Thám tử uy tín TP HCM KL – Đòn đánh ghen nhớ đời qua lời kể thám tử KL

Thám tử uy tín TP HCM KL – Đòn đánh ghen nhớ đời qua lời kể thám tử KL

Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín TP HCM KL nhoẻn miệng cười khi kể lại một câu chuyện về một vụ việc làm anh nhớ mãi. Hôm ấy là buổi chiều cuối năm 2012, một người phụ nữ trung niên sang trọng, quý phái bước vào văn phòng thám tử KL. Cũng như đa số các vụ việc đã từng nhận, chị Thương nhờ các thám tử điều tra chứng cứ ngoại tình của chồng mình. Chị cung cấp tất cả thông tin, hình ảnh và đặc điểm nhận dạng chi tiết cho các thám tử KL.

Trong những ngày đầu giám sát, mặc dù việc nhận dạng chồng chị Thương khá dễ dàng nhưng việc xác định đâu là đối tượng khả nghi thì lại vô cùng khó khăn. Chồng chị Thương làm việc tại một chi nhánh ngân hàng rất nổi tiếng ở Việt Nam (xin không được nêu tên cụ thể), do đó việc ra ngoài thẩm định, quan hệ khách hàng là việc thường xuyên, trong các đối tượng chồng chị Thương gặp thì rất nhiều người là nữ.

Thông thường một vụ việc phát hiện ngoại tình tại công ty thám tử uy tín TP HCM KL kết thúc trong vòng từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên đến ngày tất toán hợp đồng 1 tuần rồi nhưng các thám tử KL vẫn chưa phát hiện được dấu hiệu khả nghi từ chồng chị Thương. Không vội kết luận, anh Khoa bàn bạc kế hoạch với chị Thương nhằm dụ hổ ra khỏi hang. Chị Thương nói dối chồng là phải đi công tác xa vài ngày để xem chồng mình có thật sự đáng tin tưởng như những gì thám tử báo về những ngày qua.

Linh cảm và kế hoạch của anh Trần Công Khoa đã có kết quả. Sau khi hớn hở phụ giúp vợ gói ghém đồ đạc cho chuyến đi xa, anh không quên hôn tạm biệt chị Thương tại sân bay quốc nội Tân Sơn Nhất. Lúc đấy là cuối giờ chiều, chồng chị Thương không đi thẳng về nhà mà chạy một mạch theo đường Điện Biên Phủ đến trước cổng một trường đại học tại khu vực Thủ Đức. Một lúc sau, một thiếu nữ trẻ, theo phỏng đoán của các thám tử KL là khoảng 20 – 21 tuổi tiến lại phía chồng chị Thương. Cả hai cùng nhau đi ăn uống dạo chơi các nơi thì cả hai mới tấp vào một khách sạn thuê phòng nghỉ. Toàn bộ lịch trình và số phòng của cả hai ở nhà nghỉ đã được các thám tử KL ghi lại chính xác và gửi toàn bộ cho chị Thương.

Thám tử uy tín TP HCM KL - Chị Thương vô cùng bình tĩnh khi thấy người trên giường không ai khác chính là chồng mình và một cô gái trẻ
Thám tử uy tín TP HCM KL – Chị Thương vô cùng bình tĩnh khi thấy người trên giường không ai khác chính là chồng mình và một cô gái trẻ

Thương đón taxi đến địa chỉ chồng chị và cô gái trẻ đang “nghỉ”,mở toan cửa phòng. Cô bồ nhí hoảng loạn, nhảy ngay xuống giường chạy cố sức vào nhà tắm. Không hấp tấp và nổi trận lôi đình như các vụ việc các thám tử thường thấy. Chị Hương bảo Hiếu – chồng chị  bảo cô gái từ từ mặc đồ vào rồi nói chuyện.

Quỳ trước mặt Thương, người tình của chồng chị khai là Hương, đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Cô tình cờ quen Hiếu khi thực tập tại một doanh nghiệp có dư nợ lớn tại ngân hàng Hiếu đang công tác.

Với vẻ mặt bình tĩnh và giọng nói nhỏ nhẹ, chị Thương nhẹ nhàng bảo Hương ghi lại toàn bộ quá trình quan hệ lén lút yêu đương của cô và Hiếu vào một tờ giấy A4 đã được chị chuẩn bị sẵn từ lúc nào. Sau khi xong “đơn tường trình” thì cả Hương và Hiếu đều ký tên và cam kết sẽ không bao giờ tái diễn nữa.

Sau vụ việc, anh Hiếu sợ vợ con bỏ rơi nên quay trở về với gia đình, cố gắng làm người chồng và cha tốt để bù lại tội lỗi anh mắc phải. Tuy chấp nhận tha thứ cho Hiếu nhưng niềm tin và tình cảm của Thương dành cho Hiếu đã cạn tự bao giờ. Hiện mối quan hệ của cả hai người chỉ là vì con cái mà tiếp tục.

Về phía Hương, không hiểu sao chị Thương lại nắm rõ mọi thông tin về cô như vậy. Vừa ra trường Hương đã tìm được người yêu và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Vào đúng ngày cưới của Hương, các bản in sao y “đơn tường trình” ngày ấy đã được phân phát khắp nơi cùng với hình ảnh mà chị Thương đã chộp được ngay lúc hai người trần như nhộng trên giường. Không biết mặt mũi của Hương và họ hàng như thế nào nhưng đám cưới đã bị trì hoãn vô thời hạn. Một cái kết không mấy tốt đẹp cho kẻ thứ 3.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín TP HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar