Thám tử tư điều tra ngoại tình HCM – Ngoại tình – Thước đo thành công thời nay của đàn ông

Thám tử tư điều tra ngoại tình HCM – Ngoại tình – Thước đo thành công thời nay của đàn ông

Vào những năm gần đây, dường như ngoại tình được xem là mốt và chỉ số đánh giá thành công của những người đàn ông giới thượng lưu. Theo chân những thám tử tư điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín KL đã vén màn nhiều công nghệ ngoại tình được dựng lên nhằm che giấu các mối tình vụng trộm này.

Đại gia và … 3 chân dài !

Đây là trường hợp của một đôi vợ chồng ở độ tuổi trung niên đang cùng nhau kinh doanh buôn bán sản phẩm công nghệ nhập từ Nhật và có với nhau 2 mụn con. Do cảm nhận được sự “khang khác” mà không giải thích thành lời của được. Nhưng theo linh cảm của một người con gái thì cô khẳng định chồng mình đang lừa dối cô và mèo mỡ bên ngoài.

Nhận được đơn đặt hàng cùng những thông tin khá ít ỏi từ khách hàng. Anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư uy tín HCM KL đã tung các thám tử theo dõi và nhận diện đối tượng ngay lập tức.

Đối với một vụ việc thông thường thì đây là vụ việc đem lại kết quả khá nhanh. Từ ngày đầu tiên, các thám tử tư điều tra ngoại tình đã báo về cơ quan là đối tượng đang cặp kè với một cô gái đáng tuổi con ông ta. Cũng không có gì đáng nói nếu sự việc dừng ở đây vì đây là mô tuýp thông thường các vụ việc công ty thám tử KL nhận.

Một tuần theo dõi sau đó đã đem lại kết quả bất ngờ khi cô gái đó chỉ là một trong … 3 cô gái mà ông đang cặp kè làm các thám tử lúng túng trong việc xác định xem ai là đối tượng chính. Nhận được tin báo, người vợ bình tĩnh nhờ các thám tử xem các mối quan hệ trên và mức độ thân thiết của họ đến đâu. Hậu quả có hay chưa.

Thám tử tư điều tra ngoại tình - Một tuần theo dõi tiếp theo thì phát hiện ông ta không những cặp kè với một mà những ... ba cô
Thám tử tư điều tra ngoại tình – Một tuần theo dõi tiếp theo thì phát hiện ông ta không những cặp kè với một mà những … ba cô

Tuy nhiên việc điều tra và tiếp cận gặp khó khăn do lực lượng vệ sỹ xung quanh ông chồng hùng hậu không kém gì lực lượng thám tử tư tung ra. Chỉ cần phát hiện ra đối tượng săm soi ông chủ là lập tức các vệ sỹ cao to trên sẽ hỏi thăm ngay.

Các thám tử đã phải vất vả và giả dạng làm một đại gia cùng đẳng cấp để tiếp cận ông chồng và tiếp tục công tác điều tra. Sau đó toàn bộ các thông tin và hình ảnh điều tra được đều được bàn giao lại cho khách hàng và kết thúc vụ việc.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar