Thám tử tư doanh nghiệp

Thám tử tư doanh nghiệp

                  Để đưa ra chiến lược hợp lý cho công ty, nhà lãnh đạo cần dựa vào nhiều thông tin khác nhau, từ những thông tin khá dễ xác định như điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp đến những thông tin được cho là khó xác định hơn như các thông tin vĩ mô, và cuối cùng là những thông tin được xếp loại khó tìm kiếm và xác minh như thông tin về đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nguồn hàng giá rẻ, khách hàng tiềm năng…

                 Một khi đã xác định được chiến lược hợp lý cho doanh nghiệp thì quan trọng nhất là việc thực thi chiến lược. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không được như dự tính ban đầu, những trở ngại trong quá trình thực thi chiến lược có thể cản trở bước tiến của doanh nghiệp như việc xác định độ tin cậy của các đối tác, nhân viên, nhà cung cấp…, công nợ bị chiếm dụng khá lâu và việc vay ngân hàng làm tổn hao chi phí của bạn, doanh nghiệp bạn bị kẻ gian lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, hàng hóa, bí quyết kinh doanh bị thất thoát, hàng giả – hàng nhái…v.v

              Câu hỏi đặt ra là: Đối mặt với những thông tin không thể xác minh, những sự cố không kiểm soát được như trên, bạn có thể tự gánh vác với nguồn lực hiện có không? Hoặc một sự hỗ trợ đắc lực từ phía sau gánh vác trách nhiệm trên thay bạn sẽ làm bạn an lòng?

Thám tử tư KL cung cấp dịch vụ thám tử tư doanh nghiệp cho những ai:

                   Nếu bạn băn khoăn và đau đầu vì một trong những vấn đế sau bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Trong giai đoạn đưa ra chiến lược cho doanh nghiệp mới hoặc một kỳ kinh doanh mới:

 • Tìm kiếm, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh (nguồn hàng, nhân sự, khách hàng, đối tác…).
 • Tìm kiếm thông tin về nhân sự chủ chốt cấp cao của đối thủ cạnh tranh hoặc các nhân sự cấp cao khác phục vụ việc tìm kiếm nhân tài cho công ty.

Trong giai đoạn công ty đang hoạt động ổn định:

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác nhằm đưa ra quyết định hợp tác, giao kết hợp đồng và quan trọng là chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp.
 • Tìm kiếm thông tin phục vụ việc thu hồi công nợ và tranh chấp trong kinh doanh.
 • Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Tìm kiếm thông tin làm bằng chứng phục vụ cho quá trình tố tụng.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong nội bộ về việc thất thoát hàng hóa, bí mật kinh doanh (vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – hàng giả), mối quan hệ và các hợp đồng công ty.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về gián điệp kinh tế trong doanh nghiệp.

Tại sao cần phải liên hệ trước với thám tử tư KL?

 • Vì có thể bản thân bạn hoặc đồng sự, nhân viên, gia đình của bạn có thể tìm kiếm những thông tin trên hộ bạn và có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn mà không cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi. Trong trường hợp đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết trên. Trong quá trình trên, mọi thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, bạn đừng ngần nghại và cứ gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn (Điều này hoàn toàn miễn phí) hoặc hỗ trợ thêm nguồn nhân lực, công nghệ nếu bạn cần.
 •  Trường hợp các nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp trên không thể giúp bạn, chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử tư doanh nghiệp cho bạn nếu bạn đồng ý

Sử dụng dịch vụ của thám tử tư doanh nghiệp của thám tử KL bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

                   Tùy theo đặc điểm và yêu cầu của từng vụ việc, từ phía khách hàng, nguồn lực của thám tử KL chúng tôi sẽ cung cấp các phương án và kế hoạch khác nhau cho từng vụ: Theo dõi – Giám sát, cài thám tử viên vào công ty, thám từ viên giả dạng khách hàng, sử dụng một số công nghệ hỗ trợ….

            Lưu ý: Chúng tôi chỉ tiến hành tác nghiệp khi được sự cho phép từ phía khách hàng và Chúng tôi chỉ giải quyết những vụ việc phù hợp với Triết lý của thám tử tư KL .

 • Đối với loại hình thám tử tư doanh nghiệp này Thám tử KL sẽ ghi lại chính xác, trung thực và khách quan những hoạt động của thám tử KL và những sự việc được phát hiện, sau đó cung cấp qua điện thoại thông tin ghi nhận được theo thời gian thực và qua mail vào ngày hôm sau.
 • Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh hoặc video của đối tượng làm bằng chứng thiết thực, sẽ được đính kèm theo mail.
 • Sau đó chúng tôi sẽ kết hợp với bạn để đưa ra kết luận sơ bộ về vấn đề.
 • Ngoài ra, trong quá trình tác nghiệp và cung cấp thông tin theo thời gian thực, quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn đến nơi đối tượng đang ở chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vị trí hiện tại của đối tượng cho bạn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar