Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – Vợ sắp cưới là … gái gọi

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – Vợ sắp cưới là … gái gọi

Từ khi thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL hoặt động đến nay, các hợp đồng giám sát đối tượng là vợ / chồng sắp cưới rất nhiều, chiếm khoảng 30% các hợp đồng phát hiện mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Trong số đó có nhiều câu chuyện đẹp như cổ tích, cũng có nhiều vụ việc để lại nhiều suy ngẫm và sự căm phẫn cho người trong cuộc.

Cách đây hơn 1 tháng, văn phong thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL tiếp nhận một vụ việc từ một người đàn ông đạo mạo, khá trẻ mặc bộ đồ quân phục của hải quân Việt Nam.

Anh Tiến không ngần ngại chia sẻ việc muốn tìm hiểu về sở thích, gia đình, các mối quan hệ khác của người vợ mà anh sắp cưới tên Phương. Sau đó anh vội vàng đặt ngay gói cọc cho hợp đồng 2 tuần của mình và ra biển để thực hiện chuyến đi công tác ngoài biển cơ mật của mình.

Thông tin các thám tử nhận được chỉ là một cái địa chỉ và hình ảnh của Phương. Ngoài ra, theo lời kể của Tiến thì trước đây Phương là người mẫu ảnh và thời trang, tham gia khá nhiều show quảng cáo có tiếng. Tuy nhiên, vào thời điểm các thám tử giám sát thì Phương không còn làm việc nữa mà chỉ chờ đợi ngày về nhà chồng.

6h sáng hôm sau, vừa có mặt tại địa điểm, chưa kịp tìm vị trí chốt thì các thám tử đã phải hối hả phi ngay theo một người đàn ông đón Linh trên chiếp xế hộp hiệu Ferrari đến thẳng một khu resort sông nước ở rìa thành phố. Với nghiệp vụ và kỹ năng chuyên sâu, các thám tử KL dễ dàng đột nhập vào khu vực mà Linh, người đàn ông cùng một nhóm bạn đang la ó om sòm. Điều đáng chú ý ở đây là người đàn ông đón Linh khi nãy luôn có những cử chỉ vuốt ve và để tay vào những chỗ nhạy cảm của Linh, không như hành động của một tài xế riêng hay một người bạn thông thường.

Mặc dù hình ảnh đã được lưu lại trong chiếc máy quay chuyên dụng của các thám tử và được gửi vào báo cáo về trực tiếp cho anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – người trực tiếp điều hành vụ việc này nhưng vẫn chưa đủ để kết tội Linh.

Hai tiếng đằng đẳng trôi qua, lần lượt các người bạn trong nhóm chệnh choạng rời đi. Một hồi khá lâu sau, các thám tử KL quan sát và nhận ra Linh với bộ dạng say mèm xuất hiện và được dìu người đàn ông khi nãy  dìu ra xe oto. Các thám tử nhận ra, không nói với nhau câu nào, lập tức phóng theo đối tượng. Hơn 10 phút rượt đuổi thì điểm đến được xác định là một nhà nghỉ khá sang trọng.

Mãi đến sáng hôm sau, Linh mới được đưa về căn nhà trọ của mình. Điều làm các thám tử bất ngờ hơn là tối hôm đó, một chiếc xế hộp cùng một người một người đàn ông khác lại chở Linh tiếp tục đi một “tour” khác.

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL - Anh Tiến vô cùng thất vọng khi nhận được các thông tin từ thám tử KL
Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL – Anh Tiến vô cùng thất vọng khi nhận được các thông tin từ thám tử KL

Sau hơn mười ngày theo dõi sau đó, các thám tử liên tục ghi nhận hơn 7 đối tượng và cũng ngần ấy lần Linh và họ quan hệ cùng nhau.

Mặc dù chỉ liên lạc qua mail vì ở ngoài khơi không thể liên lạc bằng điện thoại được nhưng qua những email của Tiến, anh Khoa cảm nhận được sự thất vọng và cơn giận không nói nên lời của anh. Tuy vậy cách làm việc điềm tĩnh và sáng suốt của anh trong tình huống đó làm cho các thám tử phải nể phục.

Sau khi đề nghị thanh toán hợp đồng và cám ơn các thám tử KL, các thám tử giao toàn bộ báo cáo, thông tin, hình ảnh thu thập được cho anh Tiến và không quên chúc anh đưa ra được quyết định sáng suốt cho mình. Hơn 2 tháng sau các thám tử được biết anh Tiến đã kịp chấm dứt mối quan hệ và tìm cho mình người xứng đáng hơn trước khi quá muộn.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar