Thám tử uy tín KL – Cách chọn chồng tương lai (chỉ dành cho các bạn nữ)

Thám tử uy tín KL – Cách chọn chồng tương lai (chỉ dành cho các bạn nữ)

Thám tử uy tín KL – Theo văn hóa Á đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Hôn nhân là việc hệ trọng của đời người đặc biệt là đối với các bạn gái. Một khi bước lên xe hoa là phải chấp nhận mọi thứ dù sướng hay khổ. Vì vậy các cô nàng đến tuổi cập kê cần phải có sự lựa chọn đúng đắn để quyết định xem phần đời còn lại của mình sẽ như thế nào. Một trong những việc mà bạn gái chúng ta phải lưu tâm nhất đó là làm sao để chọn được người chồng lý tưởng nhất “cho mình”.

Trước khi đọc bài viết này thám tử uy tín KL hi vọng bạn hãy giữ trong tâm trí 2 điều sau đây

  • Ở đây thám tử KL sẽ không bàn về những nhân vật hoàn hảo trong các bộ phim Hàn Quốc hay những quyển truyện ngôn tình. Trên thực tế thì “không có người đàn ông hoàn hảo”.
  • Việc chọn được người đàn ông lý tưởng của đời mình không phải là tìm người đàn ông tốt nhất và cưới người ấy mà là “chọn người phù hợp với mình nhất” – tức là bạn chấp nhận được cả ưu và khuyết điểm của người ấy.
  1. Tự hỏi bản thân:

Việc đầu tiên bạn cần làm là hỏi lại chính bản thân mình: “Bạn có thật sự biết hoặc hình dung ra người đàn ông bạn yêu là người như thế nào, có những tính cách gì”. Sau đó xác định 2 tính cách làm bạn thích nhất và ưu tiên chọn những người đàn ông đáp ứng 2 tính cách trên nhiều nhất thôi. Những điểm còn lại dù là ưu hay khuyết thì bạn buộc phải chấp nhận, nếu không bạn sẽ không bao giờ tìm được người đàn ông của đời mình. Đôi khi bạn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn như: giữa người đàn ông của gia đình và người đàn ông của xã hội thì nên chọn ai, trên thực tế rất ít hoặc hầu như không có người đàn ông đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên.

Thám tử uy tín KL - Bạn phải thật sự biết được người đàn ông bạn thích phải có điểm gì
Thám tử uy tín KL – Bạn phải thật sự biết được người đàn ông bạn thích phải có điểm gì

Lưu ý là trong mối quan hệ, sẽ có lúc khuyết điểm của người đàn ông bạn chọn làm bạn lăn tăn và so sánh. Nhưng bạn không nên vì người đàn ông khác khỏa lấp được khuyết điểm nhất thời và không quan trọng với bạn đó mà mất đi người đàn ông có những điểm làm bạn thích nhất nhé.

  1. Hiểu rõ anh ấy về mọi thứ:

Từ tính cách, suy nghĩ, hành động hàng ngày hay cách đối nhân xử thế với những tình huống khác nhau, các mối quan hệ, ý định tiến tới hôn nhân… Khoan vội đánh giá qua những gì bạn nghe hay cách hành xử trước mặt bạn, khôn ngoan nhất là bạn hãy tìm hiểu thông qua những người bạn anh ấy chơi cùng, gia đình anh ấy, facebook…

Thám tử uy tín KL - Hãy tìm hiểu anh ấy thật kỹ, đừng để ý những điều bạn nghe hoặc thấy anh ấy làm. Hãy để ý những điều anh ấy làm lúc không có bạn
Thám tử uy tín KL – Hãy tìm hiểu anh ấy thật kỹ, đừng để ý những điều bạn nghe hoặc thấy anh ấy làm. Hãy để ý những điều anh ấy làm lúc không có bạn

Người ta thường nói trước khi tiến đến hôn nhân phải tìm hiểu thật kỹ đối phương. Điều này thám tử KL đồng ý. Nhưng việc đánh đồng giữa việc thời gian tìm hiểu lâu và mức độ hiểu nhau của cả hai là không thực tế. Điều này cũng trả lời cho bạn câu hỏi khi nào nên cưới. Có thể bạn là người trải đời nhiều và hiểu tâm lý con người, như vậy thời gian để bạn hiểu đối phương sẽ ngắn hơn là một cô bé mới chập chững vào đời.

  1. Người ấy phải ủng hộ bạn thực hiện những điều bạn thích, mơ ước và ngược lại

Bản thân bạn phải có mục tiêu cho cuộc sống, những đam mê và sở thích. Người đàn ông xứng đáng nhất với bạn phải luôn ủng hộ, giúp đỡ, khuyến khích và tạo mọi điều kiện để bạn thực hiện được những điều đó. Bạn sẽ không vui chút nào mỗi khi bạn làm điều bạn thích mà vừa nghe anh ấy cằn nhằn với bộ mặt khó chịu.

Ngược lại bạn cũng phải làm điều tương tự với anh ấy, như vậy hai bạn sẽ dễ dàng hòa hợp hơn.

  1. Hai gia đình phải phù hợp với nhau

Một điều quan trọng nữa là cả hai gia đình phải hòa thuận và có mối quan hệ tốt với nhau. Tránh việc hai gia đình không vừa mắt nhau lại đem con cái ra trút giận hoặc việc gia đình có mối quan hệ xích mích với con dâu hoặc con rễ tương lai. Để biết được điều này bạn và anh ấy nên tạo cơ hội để cả 2 bạn và 2 gia đình gặp nhau, có thể cùng nhau ăn tối hay tham gia một hoạt động tập thể gì đó.

Thám tử uy tín KL - Hai gia đình phải có cơ hội gặp và "tìm hiểu" lẫn nhau. Điều này cũng quan trọng như bạn hiểu anh ấy vậy
Thám tử uy tín KL – Hai gia đình phải có cơ hội gặp và “tìm hiểu” lẫn nhau. Điều này cũng quan trọng như bạn hiểu anh ấy vậy
  1. Nghĩ về viễn cảnh tương lai

Bạn hãy nghĩ về tương lai hậu hôn nhân, hai bạn sẽ cùng nhau trò chuyện vui vẻ, cùng nhau them gia những chuyến đi du lịch, cùng làm những việc cả hai yêu thích nhưu thế nào? Viễn cảnh đó có thực sự làm bạn hào hứng, phấn khởi và đáng để bạn đến với nhau không.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân tại công ty thám tử uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar