Thám tử tư uy tín HCM KL – Việt Kiều được có hai vợ ?

Thám tử tư uy tín HCM KL – Việt Kiều được có hai vợ ?

Một trường hợp cũng để lại nhiều suy nghĩ cho anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư uy tín HCM KL. Một ông Việt Kiều đã có vợ và hai con ở Mỹ nhưng lại lén lút “cưới” thêm một cô vợ ở Việt Nam. Không hiểu sao ông lại được cấp giấy phép kết hôn mà còn tổ chức đám cưới linh đình hai họ ở Việt Nam được.

Cô vợ đến tìm gặp công ty thám tử uy tín HCM KL nước mắt nuy gắn dài kể lại câu chuyện. Cô vợ cho biết đã sống và cùng nhau lập nghiệp trên đất Mỹ nhiều năm. Gia đình cô vợ ở bên Mỹ đa số và chỉ có gia đình chồng là còn ở Việt Nam nhiều. Chính điều đó là lý do cho ông chồng luôn kiếm cớ về Việt Nam thường xuyên. Lúc đầu thì cô vợ còn thông cảm, nhưng càng về sau thấy chồng về càng nhiều và tần suất dày đặc. Cũng nghe thông tin từ bạn bè ở Việt Nam thì ngờ ngợ rằng ông ta đang có thêm vợ bé ở Việt Nam.

Dựa vào thông tin ít ỏi – tên của cô gái nghi ngờ là vợ bé của chồng và nơi tổ chức đám cưới. Các thám tử tư KL đã tìm đến tận Thanh Hóa. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm sàng lọc thông tin thì các thám tử đã lần ra được ngôi nhà của hai vợ chồng son này là một căn biệt thự 4 tầng khang trang, đủ tiện nghi. Hỏi ra mới biết thì ra đây là quà cưới của chồng cô cho cô vợ bé.

Công ty thám tử tư uy tín HCM KL - Cô vợ thất thần khi biết cả hai người đang sống tại căn biệt thự mà chính chồng mình tặng cho vợ bé
Công ty thám tử tư uy tín HCM KL – Cô vợ thất thần khi biết cả hai người đang sống tại căn biệt thự mà chính chồng mình tặng cho vợ bé

Ông Trần Công Khoa cho biết: Số lượng vụ việc điều tra ngoại tình công ty nhận ngày càng nhiều và đang có xu hướng cân bằng hai giới nam và nữ. Nếu trước đây các ông chồng có xu hướng lăng nhăng nhiều hơn, các bà vợ tìm đến công ty thám tử nhằm lấy bằng chứng để về nhà đóng cửa bảo nhau thì ngày nay, các bà vợ dường như có tư tưởng mới “Ông ăn chả, bà ăn nem”. Tại sao đàn ông làm được mà phụ nữ chúng tôi không làm được.

“Tình cảm gia đình giờ mong manh quá, không biết đâu mà lần” ông Trần Công Khoa thở dài thay cho lời kết.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar