Thám tử tư theo dõi ngoại tình – Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Thám tử tư theo dõi ngoại tình – Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Thám tử tư theo dõi ngoại tình thông thường như mọi người hiểu đó là các thám tử sẽ giám sát đối tượng và cung cấp thông tin từng ngày, từng giờ các địa điểm và những ai gặp đối tượng để báo cáo. Nếu thật sự như vậy thì chẳng lẽ thám tử đơn giản đến vậy ư.

Đằng sau những báo cáo mang tính trung thực cao và nhanh chóng của các thám tử khi cung cấp dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình cho khách hàng là cả một quá trình gian nan và thử thách không phải với một mà thậm chí là nhiều thám tử tham gia vụ việc. Theo lời kể của anh Trần Công Khoa: Công ty nhận ngày càng nhiều các vụ việc theo dõi ngoại tình do thực tế số lượng ngoại tình đang tăng chóng mặt theo quá trình toàn cầu hóa mang đến. Tuy nhiên các cá nhân ngoại tình cũng không còn ngây thơ như trước nữa, kỹ thuật chùi mép của họ cũng phát triển theo bằng cấp họ có. Có những vụ việc các thám tử thay phiên giám sát và theo dõi liên tục nhưng vẫn bị đối tượng vượt mặt dễ dàng.

Anh Trần Công Khoa chia sẻ một vụ việc mà theo anh là huy động lực lượng hùng hậu, đông đảo, kỹ năng áp dụng cũng gần như một bộ phim bom tấn xem ở rạp chỉ khác là không sử dụng súng ống thôi.

Đối tượng nghi vấn ngoại tình đó là một phụ nữ ngoài 30 với khuôn mặt trẻ hơn độ tuổi cùng một vóc dáng thon gọn cuốn hút. Kỹ năng chùi mép và cắt dấu các thám tử vô cùng tinh vi và chuyên nghiệp, cứ hệt như là một điệp viên hoạt động bí mật của chính phủ. Đội ngũ thám tử phải cẩn thận, huy động lực lượng hùng hậu cùng các kế hoạch chi tiết, rõ ràng mới có thể phát hiện và tìm được chứng cứ ngoại tình của cô ta.

Các thám tử tại văn phòng thám tử chuyên nghiệp HCM KL giám sát chặt chẽ đối tượng từ lúc rời nhà vào lúc sáng cho đến khi đối tượng về đến nhà mới hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo. Tuy nhiên không như thông tin của khách hàng cung cấp mà đối tượng có vẻ ngoan hiền hơn vì đã 4 ngày các thám tử giám sát mà không phát hiện được cô ta đi với bất kỳ đối tượng nào chứ đừng nói đến là người nam. Hết ngày thứ 5 thì vụ việc mới lộ ra và các thám tử phát hiện các anh đã bị theo dõi ngược lại từ lúc nào.

Thám tử tư theo dõi ngoại tình - Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp đòi hỏi vô vàn kỹ năng và kiến thức
Thám tử tư theo dõi ngoại tình – Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp đòi hỏi vô vàn kỹ năng và kiến thức

Sau khi nghe tình hình các thám tử báo về, anh Trần Công Khoa lập tức thay đổi nhân viên tác nghiệp và tung ra các thám tử với kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu hơn với những kế hoạch chi tiết hơn. Phải mất hơn 6 người thay phiên theo dõi cô ta ở các ngã rẻ và phải giả dạng thành biết bao nhiêu người từ xe ôm, bán bánh giò cho đến anh bán chả cá mới có thể phát hiện được chốt dừng cuối cùng của cô ta.Thì ra cô ta ngoại tình với một cậu thanh niên trẻ tuổi mới vào nghề tín dụng được 2 năm. Mọi chứng cứ, hình ảnh và thông tin đối tượng đã được các thám tử chụp và ghi lại làm bằng chứng. Sau vụ việc các thám tử về cơ quan báo cáo mà mặt mày tái mét vì thấm mệt. Một bài học được các thám tử KL thầm rút ra là để trở thành một thám tử chuyên nghiệp thì không chỉ cần một đôi mắt tinh tường, kỹ năng lái xe mà còn phải đòi hỏi một kế hoạch tác chiến phù hợp và nhiều kỹ năng khác để có thể đối phó với kỹ thuật chùi mép ngày càng tinh vi của các đối tượng nghi vấn ngoại tình.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình tại công ty thám tư tư HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar