Thám tử uy tín HCM – Chuyện tình đẹp và cái kết không mong đợi

Thám tử uy tín HCM – Chuyện tình đẹp và cái kết không mong đợi

Cuối năm 2015 vào một buổi sáng đầu tuần, Thuận bước vào công ty thám tử uy tín HCM KL giải bày tâm sự:  tình yêu của Thuận và Trang bắt đầu từ những năm đầu cấp 3. Đến khi cả 2 ra trường là vừa tròn 7 năm,  đám cưới diễn ra ngay sau đó với sự góp mặt và chung vui của gia đình 2 bên. Công việc ổn định, đời sống tinh thần, vật chất đầy đủ.

Trang là một người vợ đảm đang, người mẹ chu đáo và cô luôn là thần tượng trong mắt Thuận. Chuyện bắt đầu khi bạn Thuận gọi điện nói đã thấy vợ Thuận đi với một người đàn ông lạ và nghi cô ấy ngoại tình. Niềm tin dành cho tình yêu của Thuận với Trang đã làm cho Thuận không mảy may nghi ngờ trong suốt thời gian yêu nhau, và Thuận khăng khăng Trang không bao giờ phản bội niềm tin của anh. Nói như vậy nhưng trong lòng Thuận cũng băn khoăn và lo âu.

Thế là Thuận đã liên hệ với công ty thám tử uy tín HCM KL để xác minh sự thật. Tuấn nhờ thám tử KL điều tra và giám sát hoạt động của Trang trong 1 tuần từ lúc Trang rời khỏi nhà cho đến lúc về.

Nhận nhiệm vụ được giao, Khanh – cựu an ninh PC 46 – thám tử dày dạn kinh nghiệm và một nam thám tử có kinh nghiệm hơn 3 năm nhận và tham gia phi vụ.

Đúng 6h sáng tinh mơ ngày hôm sau, tức là thứ 3. 2 nam thám tử có mặt tại quán café sáng cách nhà cợ chồng Thuận – Trang 20 m chờ sẵn. Đúng 7h, Thuận chở con trai đi học và đến thẳng cơ quan. Khanh lập tức gọi về thông báo văn phòng báo cáo rồi tiếp tục chờ Trang. 7h30 Trang trong bộ váy công sở màu nâu, đeo kính mát, khẩu trang che kín mặt, tóc xõa dài phóng đi khỏi nhà trên chiếc Vespa màu trắng tinh khôi. Thế là 2 nam thám tử lập tức phản xạ bám theo Trang qua các con đường và ngỏ hẻm để đến cơ quan Trang.

Cả hai thám tử ngồi chờ trước cơ quan Trang tại một góc khuất giám sát. Cũng trong nghề hơn 3 năm, tôi đã tham gia nhiều phi vụ với Khanh, anh là một người vẻ ngoài xề xòa nhưng có đôi mắt vô cùng tinh tường. Mặc dù có ngày phải uống hơn chục ly café và không ăn bữa nào để bám riết đối tượng – vì đôi khi sơ suất đi ăn đối tượng có thể bỏ đi ngày lúc đó – anh vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không một câu phàn nàn. Chính niềm đam mê công việc đã làm anh theo đuổi nghề này đến tận ngày hôm nay – một lần anh chia sẻ với tôi.

Khoảng 12h, Trang và các đồng nghiệp nữ rời cơ quan ăn trưa ở quán cơm văn phòng gần đấy khoảng 30 phút rồi về lại cơ quan. 2 thám tử tiếp tục chờ đến chiều 16h30, Trang rời khỏi cơ quan, đón con rồi về thẳng nhà. Lịch trình cứ lặp đi lặp lại trong suốt mấy ngày sau đó và hầu như không có sự thay đổi, biến động nhiều. Hằng ngày viết báo cáo và gửi ảnh cho Thuận, tôi cũng thấy mừng cho anh.

Thỉnh thoảng Trang rời cơ quan đi spa hoặc đi uống nước với đồng nghiệp nữ, còn lại không có gì khả nghi.

Thám tử uy tín HCM KL - Chuyện tình đẹp và cái kết không mong đợi
Thám tử uy tín HCM KL – Chuyện tình đẹp và cái kết không mong đợi

Cuối tuần hôm ấy, thời tiết khá đẹp và tôi được anh Thuận thông báo là chiều nay sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng và chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi đến hết chiều nay. Chiều hôm ấy, 14h Trang rời nhà, 2 thám tử vội phóng theo bắt kịp đối tượng. Trang đi vòng qua nhiều tuyến đường lạ và qua nhiều ngõ hẻm nhưng vẫn không qua được 2 thám tử. Đến một văn phòng công ty xuất nhập khẩu A, và lúc này văn phòngkhas vắng và dường như không có ai ngoài người đàn ông dáng đậm người, phong cách trẻ trung vừa bước ra đón Trang vào và đóng kín cửa. 2 thám tử lập tức báo cáo tình hình và tôi báo ngay cho Thuận biết. 2 tiếng sau Trang và người đàn ông bước ra cũng là lúc ba mặt một lời. Trang quỳ xuống van xin Thuận, ngã khuỵu xuống và nước mắt tuôn ròng rã. Một cái kết tôi không hi vọng cho một mối tình đẹp. 2 thám tử được lệnh rút về và để Thuận tự giải quyết chuyện gia đình.

Trong số các vụ việc tìm đến công ty thám tử uy tín HCM KL thì có đến 85% là điều tra ngoại tình, trong số đó tỷ lệ khá cao khi khách hàng nghi ngờ là có kết quả ngoại tình chính xác. Có khi tốn chỉ 1 ngày, có khi cả tuần hoặc cả tháng mới phát hiện được.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar