Thám tử uy tín HCM KL và món quà bất ngờ của đại gia ngoại tình

Thám tử uy tín HCM KL và món quà bất ngờ của đại gia ngoại tình

Tôi và anh Trần Công Khoa – Giám đốc công ty thám tử uy tín HCM KL đã là bạn thân từ thưở đại học. Đôi lúc ngồi café sáng với anh nghe anh chia sẻ: “Sao dạo này có nhiều người nghi ngờ bạn đời mình ngoại tình và  tìm công ty thám tử của tui quá?”.

Nghe anh nói tôi chợt nhớ lại những lần trước đây anh đã từng chia sẻ, mỗi tháng có không ít hơn 20 khách hàng tìm đến công ty thám tử của anh và trong đó khoảng 90% là nhờ công ty “phát hiện mối quan hệ tình cảm” rồi. Đa số các vụ việc nghi ngờ đều mang lại kết quả, tuy nhiên vẫn có một số ngoại lệ.

Một buổi sáng, văn phòn thám tử uy tín HCM KL tiếp nhận một vị khách hàng là một người phụ nữ trắng, trẻ, đẹp, ăn mặc hợp thời. “Mấy anh theo dõi dùm chồng tôi mấy ngày lễ này với ạ. Tôi nghi ngờ ảnh đang có tình nhân”. Chị là trưởng phòng một công ty nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam. Cưới nhau cũng được 5 năm nhưng chưa có mụn con nào. Dạo gần đây chị thấy sự hững hờ, khác lạ từ anh. Thời gian chồng chị dành cho gia đình ngày càng eo hẹp và dành toàn bộ thời gian cho công việc – điều mà chị không thể xác minh và kiểm soát được do thời gian chủ yếu là ở văn phòng. Và khi nào về cũng than mệt và trả bài qua loa cho xong việc.

Hợp đồng chính thức bắt đầu từ sáng hôm sau. Vụ việc có sự tham gia của cả anh Khoa – anh chia sẻ. Trong suốt các ngày lễ 30/4 và 1/5 anh và các thám tử viên thay phiên nhau giám sát đối tượng 24/24. Mặc dù ngày lễ nhưng anh ta vẫn đến cơ quan thường xuyên, suốt ngày ở văn phòng. Ngay cả buổi trưa cũng có người giao đồ ăn đến. Hết ngày 1/5, anh Khoa đã báo cáo tình hình lại cho khách hàng đúng như những gì anh và các thám tử quan sát được. Nhưng cô ta tiên quyết: “Mấy anh theo dõi dùm tôi thêm mấy ngày nữa, tôi chắc chắn là ảnh đang ngoại tình với con nào đó”.

Theo yêu cầu đơn hàng, chính anh Khoa là người giám sát vụ việc trong các ngày tiếp theo. Tình hình không có gì thay đổi nhiều. Tuy nhiên vào trưa ngày 3/5, có một cô gái ăn mặc theo phong cách công sở pha lẫn chút đẹp quý phái bước vào công ty và đến thẳng phòng ông chồng. Mọi hành động đã được anh Khoa ghi lại qua máy quay nhằm làm bằng chứng. Tuy nhiên những gì xảy ra đằng sau cách cửa anh không thể quan sát được. Một lát sau, người phụ nữ bước ra trước và lên chiếc vespa đậu tại bãi xe đi đâu đó. Còn ông chồng lên xe hơi chạy thẳng về nhà.

Ngay chiều hôm ấy, hợp đồng kết thúc và anh Khoa bàn giao lại mọi thông tin thu thập được cho khách hàng và để mọi chuyện còn lại do khách hàng tự giải quyết.

Thám tử uy tín HCM KL - Anh ấy ôm em vào lòng và nói tặng em cả con người anh ấy
Thám tử uy tín HCM KL – Anh ấy ôm em vào lòng và nói tặng em cả con người anh ấy

Ngay hôm sau, chị ta lại lên thẳng văn phòng thám tử uy tín HCM KL để gặp anh Khoa. Nhưng với bộ mặt tươi vui và hớn hở, cô ấy cám ơn anh Khoa và các cộng sự vì đã giúp đỡ. Chị kể, ngay trong đêm ấy chị đã đưa bằng cho anh ấy và ghen lồng lộn lên. Chẳng những ông chồng không tỏ vẻ nhận lỗi mà còn cười mẻm: “ Em ghen đủ chưa, xong rồi tới anh nè” đồng thời thơm chị một cái. Bao cơn ghen bỗng tan biến khi chị biết rằng chính cô gái hôm ấy là một nhân viên sale salon xe hơi. Vì anh thấy em hàng ngày đi xe máy vất vả nên ráng kiếm tiềm mua cho em một chiếc xe hơi này.

Chị vẫn còn nghi hoặc cho đến khi chính cô gái trong hình xuất hiện trước mắt với một chiếc xe hơi sáng loáng như lời anh chồng nói. Anh chồng tuyên bố là sẽ tặng cho em cả cuộc đời của anh chứ tiếc gì một chiếc xe như vầy.

Cầm phong bì lì xì trên tay mà anh Khoa cảm thấy vui thay cho chị. Chính những kết quả có hậu như vậy đã giúp cho anh có động lực theo đuổi công việc này cho đến bây giờ. Và trong mỗi câu chuyện anh kể tôi đều cảm thấy niềm đam mê vẫn còn đong đầy như ngày đầu tiên anh thành lập công ty thám tử uy tín HCM KL.

Xin chúc cho anh Khoa sẽ đạt được nhiều thành công và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa như ước nguyện của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar