Thám tử tư điều tra tiền hôn nhân – trước khi cưới

Thám tử tư điều tra tiền hôn nhân – trước khi cưới

Thám tử tư điều tra tiền hôn nhân – Đối với nền văn hóa Á đông, và đặc biệt là nền văn hóa của con người Việt Nam truyền thống thì “hôn nhân” được xem như là một cam kết vững chắc, đích đến của hai trái tim cùng nhịp đập. “Tri nhân tri diện bất tri tâm” là câu nói của ông bà ta để lại nhằm nói lên sự thật không phải lúc nào cũng như điều ta nghe hoặc thấy. Và điều này cũng đã được thám tử KL kiểm chứng qua vô vàn vụ việc liên quan đến hạnh phúc lứa đôi hậu hôn nhân.

Nhiều người mãn nguyện vì lấy được người xứng đáng và có được cuộc sống hạnh phúc hằng mong muốn đã làm cho các thám tử KL có thêm động lực và hi vọng vào con người, xã hội. Nhưng cũng không phải hiếm những trường hợp phải hối hận và đứng trước lựa chọn khó khăn giữa việc ngậm đắng nuốt cay hay là tìm một hạnh phúc khác. Câu hỏi đặt ra là người mà ta có ý định tiến đến hôn nhân có thực sự tốt và xứng đáng với tình yêu của ta? Nếu không thì mức độ chân thật của họ là bao nhiêu?

Thám tử KL cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra tiền hôn nhân cho những ai?

Hôn nhân như một cam kết của lứa đôi, để tiến đến hôn nhân thì chúng ta phải tiêu tốn không ít công sức và của cải. Nếu bạn đang băn khoăn về lối sống, tính cách, hoạt động hàng ngày… của người bạn yêu có xứng đáng với bạn hay không bạn có thể liên hệ với thám tử KL. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra sự thật, giảm gánh nặng lo âu, băn khoăn tiền hôn nhân của bạn.

Tại sao cần phải liên hệ với thám tử KL trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra tiền hôn nhân?

Vì rất có thể những kiến thức, hiểu biết của chúng tôi qua vô vàn những sự việc thực tế của thám tử KL chúng tôi có thể giúp ích cho bạn. Nếu người yêu bạn thật sự là người tốt thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn không mất chi phí vô ích cho việc điều tra. Còn nếu người yêu bạn đang có những dấu hiệu mà theo sự đánh giá của thám tử KL là những dấu hiệu cần cảnh báo trước khi bạn tiến đến hôn nhân thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn nếu bạn đồng ý.

Sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra tiền hôn nhân bạn sẽ được lợi ích gì?

  • Đối với loại hình điều tra ngoại tình này, các thám tử KL sẽ giám sát và theo dõi hoạt động hàng ngày của đối tượng từ khi bước ra khỏi nhà lúc sáng sớm cho đến lúc kết thúc một ngày và về nhà. Tất cả các hoạt động trong ngày như: Đi đâu? Phương tiện gì? Làm gì? Gặp ai? Lúc nào? Thám tử KL sẽ ghi lại chính xác, trung thực và khách quan sau đó cung cấp qua điện thoại thông tin ghi nhận được theo thời gian thực và qua mail vào ngày hôm sau.
  • Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh hoặc video của đối tượng làm bằng chứng thiết thực, sẽ được đính kèm theo mail.
  • Sau đó chúng tôi sẽ kết hợp với bạn để đưa ra kết luận sơ bộ về người yêu của bạn.
  • Nếu bạn có nhu cầu thực hiện những phép thử tình yêu thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu.
  • Ngoài ra, trong quá trình tác nghiệp và cung cấp thông tin theo thời gian thực, quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn đến nơi đối tượng đang ở chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vị trí hiện tại của đối tượng cho bạn.

“CHÚNG TÔI LUÔN BÊN CẠNH BẠN”

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giải quyết những vụ việc điều tra ngoại tình phù hợp với Triết lý của thám tử tư KL

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar