Thám tử tư HCM – Phụ nữ vùng lên … ngoại tình

Thám tử tư HCM – Phụ nữ vùng lên … ngoại tình

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bình đẳng giới đã ngày càng cân bằng. Ngay cả trong việc có tình nhân bên ngoài thì các bà vợ cũng không thua kém các đức lang quân. Nhưng có một điều mà công ty thám tử tư HCM rút ra được từ vô vàn các vụ việc ngoại tình là: Người chồng dù có ngoại tình thì cũng sẽ quay về với gia đình, nhưng một khi mà vợ đã không chung thủy thì chồng con cũng không phải là gánh nặng lớn đối với họ.

Vì phải thường xuyên công tác xa, công việc chiếm hầu hết thời gian biểu của anh. Tài hiện đang là trưởng phòng kế toán một chi nhánh của công ty liên doanh với nước ngoài tại quận 1 – đã phải tìm đến các thám tử tư HCM KL để chắc chắn rằng mình không bị cắm sừng bởi cô vợ xinh đẹp và thông minh ở nhà.

Nói về công việc của anh: Anh là một người dáng cao ráo, thông minh, nhanh nhạy và đã ra đời hơn chục năm. Vị trí hiện tại của anh là kết quả và cũng là điều anh mong đợi từ hai năm trước. Mọi người trong cơ quan từ trên xuống dưới đều đồng lòng và ai cũng quý trọng Tài. Đã vậy, cô vợ đẹp và 2 đứa con xinh xắn ngoan ngoãn của anh làm anh luôn được hàng xóm ngưỡng mộ.

Có một địa vị đáng kính trọng, một gia đình đáng ngưỡng mộ, nhưng anh vẫn muốn có hơn thế nữa. Anh muốn vợ con mình không thua thiệt với bất kỳ ai về mọi mặt vì vậy anh không ngừng phấn đấu trong công việc nhiều hơn. Nhưng cuộc sống hoàn hảo như vậy thì không có gì đáng nói.

Cuộc đời có thăng có trầm, không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì phải cố gắng kiếm tiền nuôi gia đình nên anh thường xuyên không có nhà vì những chuyến công tác xa và các đợt tu nghiệp ở nước ngoài. Dù nhớ vợ nhớ con nhưng anh vẫn phải đợi hết tuần, thậm chí là hết tháng mới được về thăm gia đình.

Khoảng hơn nửa năm trước, vợ anh đã có nhiều thay đổi và không còn như xưa nữa. Vài đôi lần anh gọi điện về gia đình thì cô ấy không bắt máy, khi gọi lại thì giải thích rất nhiều lý do nghe có vẻ “rất hợp lý”. Và vô tình một lần anh nói chuyện với con gái nhỏ đang học lớp mầm của mình: “Ba đi rồi không ai chơi với con hết. Mẹ nói chuyện với ai mà cười suốt ngày…. Nhiều bữa mẹ kêu con ở nhà với anh hai mà đến tận sáng hôm sau mẹ mới về chở đi học”. Bản tính khá nóng nảy nhưng thông minh và va chạm nhiều nên Tài biết đây không phải là thời cơ để bứt dây động rừng, làm ầm lên cho cô ấy biết.

Đó cũng là lúc Tài tìm đến công ty thám tử tư HCM KL và trực tiếp gặp anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư chuyên nghiệp KL để giải bày và nhờ công ty giám sát và theo dõi cô vợ của mình ở nhà để hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện.

Trong suốt tuần công tác của Tài, ở nhà các thám tử đã tìm hiểu được nhiều thông tin nhất là về đối tượng mà cô vợ đang qua lại. Họ không chỉ nói chuyện qua điện thoại mà nhiều lần còn gặp nhau ở khách sạn để “nói chuyện”. Với kỹ năng chuyên nghiệp các thám tử đã xác định được người đàn ông đó là bạn học cũ của vợ Tài hồi cấp 3. Và anh ta chỉ lộ diện mỗi khi Tài đi công tác xa.

Thám tử tư HCM KL - Khi biết được vợ đang ngoại tình với bạn cấp 3, Tài vô cùng phẫn uất và đau khổ
Thám tử tư HCM KL – Khi biết được vợ đang ngoại tình với bạn cấp 3, Tài vô cùng phẫn uất và đau khổ

Tài vô cùng uất hận, choáng váng và đau khổ khi xem những bức ảnh và thông tin mà thám tử tư HCM KL cũng cấp. Cứ ngỡ cố gắng lo sự nghiệp để giữ chân vợ nhưng kết quả lại không như mong đợi. Bao cố gắng của Tài đã tan vào mây khói.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar