Thám tử uy tín KL – Hôn nhân giả tạo và đứa con bất hạnh

Thám tử uy tín KL – Hôn nhân giả tạo và đứa con bất hạnh

Bố mẹ đều là những người thành đạt, có đầy đủ tiền tài, danh vọng, quyền lực. Ai nhìn vào cũng xuýt xoa giá như bản thân được sinh ra trong một gia đình như vậy. Thực tế thì đôi khi “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Sự hoàn hảo bên ngoài đó chỉ là vỏ bọc cho những tình cảm giả tạo bên trong. Đó là một câu chuyện mà anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín KL chia sẻ. Anh cho rằng chính những sự giả tạo bên trong lâu ngày đã ảnh hưởng đến hạnh phúc chung của gia đình và các cá nhân bên trong, đặc biệt là những đứa trẻ trong gia đình đang trong độ tuổi phát triển nhận thức.

Cũng khá lâu rồi, từ cái ngày Hoài đang còn trong cái độ tuổi 16 xinh tươi, mơ mộng, nhạy cảm của các cô gái. Sống trong một gia đình có tất cả mọi thứ nhưng thiếu thốn tình cảm đã làm cho quá khứ ấy vô cùng khủng khiếp khi cô nghĩ lại.

Qua chia sẻ của Hoài về những mối nghi ngờ của cô với cha mẹ mình, anh Trần Công Khoa đã nhận lời giúp đỡ.

Theo chân cha mẹ Hoài các thám tử chuyên nghiệp KL càng thấy rõ hơn sự bất hạnh của cô. Đúng như linh cảm của Hoài. Cha Hoài là một chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty danh tiếng ở Việt Nam và đặc biệt ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Không kém cạnh gì, mẹ cô là tổng giám đốc công ty cha Hoài. Trong giới kinh doanh họ được xem là cặp đôi quyền lực mà bất ai cũng phải kính nể.

Thám tử uy tín KL - Nhiều người ước ao được sinh ra trong gia đình Hoài nhưng ít ai biết sự thật bên trong đang vụn vỡ
Thám tử uy tín KL – Nhiều người ước ao được sinh ra trong gia đình Hoài nhưng ít ai biết sự thật bên trong đang vụn vỡ

Nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện không hề đơn giản và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ được cảnh “Cơm không lành, canh không ngọt” suốt hơn mười năm qua. Dù vậy nhưng cuộc hôn nhân vẫn được kéo dài với lý do ảnh hưởng đến tài chính công ty.

Đi sâu hơn vào câu chuyện thì mới biết, cha Hoài đang có một gia đình khác và thậm chí Hoài đã có thêm hai đứa em trai tự khi nào. Hàng tuần, những chuyến công tác xa của cha cô thật ra là cái cớ hoàn hảo để ông vun đắp tình cảm cho gia đình nhỏ ông đang nuôi.

Không thua kém thành tích của chồng, mẹ Hoài cũng đã có mối quan hệ không chính thức với nhiều người trong những chuyến du lịch xa của mình.

Dường như đối với Hoài, cha mẹ cô nghĩ rằng những đồng tiền chu cấp cho cô hàng tháng đã đủ để bù đắp cho sự thiếu thốn tình thương của họ. Trong lòng nghĩ đến cảnh cha đang hạnh phúc và lo lắng cho gia đình khác và mẹ đang trải qua những cuộc vui bất tận với những nhân tình của mình mà làm cho Hoài không thể cầm được nước mắt tuôn rơi.

Hiện tại Hoài đang tập trung học hành và tập quên dần chính cha mẹ của mình. Cô chia sẻ, chính điều đó làm cho cô vô cùng mạnh mẽ trong cuộc sống. Không biết rằng cuộc sống của Hoài và đặc biệt là gia đình tương lai của Hoài có thoát khỏi vòng quay định mệnh của cha mẹ mình không nhưng đây là vụ việc mà mỗi khi nhắc lại các thám tử uy tín KL luôn dành cho cô bé Hoài một sự đồng cảm và cảm thương.

Bản thân các thám tử tư KL hi vọng sẽ không còn những cảnh đời bất hạnh như vậy nữa.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar