Thám tử tư uy tín KL – Tình cảm lận đận của đại gia TP HCM

Thám tử tư uy tín KL – Tình cảm lận đận của đại gia TP HCM

Trước khi cưới Mai – người vợ thua ông hai con giáp hiện tại, thì ông Minh đã có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Thùy – mối tình đầu và cũng là người lấy đi nhiều cảm xúc chân thành thời trai trẻ nhất. Theo tường thuật của anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư uy tín KL.

Người ta thường nói: “Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi” nhưng liệu điều ngược lại có hiển nhiên đúng? Để đến với nhau, Minh và Thùy đã phải đấu tranh với biết bao nhiêu gian khổ, đặc biệt là sự phản đối của bố mẹ Thùy khi cô nằng nặc đòi cưới một cậu trai nghèo rớt mồng tơi như Minh. Sự cương quyết đấu tranh, những đêm khóc ròng, những ngày Thùy tuyệt thực đã làm bố mẹ cô phải nao lòng và đồng ý cho cả hai tiến đến hôn nhân.

Không như những cặp đôi khác. Đám cưới của họ không xe rước dâu, không pháo hoa, cũng không có tiệc tùng gì lớn, chỉ là mâm cơm đạm bạc để hai gia đình biết mặt nhau. Một túp lều tranh hai quả tim vàng tưởng như là cổ tích đời thật. Nhưng đời không như mơ, sau hai năm ngậm đắng nuốt cay, tủi thương cho số phận của mình. Thùy đã phụ bạc Minh đi theo sự giàu sang, để lại ở Minh sự uất hận, sự đau đớn và hơn hết là ý chí làm giàu mạnh mẽ.

Là một người xem trọng tình cảm, Minh đã gặm nhắm nỗi đau này suốt 10 năm. Sự quyết tâm, kinh nghiệm sau những lần thất bại và cơ hội trời ban, Minh đã trở thành ông chủ của công ty xây dựng chuyên nhận các dự án từ các công ty lớn. Danh tiếng ông đã bay đi khắp các tỉnh miền Nam, là một trong những đại gia thành đạt ở tuổi 40.

Sau khi gần như có tất cả ở tuổi này, Minh chợt nhận ra một sự thật và cũng là quy luật cuộc sống. Khi Minh còn nghèo khổ, không cô gái nào đoái hoài, còn khi sự giàu sang ập đến thì dường như ông là tâm điểm của các cô gái. Họ liên tục tươi cười vây quanh ông. Chính điều đó làm ông không còn tin vào tình yêu chân thật nữa mà chỉ là những vụ lợi tầm thường của con người.

Nhưng cái lạnh lẽo trong tâm do sự thiếu vắng hơi ấm của người phụ nữ và những lời thúc giục đòi có cháu bế của cha mẹ Minh đã làm Minh quyết định cho tình yêu chân chính một cơ hội nữa. Qua lời giới thiệu của họ hàng Minh đã có một đám cưới linh đình với Mai – một sinh viên vừa mới ra trường ngành dược. Một đám cưới đầy đủ và trọn vẹn nhất mà một người có thể nghĩ đến, hoàn toàn khác xa so với đám cưới đầu tiên của mình.

Sau khi cưới, ông đã rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây 14 năm và hết lòng chiều Mai. Mai muốn gì được nấy. Và cô còn được cụng phụng như bà hoàng sau khi sinh cho Minh một cậu trai kháu khỉnh có nhiều nét giống Mai. Hạnh phúc viên mãn và tròn đầy kéo dài không lâu.

Thám tử tư uy tín KL - Dù cuộc sống giàu sang và không phải lo nghĩ về mặt tài chính nhưng ông vẫn chưa tìm được bóng hồng cho đời mình
Thám tử tư uy tín KL – Dù cuộc sống giàu sang và không phải lo nghĩ về mặt tài chính nhưng ông vẫn chưa tìm được bóng hồng cho đời mình

Sau khi phát hiện được tin nhắn yêu đương mùi mẫn của vợ mình với người lạ. Ông đã nghi hoặc và quyết định nhờ sự giúp đỡ của công ty thám tử tư uy tín KL. Không cần phải quá lâu để tìm ra kẻ phá hoại hạnh phúc chính là Tùng – tài xế riêng của ông. Quả thật dùng câu nuôi ong tay áo trong tình huống này là không sai. Bởi Tùng là người được ông cưu mang giúp đỡ từ khi mới ra đời cho đến hiện tại.

Tưởng như không còn gì đau đớn hơn nữa thì trời đất sụp đổ khi kết quả giám định ADN được các thám tử tư uy tín KL giao cho ông khẳng định Tùng chính là cha đứa bé trai kháu khỉnh mà họ hàng hai bên yêu thương hết mực bấy lâu nay. Thậm chí đối với người ngoài cuộc khi nghe câu chuyện cũng đã quá mức chịu đựng. Ông Minh đã dường như phát điên và phải vào viện tâm thần để điều chỉnh lại cơn rối loạn lo âu cho bản thân sau khi ly dị  lần hai. Từ đó về sau công ty thám tử tư uy tín KL không còn nghe thông tin gì về ông.

Thế mới hiểu cho câu người giàu cũng phải khóc.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar