Thám tử tư uy tín TP HCM KL – Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Thám tử tư uy tín TP HCM KL – Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Giám đốc công ty thám tử tư uy tín TP HCM KL – anh Trần Công Khoa cho biết: Hiện nay, có nhiều trường hợp cha mẹ chưng hửng khi con gái đột nhiên dẫn một cậu trai lạ hoắc về và xin cưới. Thậm chí cả hai bên thông gia còn chưa gặp nhau lần nào. Bậc cha mẹ nào cũng muốn con gái của mình phải hạnh phúc và có cuộc sống đầy đủ hơn mình hồi xưa. Vì vậy việc “soi” con rễ tương lai là không tránh khỏi. Tuy nhiên, những trường hợp bất ngờ và thậm chí là “gạo nấu thành cơm” tới nơi như vầy thì chỉ còn nước là chấp nhận thôi. Tuy nhiên một số trường hợp lại chọn cách kéo dài việc cưới sinh lại và thuê thám tử để điều tra về cậu con rễ trời cho này. Từ đó mà cũng không ít chuyện hi hữu xảy ra.

Chuyện về một người mẹ đến gặp thám tử KL với tâm trạng hốt hoảng nhờ các thám tử tư uy tín TP HCM KL tìm giúp cậu rễ hờ. Bà Loan kể lại, cô con gái một tên Tiên vừa về thăm mẹ sau chuyến đi lập nghiệp trên thành phố về. Kèm theo số tiền phụ giúp cha mẹ thì Tiên còn mang cả một cái thai 3 tháng về chào ông bà ngoại. Bà Loan không biết mừng đến độ nào mà xém té xỉu. Đã vậy bà còn nghe con gái kể chủ nhân cái thai thì đã biệt tăm tự thưở nào.

Chuyện còn trong tầm kiểm soát nếu như Tiên không có những biểu hiện lạ – về thăm cha mẹ mà suốt ngày chỉ nằm ở phòng khóc nức nở, khóa trái cửa lại không cho ai vào. Đến nước này thì bà Loan phải ra tay. Sau khi nghe câu chuyện bà Loan kể, anh Trần Công Khoa bình tĩnh và trấn an bà, hứa sẽ giúp bà hết sức mình.

Thám tử tư uy tín TP HCM KL - khi biết được cậu con rễ hờ là ai bà Loan hộc tốc đến nói chuyện với cậu và nhờ cậu nói chuyện với Tiên
Thám tử tư uy tín TP HCM KL – khi biết được cậu con rễ hờ là ai bà Loan hộc tốc đến nói chuyện với cậu và nhờ cậu nói chuyện với Tiên

Các thám tử được tung ra tìm cậu rễ hờ với thông tin ít ỏi là số điện thoại của cậu ta. Sau 1 tuần cố gắng điều tra và giám sát. Thông tin ban đầu cho thấy cậu rễ của bà tên Hưng, hiện đang là giám đốc một công ty thám tử tư cũng có tiếng ở Sài Gòn. Hưng đào hoa, được nhiều cô gái săn đón và thường buông thả bản thân vào những cuộc tình chóng vánh.

Ngay khi có thông tin, “bà mẹ chồng” phóng như bay đến tận công ty để gặp Hưng hỏi cho ra chuyện. Thừa nhận bản thân yêu Tiên là thật lòng nhưng chưa nghĩ đến hôn nhân vì đời trai còn dài. Vì vậy Hưng khá sốc khi nghe Tiên đã có thai và anh “lặn” một thời gian để suy nghĩ chứ không phải trốn tránh trách nhiệm gì. Sau một hồi nói chuyện thì Hưng đồng ý đến gặp Tiên để giải bày suy nghĩ.

Sau sự việc, hai gia đình đã gặp nhau và nói chuyện rõ ràng, may là gia đình Hưng cũng thuộc dạng đàng hoàng nên đã một mực đốc thúc cậu con trai mau cưới Tiên về. Sau 3 tháng đám cưới đã diễn ra linh đình. Về sau, bà Loan kể lại cho thám tử tư uy tín TP HCM KL rằng Tiên thú nhận vờ có thai để giữ chân Hưng lại trước những đối thủ khác đang lăm le Hưng.

Thế mới biết, cuối cùng thì mới biết được ai trắng ai đen.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình HCM tại công ty thám tử tư uy tín TP HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610(08).38.946.890

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar