉ là vợ ba

Biết chuyện chị Linh không nói nên lời, ngất lên ngất xuống làm các thám tử KL liên tục tím tái mặt mày vì sợ mang vạ. Thám tử Khanh nói nhỏ với tôi: “Phải chi bà ấy không biết chuyện thì có lẽ sẽ đỡ hơn”.

Anh Trần Công Khoa chia sẻ thêm: 80% các vụ việc công ty thám tử chuyên nghiệp KL tiếp nhận là phát hiện ngoại tình, trong đó hầu như các vụ việc nghi ngờ và có dấu hiệu ngoại tình do các thám tử nhận xét thì đều có kết quả. Rất ít trong số đó, khoảng 20% là trả lại hồ sơ trong sạch cho vợ / chồng.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín TP HCM KL KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar