Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Làm gì khi gặp lại người yêu cũ – Phần 1

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Làm gì khi gặp lại người yêu cũ – Phần 1

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Trong tình yêu, không dễ gì để quên một người dù cho họ đã mang lại cho mình những niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen. Khi yêu con tim có những lý lẽ của riêng nó và khi chia tay cũng vậy. Con cá vuột mất là con cá to. Vẫn biết gặp lại người yêu cũ thì không thể nào tránh khỏi những cảm xúc dâng trào; hoặc là sự xúc động, luyến tiếc; tự đặt ra những câu hỏi không có lời giải đáp; không biết người ta có hối hận và muốn quay lại không? Không biết người ta có người mới chưa và có thật sự hạnh phúc? nghèn nghèn khi nghĩ về những kỹ niệm cũ không hoặc cũng có thể là cảm giác thù hận ghét cay ghét đắng.

Tất cả những điều trên đều không tránh khỏi trong thâm tâm và suy nghĩ của bạn. Nhưng nếu thật sự bạn đã quyết định việc quay lại chỉ làm cả hai đau khổ hơn là mỗi người sẽ tiếp tục sống mà không cần nhau bên cạnh, đây là lúc bạn cần phải tỏ ra chuyên nghiệp hơn là khóc lóc và thổ lộ hết cho đối phương biết. Theo kinh nghiệm của thám tử KL thì điều đó hoàn toàn không giúp gì cho bạn cả. Nếu tình cờ hoặc bắt buộc bạn phải gặp lại người cũ trong một tình huống nào đó, thứ nhất để tránh lặp lại con đường không có đoạn kết, thứ hai tránh không phá vỡ hạnh phúc mới của cả hai, thứ ba để người yêu cũ đánh giá bạn cao hơn thì bạn chỉ cần thực hiện 3 điều sau thôi:

  1. Lịch sự và tôn trọng

Chào hỏi như một người bạn, không cần phải né tránh hay e thẹn, hãy tỏ ra thân thiện nhưng có khoảng cách. Trong cuộc nói chuyện không nói quá nhiều về cuộc sống cá nhân và đời sống tình cảm của cả hai, nếu đối phương vô tình đề cập đến thì bạn có thể khéo léo đổi đề tài hoặc cười trừ, nói đùa cho qua chuyện nếu cần thiết.

Cũng không để câu chuyện kéo dài quá lâu, bởi vì quá lâu sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho cả hai vì hết chuyện để nói nếu không muốn cả hai cùng khơi lại chuyện cũ. Một là viện cớ hợp lý để đối phương tự hiểu, hai là nhìn đồng hồ rồi bảo trễ giờ.

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL - Bạn hãy cho anh ấy biết rằng bạn và anh ấy giờ chỉ là bạn bè và vạch ra ranh giới rõ ràng cho anh ấy. Không thỏa hiệp nhé !!
Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Bạn hãy cho anh ấy biết rằng bạn và anh ấy giờ chỉ là bạn bè và vạch ra ranh giới rõ ràng cho anh ấy. Không thỏa hiệp nhé !!
  1. Tỏ vẻ mạnh mẽ, độc lập, tự tin nhưng không quá đáng

Tốt nhất là hãy để những điều này tự phát từ tâm của bạn, bởi vì nó sẽ tự nhiên nhất. Nếu không làm được hãy tỏ ra tự tin và mạnh mẽ để không nhận sự thương hại hoặc thương cảm từ người cũ. Đôi khi nếu bạn không có kinh nghiệm tỏ ra tự tin thì bạn sẽ gặp phải trường hợp tự tin quá đáng sẽ làm cả người cũ và mọi người xung quanh cảm thấy bất thường và kỳ hoặc; thậm chí có thể khó chịu về bạn.

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL - Bình tĩnh, tự tin, quyết thắng !!
Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Bình tĩnh, tự tin, quyết thắng !!
  1. Không phô trương, tỏ ra hạnh phúc quá đáng mà hãy hạnh phúc thật sự

Cũng không nên tỏ ra vô cùng hạnh phúc hay đang sống trên thiên đàng với người yêu mới hoặc các sở thích bản thân. Hãy để điều đó đến tự nhiên trong các câu chuyện giữa hai người.

Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL - Khi gặp lại người yêu cũ không nhất thiết bạn phải tỏ ra hạnh phúc bên người yêu mới như thế nào trước mặt anh ấy, chỉ cần bạn thật sự hạnh phúc là được rồi
Thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn KL – Khi gặp lại người yêu cũ không nhất thiết bạn phải tỏ ra hạnh phúc bên người yêu mới như thế nào trước mặt anh ấy, chỉ cần bạn thật sự hạnh phúc là được rồi

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar