Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL điều tra ngoại tình – quan hệ mờ ám với cô em họ

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL điều tra ngoại tình
Nhớ lại cách đây 5 năm, sau một thời gian rèn luyện kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL tôi đã chính thức được tham gia các vụ án đầu tiên về điều tra ngoại tình.
Ngân quyết định đến với Hưng sau một thời gian thu mình vì sự đổ vỡ của một tình yêu 7 năm sâu đậm. Người yêu cũ của Ngân đã quyết định chọn kẻ thứ ba để lại một sự đau buồn tột độ. Cũng vì quá khứ như vậy, nên quyết định của Ngân khi chọn Hưng hoàn toàn dựa vào sự chân tình của Ngân cảm nhận được từ Hưng mà không hề đặt nặng tình yêu. Hưng theo lời Ngân kể là một người bản lĩnh, chân chính, thật thà, đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho một người con gái cần chốn nương thân như Ngân. Tình cảm của hai người trôi qua êm đềm, không một lần cãi vã mà cũng không một chút hối hận.

Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL- TÌnh cảm mờ áp của Hưng và cô em họ
Thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL- TÌnh cảm mờ áp của Hưng và cô em họ

Nút thắt của câu chuyện cổ tích xảy ra vào chiều thứ 7 cuối năm 2010, tình cờ phát hiện được những đoạn tin nhắn tình cảm ướt át của Hưng với cô em họ xinh xắn và đáng yêu – tên Lan nhờ vào icloud mà Tuấn sử dụng chung với Ngân. Không ầm ĩ, cũng không thể hiện một chút cảm xúc ghen tuông trước mặt Hưng. Ngân đã âm thầm nhờ dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL điều tra ngọn ngành của vấn đề. Dù không dễ dàng để tiếp nhận nhưng sự thật về thân thế của cô em họ của mình đã làm cho Ngân sững sờ.
Khoảng thời gian hai người tìm hiểu trước hôn nhân, Ngân cũng ngờ ngợ về tình cảm thân thiết của Hưng và cô em họ nhà cô ruột. Nhưng lập tức suy nghĩ ấy vụt ra khỏi đầu cô vì sự chính chắn và lịch sự của Hưng. Ngân cho rằng chuyện anh em họ có tình cảm gắn bó thân thiết máu thịt là chuyện bình thường và cho qua.
Chính sự khéo léo của Hưng cùng với guồng quay công việc đã che mắt Ngân trước mối quan hệ oan trái, mờ ám của chồng và cô em họ này.
Qua hơn một tuần điều tra và thu thập thông tin, tôi và Tú – đồng nghiệp tại công ty với kinh nghiệm hơn 4 năm đã đi đến kết luận sau khi phát hiện ra Thanh thật sự không phải là em họ ruột của Hưng mà là con nuối của cô Hưng được nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi do hoàn cảnh hiếm muộn của gia đình.
Do vẻ ngoài đẩy đà kết hợp tính cách thoải mái của mình, Thanh đã quyến rũ được ông anh họ. Tình cảm vượt giới hạn này đã bị gia đình ngăn cản. Gia đình bắt đầu thúc giục Hưng lập gia đình, yên bề gia thất. Và đó cũng là lúc Hưng và con gái cưng của tồng giám đốc công ty xuất nhập khẩu anh đang làm gặp nhau và tìm hiểu. Cũng như Ngân, Hưng không có tình yêu sâu đậm với cô mà chỉ là vỏ bọc bên ngoài nhằm che giấu tình cảm oan nghiệt của mình.
Tin nhắn hẹn hò của hai người ở Malaysia đã được chuyển cho công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM. Tôi và Tú được điều động qua Malaysia ngay lập tức nhằm xác minh mối quan hệ của Hưng và cô em họ có vượt trên mức tình cảm anh em không.
Sau cái chuyến đi công tác xa của Hưng và cái cớ nghỉ bệnh của cô em họ. Cả hai đã gặp nhau và trải qua 2 đêm mặn nồng cùng nhau tại Malaysia. Những hình ảnh mà tôi và Tú thu được trong chuyến đi này đã chứng minh mối quan hệ tình cảm này không phải là tình cảm anh em mà là tình cảm yêu đương đôi lứa.
Không dễ dàng gì để tiếp nhận thông tin này, Ngân hoàn toàn sốc và khủng hoảng tâm lý. Một lần nữa trái tim của cô đã bị phản bội thêm một lần nữa. Thế mới biết đôi khi tình yêu không được đền đáp công bằng.
Có những sự thật đáng được bỏ qua và tha thứ. Nhưng cũng có những sự thật để lại vết thương không thể hàn gắn được. Một khoảng thời gian sau, công ty thám tử tư HCM KL được tin cô đã ly hôn và đang là bà mẹ đơn thân với cô con gái của mình.
Phi vụ đầu tiên tuy không quá phức tạp nhưng lại để lại trong lòng tôi một cảm giác khó tả không thể giải bày.
Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tư tư HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.
Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM
Email: khoatran@thamtukl.vn

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar