Vì sao yêu nhau càng lâu càng dễ chia tay

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – Vì sao yêu nhau càng lâu càng dễ chia tay

Khi yêu nhau lâu họ sẽ có xu hướng dễ dàng chia tay và rời xa nhau. Dù muốn hay không thì đó vẫn là sự thật hiển nhiên và xảy ra hàng ngày. Vì vậy việc thề sông hẹn biển, ôm ấp mộng mị dây dưa sẽ giết chết tình yêu lứa đôi. Những cảm xúc mà thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL chia sẻ dưới đây sẽ không đến cùng lúc với cả hai người mà là lần lượt đến người này rồi đến người kia. Cũng có khi một trong hai người chưa kịp cảm thấy những cảm xúc này thì đối phương đã sớm dứt áo ra đi do phải chịu đựng và trải qua những điều này quá lâu rồi. Hoặc cũng có thể cả hai đã cảm thấy chán chường và chỉ đợi một lý do để rời xa nhau.

Tình yêu trở nên nhàm chán – không niềm vui, hạnh phúc

Thứ nhất, trong xã hội hiện nay thì việc quan hệ là điều tất yếu. Họ đã hiểu nhau đến mức tất tần tật mọi thứ về nhau. Đã vậy cả tuần ngày nào cũng nhắn tin, nói chuyện, điện thoại, gặp nhau, đi đâu cũng có nhau và dính nhau như sam. Chính những điều này làm cho mối quan hệ trở thành thói quen và trở nên nhàm chán, thành thủ tục phải làm một cách gượng ép.

Thứ hai là do quen nhau đã một thời gian dài thì việc cả hai đến với nhau sẽ là điều hiển nhiên trong mắt bạn bè, gia đình. Vì vậy cả hai càng phải gồng mình để đạt được cái tương lai ấy để làm hài lòng những người xung quanh, không muốn họ nuối tiếc, thất vọng vì sự tan vỡ. Lại thêm một lý do để họ phải chịu đựng.

Phàm thứ gì gượng ép, chịu đựng thì không có mấy niềm vui và hạnh phúc trong đó, lâu dần sẽ tạo cảm giác chán và mệt mỏi cho cả hai.

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL - Khi yêu nhau lâu, việc ở bên cạnh nhau trở thành thói quen, thủ tục và gượng ép
Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – Khi yêu nhau lâu, việc ở bên cạnh nhau trở thành thói quen, thủ tục và gượng ép

Cả hai không còn cố gắng vì nhau nữa

Khi đã quen nhau lâu thì họ tự mặc định sẽ là của nhau, sự yên tâm và cảm giác an toàn chiếm lĩnh mối quan hệ. Điều này đã làm họ không còn cố gắng vì nhau nữa, không còn giành những câu nói lãng mạn, món quà xinh xắn và thời gian vui vẻ cho nhau nữa. Thay vào đó là dành sự lo lắng của bản thân cho những mối lo khác trong cuộc sống.  Điều này cũng giống như cảm giác khi chưa câu được con cá thì bạn sẽ lấy mọi thứ mồi ngon để câu được con cá, khi câu được rồi và bỏ vào rọ thì không cần bất kỳ miếng mồi ngon nào nữa con cá vẫn là của mình.

Thường trong giai đoạn này các bạn gái sẽ cảm thấy không an tâm và lo lắng, đặt ra nhiều câu hỏi cho bản thân và người ấy: “Vì sao anh lại thay đổi, em có cảm giác rằng anh không còn yêu em nhiều như ngày xưa nữa”. Việc vội vàng tìm hiểu nguyên nhân của bạn gái và muốn có câu trả lời ngay mà không biết rằng người đàn ông những lúc căng thẳng thường muốn tự giải quyết trong sự yên tĩnh. Lại thêm một vết rạn trong tình yêu nữa.

Cả hai không hài lòng về nhau

Yêu nhau càng lâu sẽ thấy càng nhiều tính xấu mà lúc mới yêu đối phương không thể hiện ra. Một phần là tự nhận thấy, một phần là những người ngoài cuộc khi nghe những than thở của bạn về tình yêu nhàm chán và đầy tính xấu của đối phương thì đa số sẽ cho lời khuyên là chấm dứt mối quan hệ ấy đi. Những ưu điểm của người khác thì sẽ được xem là điều hiển nhiên, các khuyết điểm thì được xem như cái gai trong mắt người đối diện. Dần dần tích tiểu thành đại, đến đỉnh điểm là cả hai sẽ ghét và chán phải gặp mặt nhau nhưng phải cắn răn chịu đựng. Hoặc âm thầm tìm một cơ hội khác cho cuộc đời mình.

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL - Ông bà ta có câu "cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha" dù không nói lên được nguyên nhân cụ thể của sự việc nhưng đó là những gì mà ông bà ta đúc kết được từ biết bao nhiều kiếp người
Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – Ông bà ta có câu “cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha” dù không nói lên được nguyên nhân cụ thể của sự việc nhưng đó là những gì mà ông bà ta đúc kết được từ biết bao nhiều kiếp người

Người thứ 3

Nhưng sự thật là con cá của người là con cá to. Nhiều miếng mồi ngon sẽ được những kẻ thứ ba tung ra nhằm câu được con cá to ấy. Thêm vào đó do đã an tâm rằng kiểu gì mà cả hai không cưới nhau nên sẽ không còn dành đủ thời gian để đề phòng kẻ thứ ba và nhận ra kịp sự thay đổi từ người còn lại. Kết quả là người thứ 3 do sự gần gũi trong công việc dần tạo nên sự thông cảm, hiểu nhau và thoải mái trong giao tiếp, sẽ dễ dàng hạ bệ người trong cuộc và xen vào mối quan hệ của cả hai lúc nào  không hay.

Kết lại, theo kinh nghiệm của thám tử KL thì thời gian thích hợp để một cặp đôi tiến đến hôn nhân là 1 – 3 năm. Nếu kết hôn rồi, hai người có những ràng buộc, trách nhiệm với gia đình, tài sản… nên việc bỏ nhau sẽ khó xảy ra.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

11 thoughts on “Vì sao yêu nhau càng lâu càng dễ chia tay

 • June 27, 2017 at 3:14 pm
  Permalink

  Cám ơn vì luận điểm phân tích rất logic và gần như bạn kể lại chính xác câu chuyện của tôi đã gặp phải.

  Reply
 • June 27, 2017 at 3:16 pm
  Permalink

  Quả thật rất đúng. Khi yêu thời gian dài sẽ làm cho hai bên hiểu nhau mọi thứ, kể cả tính xấu. Và sự lãng mạn cũng không còn. Chỉ cần một vết nứt cũng có thể dẫn đến rời xa nhau…

  Reply
 • June 27, 2017 at 3:19 pm
  Permalink

  Nói theo cách bình dân là “chán”
  Không còn gì kích thích, không còn gì khám phá.

  Reply
 • June 27, 2017 at 3:33 pm
  Permalink

  Vi yeu nen moi dau long vi qua hieu nen moi phai xa nhau.

  Reply
 • June 29, 2017 at 2:19 pm
  Permalink

  Có 1 phần jốg y mh với ck mh hồi sang nè ahuhu

  Reply
 • June 29, 2017 at 2:19 pm
  Permalink

  Yêu càng lâu càng chán!

  Reply
 • June 29, 2017 at 2:20 pm
  Permalink

  THương nhau lắm thì cắn nhau đau …

  Reply
 • June 30, 2017 at 3:45 pm
  Permalink

  Vi yeu nen moi dau long vi qua hieu nen moi phai xa nhau.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar