Thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL – Thám tử tư giỏi nhất Việt Nam là ai?

Thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL – Thám tử tư giỏi nhất Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay, công ty thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL đã gặp và làm việc với không ít thám tử viên – từ người mới vào nghề cho đến những thám tử viên lão làng, gạo cội kinh nghiệm với quá khứ hoành tráng. Nhưng người để lại ấn tượng nhiều nhất và là thám tử tư giỏi nhất Việt Nam trong mắt tôi vẫn là anh Lương Hiền Duy – Anh Trần Công Khoa Giám đốc công ty thám tử KL chia sẻ.

Các bạn dễ dàng tìm hiểu anh Lương Hiền Duy là ai trên tất cả các phương tiện truyền thông. Với vẻ bề ngoài trẻ trung, khỏe mạnh anh Lương Hiền Duy hiện đang là giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp Lương Gia đã hơn 10 năm. Được sống trong một gia đình có điều kiện từ nhỏ, bố mẹ làm cho cơ quan lãnh sự nước ngoài nên từ khi còn rất trẻ anh đã sớm có cơ hội tiếp xúc với ngành học điều tra tại Mỹ. Anh đã hoàn tất khóa học sớm hơn 1 năm so với các bạn cùng khóa và trở về Việt Nam thực hiện ước mơ của mình là thành lập công ty thám tử tư chuyên nghiệp.

Tôi không nể anh vì tấm bằng hay huy hiệu số hiệu 11533 mà anh có. Điều tỏa sáng ở anh đó là anh luôn thể hiện mình là một người thám tử chuyên nghiệp và ít khi để lộ cảm xúc của mình. Dường như ở anh có một quy tắc mà bản thân anh đặt ra để rồi không một ai có thể phá vỡ, ngay cả chính anh. Luôn đam mê với nghề nghiệp và liên tục học hỏi. Những đức tính và phong thái của anh đã làm tôi phải nghiêng mình ngã mũ.

Thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL - Thám tử tư giỏi nhất Việt Nam - anh Lương Hiền Duy
Thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL – Thám tử tư giỏi nhất Việt Nam – anh Lương Hiền Duy

Tôi luôn quan sát anh không trực tiếp nhưng qua các mặt báo và các phương tiện truyền thông khác. Cũng như anh, công ty Lương Gia có một quy tắc đạo đức mà không phải bất kỳ công ty thám tử tư nào cũng có, và nếu có thì không dễ gì giữ được với nhiều cám dỗ như hiện nay. Nhưng đó lại là điều anh luôn khuyên răn nhân viên của mình, luôn nhắc đi nhắc lại trên bất kỳ dịp nào anh xuất hiện. Điều đó cũng thể hiện qua tiêu chí tuyển dụng thám tử của anh đó là đạo đức phải đi đầu, vì theo anh: Có đạo đức mới nghĩ đúng và làm đúng.

Trong tương lai gần, ước mơ của anh Lương Hiền Duy đó là được phép tổ chức các khóa học đào tạo các thám tử ở mọi lứa tuổi và từ cấp bậc sơ đẳng đến nâng cao. Nếu ước mơ của anh được thực hiện, mọi thám tử sau này tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp TP HCM KL sẽ được tôi trực tiếp cho phép và đăng ký tham gia khóa học của anh.

Trong tương lai cho dù có hay không có cơ hội hợp tác với anh Lương Hiền Duy đi nữa thì anh vẫn là người thổi hồn thám tử vào tôi và là người tôi kính nể nhất trong giới thám tử tư – thám tử tư giỏi nhất Việt Nam. Chúc cho công ty thám tử Lương Gia đạt được thật nhiều sự thành công trên con đường phát triển.

Trần Công Khoa – Giám đốc công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL

 

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar