Thám tử tư uy tín TP HCM KL – Thám tử đụng độ cao thủ ngoại tình

Thám tử tư uy tín TP HCM KL – Thám tử đụng độ cao thủ ngoại tình

Trước khi thành lập công ty thám tử uy tín TP HCM KL, tôi đã có mối quan hệ mật thiết với Tài – một thám tử thuộc nhóm “đánh thuê” cho các công ty thám tử. Cũng xin giải thích thêm cho các độc giả hiểu: đánh thuê ở đây không phải là chuyên đi đánh nhau hay gì mà là thuộc nhóm thám tử chuyên nhận lại những vụ việc khó nhai từ các công ty thám tử có các hợp đồng khó. Trong chuyến đi công tác An Giang, tôi đã gặp lại anh. Những tưởng biệc điều tra các vụ việc thuộc mọi lĩnh vực đối với anh không còn là vấn đề gì khó khăn nữa. Nhưng…

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nắng đẹp tại quán cà phê sân vườn – điểm hẹn của Tài với giám đốc một công ty thám tử xin được phép giấu tên. Được biết khách hàng là một người phụ nữ mang thai độ khoảng 5 tháng. Cứ nghĩ như thường lệ thì đây là vụ việc giám sát người chồng xem có mèo mỡ gà đồng bên ngoài với ai không khi vợ mang thai. Sau vài phút trò chuyện thì mới vỡ lẽ ra người khách hàng có nhu cầu giám sát không phải là chồng mình mà là một cậu trai trẻ – người tình của người phụ nữ trên.

Hai người đã quen nhau hơn 4 năm. Vì không muốn chàng phi công trẻ có người tình khác ngoài mình trong thời gian mang thai “đứa con của họ” nên cần các thám tử theo dõi trong khoảng 1 tuần.

Ngay hôm sau Tài và một người anh em trong nhóm đã có mặt tại địa điểm chốt. Chàng thanh niên được giám sát là một người có gương mặt điển trai, cao ráo, có ánh mắt đa tình. Kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề như Tài mà trong ngày đầu và ngày thứ 2 anh và đồng nghiệp đi chung vẫn bị đối tượng cắt đuôi ngoạn mục. Trong lúc tham gia giao thông anh ta liên tục dừng lại ở những đoạn vắng, nhìn ra sau và quay ngược lại xem có ai theo dõi không. Đây là biểu hiện “có tật giật mình” mà các thám tử thường gặp. Nếu 1 hay 2 lần thì không có gì để nói, đằng này sau hơn 1 tiếng theo dấu anh chàng này vẫn chạy vòng vòng quanh khu vực các hẻm nhỏ ở nhà mình đang ở và quay lại hơn chục lần. Để đảm bảo công tác bí mật, sau nhiều lần như vậy Tài và đồng nghiệp đành phải để mất đối tượng.

Ngày thứ 3, sau khi họp bàn với công ty thám tử nhận họp đồng, cả Tài và công ty quyết định tung ra tổng cộng là 10 thám tử để theo dấu đối tượng trên. Nhiều ngày sau đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng vẫn phát hiện ra mối quan hệ nam nữ của chàng trai này và một phụ nữ trung niên khác. Mọi thông tin đã được chuyển giao lại toàn bộ cho khách hàng.

Thám tử tư uy tín TP HCM KL - Không những một mà ngày hôm sau các thám tử còn phát hiện chàng trai trẻ còn thêm ba nhân tình tuổi trun niên nữa
Thám tử tư uy tín TP HCM KL – Không những một mà ngày hôm sau các thám tử còn phát hiện chàng trai trẻ còn thêm ba nhân tình tuổi trun niên nữa

Sau khi nhận mọi thông tin từ các thám tử, một hợp đồng khác được ký kết kéo dài 1 tuần nhằm theo dõi và thu thập thêm thông tin của chàng trai này. Thật bất ngờ chẳng những một mà trong tuần sau đó lần lượt xuất hiện thêm 3 đối tượng mới đều là những phụ nữ trung niên xêm xêm tuổi nhau cùng có quan hệ tình cảm với anh ta. Tất cả thông tin đã được cập nhật đầy đủ cho khách hàng. Cuối cùng người phụ nữ mang thai đã quyết định chấm dứt hợp đồng và không quan tâm gì đến cậu trai này nữa.

Đây là một câu chuyện khá thú vị và bản thân anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư uy tín TP HCM KL chưa bao giờ gặp phải. Đây cũng là một câu chuyện cảnh giác cho những cặp đôi yêu nhau thậm chí là đã kết hôn cần phải có cái nhìn tinh tế hơn trong tình yêu đôi lứa để tránh việc bị cắm sừng mà không hay.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại công ty thám tử tư uy tín TP HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar