Thám tử tư ở TP HCM – Địa vị tiền tài làm gia đình tôi tan vỡ

Thám tử tư ở TP HCM – Địa vị tiền tài làm gia đình tôi tan vỡ

Thám tử tư ở TP HCM – Hiện nay, vấn đề ngoại tình của các ông chồng bà vợ trong khi đối phương đi công tác xa hay thậm chí là vụng trộm hàng ngày đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong xã hội. Hậu quả của nó chính là sự tan vỡ của gia đình, tạo thành những dư chấn nặng nề thậm chí ảnh hưởng tới cả tương lai đối với con trẻ. Để ngăn chặn những trường hợp này, hoặc là phát giác kịp thời.

Anh Nghĩa là trưởng phòng kinh doanh của một công ty tư nhân có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà anh còn được mọi người ngưỡng mộ vì có một gia đình nhỏ ấm áp với người vợ xinh đẹp và hai đứa con ngoan ngoãn đang tuổi đến trường. Bản thân anh Nghĩa luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình coi như là một cách để góp phần vun đắp cho cuộc sống gia đình cũng như chuẩn bị cho con cái một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, công việc bận rộn nên anh không có nhiều thời gian bên gia đình vì thường phải đi công tác xa nhà cả tháng trời. Những ngày nghỉ ít ỏi, anh luôn dành cho vợ cho con nhưng dần dần, anh cảm thấy người chung chăn chung gối với mình bắt đầu có những sự thay đổi. Mỗi lần đi xa, anh không còn thấy vợ thường xuyên gọi điện cho mình nữa. Có khi anh gọi về nhà cũng không ai bắt máy, số di động của vợ thì luôn luôn bận hoặc chị chỉ trả lời ngắn gọn rồi thôi. Những khi bên nhau, hai vợ chồng cũng không còn gần gũi như xưa, chị thường xuyên ôm điện thoại và cười một mình suốt cả ngày. Cảm thấy có điều bất thường, anh quyết định tìm tới dịch vụ thám tử tư ở TP HCM xin được trợ giúp trong những ngày mình đi vắng.

Thám tử tư ở TP HCM - Mỗi khi anh Nghĩa đi công tác xa, hai người thường xuyên gặp gỡ
Thám tử tư ở TP HCM – Mỗi khi anh Nghĩa đi công tác xa, hai người thường xuyên gặp gỡ

Chỉ sau mười ngày theo dõi, các thám tử tư ở TP HCM đã tìm hiểu được rằng vợ anh Nghĩa đang lén lút với một người đàn ông khác. Qua quá trình điều tra, thám tử tư ở TP HCM xác định đó là một người bạn của vợ anh từ thời đại học, vừa ly di vợ không lâu. Mỗi khi anh Nghĩa đi công tác xa, hai người thường xuyên gặp gỡ, thậm chí vợ anh còn đi qua đêm và ở lại nhà của người đàn ông kia.

Nghe được tất cả những thông tin này, anh Nghĩa hết sức choáng váng. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ vì con, tất cả gần như đã không còn ý nghĩa gì nữa. Anh Nghĩa suy sụp và thất vọng vô cùng.

Một trường hợp khác vô cùng đau lòng tại dịch vụ thám tử tư ở TP HCM chính là câu chuyện của chị Hồng. Là một kế toán tại xí nghiệp xuất nhập khẩu, chị Hồng có một cuộc sống gia đình êm ấm với người chồng làm lái xe đường dài và hai cô con gái. Những tưởng ngày tháng êm đềm cứ thế trôi qua thì một ngày nọ, chị bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ cô gái trẻ xưng danh là vợ của anh Thắng – chồng chị ở dưới quê và hai người đã có với nhau một cậu con trai hai tuổi. Tuy rất bàng hoàng, chị Hồng vẫn cố gắng trấn tĩnh và tìm tới dịch vụ thám tử tư ở TP HCM nhờ giúp đỡ. Dựa trên số điện thoại và tên cô gái được chị Hồng cung cấp, các thám tử tư ở TP HCM nhanh chóng lần ra địa chỉ của cô ở tận Đồng Tháp. Không chỉ tìm ra cô gái ấy, chị Hồng còn bất ngờ hơn khi hay tin chồng chị và cô gái Đồng Tháp kia thậm chí còn có hẳn một cơ ngơi kiên cố với nhà cửa, xe hơi và cả một dãy trọ cho thuê lấy tiền lời hàng tháng.

Thám tử tư ở TP HCM - thông thường đối tượng thứ 3 sẽ tìm cách thông báo nhằm phá hoại và chiếm đoạt vợ chồng bạn
Thám tử tư ở TP HCM – thông thường đối tượng thứ 3 sẽ tìm cách thông báo nhằm phá hoại và chiếm đoạt vợ chồng bạn

Ngày nay, rất nhiều vụ việc vợ chồng không tin tưởng và nghi ngờ lẫn nhau nên nhu cầu tìm tới thám tử tư ở TP HCM  cũng tăng nhanh chóng mặt đến mức công ty thám tử KL không biết nên vui hay nên buồn cho thế hệ tiếp theo.

Các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư ở TPHCM theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh

Email: khoatran@thamtukl.vn – thám tử Trần Công Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar