Thám tử tư uy tín KL – “Hồi xuân”

Thám tử tư uy tín KL – “Hồi xuân”

Thám tử tư uy tín KL – Đã gần đến đợt đóng học phí đầu năm của mình. Nét buồn hằn rõ trên khuôn mặt Tịnh. Cô nghĩ tại mình mà mẹ cô thường hay về muộn vào các buổi tối vì làm thêm tại một sạp hàng của người bạn.

Ba Tịnh là sĩ quan thuộc đơn vị thủy đánh bộ thường xuyên vắng nhà do yêu cầu công việc. Vì vậy Tịnh và mẹ của cô – Loan thường hay tâm sự mọi chuyện với nhau cứ như hai người bạn thân. Tối nào cũng vậy, đúng 18h30 là mẹ Loan dọn sạp bán quần áo ở chợ Tân Bình và có mặt ở nhà để tỉ tê cùng cô con gái cưng của mình. Thế nhưng, dạo gần đây, Loan có nhiều biểu hiện vô cùng lạ, không cần phải quá nhạy cảm để nhận ra. Tịnh kể: Mẹ cô dạo này không còn về sớm như hồi trước nữa, một tuần thì hết 3 hay 4 ngày gì đó về rất khuya, giờ giấc không cố định. Hỏi thì mẹ nói là vừa mới xin được việc làm thêm tại sạp người bạn.

Chợt nhớ lại cũng sắp đến đợt đóng học phí của trường rồi, nên Tịnh không những thông cảm mà còn tỏ ra ân cần hơn với mẹ. Nhiều đêm cô thức khuya khi thì xoa bóp, khi ttung hì chuẩn bị cơm chờ mẹ, vì mẹ làm cả ngày từ sáng đến trời sập tối mới về mà còn phải làm thêm tới khuya nữa. Khi Loan về, trái với những gì Tịnh nghĩ, nét mặt mẹ cô tươi vui và chẳng có vẻ gì là đi làm mệt mỏi cả. Âm thầm tìm hiểu nơi làm việc của mẹ thì cô càng tá hỏa hơn khi biết mẹ cô không có ở đó.

Sợ rằng mẹ cô gặp chuyện chẳng lành hoặc dính tệ nạn. Thay vì ở nhà suy nghĩ lung tung và lo lắng. Với tính cách quyết liệt và mạnh mẽ của mình, cô học sinh bé nhỏ đã mạnh dạn đến gặp anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư uy tín KL để trao đổi vụ việc và nhờ sự giúp đỡ. Cảm thấy mối nghi ngại của cô bé có cơ sở, anh Khoa tiếp nhận vụ việc và ngay ngày hôm sau chính anh và một thám tử viên trực tiếp giám sát hoạt động của Loan.

Chiều hôm đó, Loan dọn sạp hàng, đóng cửa và ra khỏi chợ. Tuy nhiên Loan không lấy xe máy của mình đi mà dường như đang bắt xe ôm hay đợi ai đó ở khuất trong cổng chợ. Hơn 10 phút sau, một cậu thanh niên dáng cao, thư sinh mặc quần áo của dân văn phòng đến chở Loan đi. Nhận được thông tin từ các thám tử tư uy tín KL Tịnh gọi ngay cho mẹ để hỏi tình hình thì mẹ cô nói là đang lấy hàng với bà bạn. Loan nhờ anh Khoa và thám tử theo dõi tiếp xem sự thật như thế nào.

Thám tử tư uy tín KL - Mẹ cô đang trong giai đoạn hồi xuân mà cha cô không quan tâm nên ...
Thám tử tư uy tín KL – Mẹ cô đang trong giai đoạn hồi xuân mà cha cô không quan tâm nên …

Thì ra không phải đi lấy hàng với “bà bạn” như mẹ Tịnh nói mà cậu trai trẻ cùng mẹ cô hết đi ăn uống rồi lại đi ca hát. Lúc đó cũng gần 21h, cậu trai trẻ này chở Loan vào một khách sạn, hai người tay trong tay bước lên nhà nghỉ. Mọi hành động và cử chỉ của 2 người không thể nào thoát khỏi ánh nhìn và chiếc máy quay của các thám tử.

Hôm sau, Tịnh thanh lý hợp đồng và cám ơn các thám tử. Sau sự việc trên, biết Tịnh đã biết chuyện mẹ cô kể vì ba cô không quan tâm đến suy nghĩ của mẹ vào cái tuổi “hồi xuân” này và thế là mẹ cô đã bị chàng trai trẻ nọ cám dỗ. Nhưng sự thật đã phơi bày thì Loan hứa với Tịnh sẽ không tiếp diễn nữa. Còn phần của Tịnh thì nói khéo để ba mình quan tâm mẹ và gia đình hơn nữa.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư uy tín KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar