Thám tử tư Biên Hòa KL – Thám tử kể chuyện ngoại tình vì vô sinh

Thám tử tư Biên Hòa KL – Thám tử kể chuyện ngoại tình vì vô sinh

Thám tử tư Biên Hòa KL – Kể lại sự việc mà bản thân anh cho rằng đó là một bi kịch của một gia đình hiện đại ở Việt Nam. Cách đây 3 tháng, cơn đau nửa đầu lại hành hạ Tuấn. Cuối giờ sáng, Tuấn rời văn phòng tìm quán café ngồi để thư giãn. Bất giác, vô tình anh thấy Hằng, vợ anh thoáng ngồi trong chiếc Camry đen vượt qua bên đường. Cũng không phải là điều lạ gì đối với Hằng, bởi vì Hằng là trợ lý giám đốc cho một công ty lớn, việc di chuyển bằng xe hơi gặp đối tác là chuyện bình thường. Xe dừng lại, bước xuống xe không ai khác là giám đốc của Hằng, anh ta nhanh chóng bước vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân. Hơn 5 phút sau, Tuấn mới thấy Hằng bước vào đó với tập hồ sơ trên tay. Sống với nhau hơn 4 năm, khoảng thời gian không phải là dài nhưng cũng đủ để xây dựng một niềm tin tuyệt đối vào sự chung thủy của Hằng, Tuấn không mảy may nghi ngờ gì nếu như Hằng không phủ nhận sự việc trên.

Thám tử tư Biên Hòa - Sẽ không có gì nếu như Hằng không nói dối Tuấn
Thám tử tư Biên Hòa KL – Sẽ không có gì nếu như Hằng không nói dối Tuấn

Tối đó, Tuấn hỏi: “Trưa nay em đi công tác với giám đốc hả?”. Hằng bảo: “Không, em ở văn phòng tiếp điện thoại mệt chết luôn chứ có thời gian mà đi đâu?”. Tuấn im lặng và không hỏi gì thêm. Tuấn diễn tả, đây là sự việc đầu tiên trong chuỗi hành động đáng nghi ngờ mà sau đó Tuấn phát hiện được.

Nói về kinh tế thì vợ chồng Tuấn không giàu nứt vách đổ tường nhưng cũng đủ điều kiện lo được cho hai vợ chồng, gia đình hai bên và một con. Sẽ chẳng có gì để nói ở đây nếu như nỗ lực có con của hai vợ chồng không gặp trục trặc do kết luận Tuấn bị vô sinh của bác sỹ. Tuy không nói ra nhưng cả hai đều buồn và ít nhiều cũng nhìn nhận lại mối quan hệ và cuộc hôn nhân của cả hai.

Tuấn đã nhiều lần tự lần mò và tìm bằng chứng cho việc ngoại tình của Hằng. Nhưng thiếu kỹ năng nên trong quá trình theo dõi Tuấn một mặt sợ vợ phát hiện một mặt để mất dấu cô. Nhiều lần như vậy anh buộc phải đến và chia sẻ vấn đề bản thân cho anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL. Anh kể là tình cờ biết đến công ty qua bài viết “Cách phát hiện ngoại tình không cần thuê thám tử”. Thấy nhập tâm nên anh đã liên lạc với công ty.

Thông thường các vụ việc chỉ cần giám sát trong khoảng thời gian nhất định – thường từ 4 – 10 ngày sẽ tìm ra được bằng chứng ngoại tình đối với những đối tượng có nhiều dấu hiệu ngoại tình như Hằng. Sau 2 ngày giám sát, đội trưởng đội 2 – người trực tiếp đảm nhận vụ việc của anh Tuấn báo lại, do sự đề phòng của Hằng đối với người theo dõi. Hỏi ra thì Tuấn kể thì anh đã bị vợ phát hiện đang theo dõi cô nên mới nhờ tới thám tử KL. Sự việc đã đành, anh Trần Công Khoa đành phải sử dụng đến những vật dụng công nghệ hỗ trợ quá trình điều tra và lấy bằng chứng.

Máy ghi âm siêu nhỏ được bỏ bí mật vào túi xách mà Hằng mang đi làm hàng ngày. Theo sự dặn dò của các thám tử KL. Tuấn hằng ngày lấy ra sạc pin và nghe lại nội dung câu chuyện trong phòng làm việc của Hằng. Có dấu hiệu nghi ngờ phải báo ngay với thám tử KL.

Thám tử tư Biên Hòa KL - Tuấn nghĩ rằng việc ngoại tình của Hằng là vì mình
Thám tử tư Biên Hòa KL – Tuấn nghĩ rằng việc ngoại tình của Hằng là vì mình

Bảy ngày trôi qua nội dung những câu chuyện thu được chỉ là công việc của Hằng. Đếnngày thứ 8, một việc xảy ra đã là bằng chứng xác thực nhất minh chứng cho sự “ăn nem” của Hằng. Sáng thứ bảy lúc 9 giờ hơn, một giọng nói sang sảng của một người đàn bà vang lên trong phòng và tự xưng là vợ giám đốc Hằng. Bà bảo đã nhiều lần gọi điện và nhắn tin cảnh cáo nhưng Hằng vẫn qua lại với chồng bà, hôm nay bà đến công ty làm lớn chuyện để mọi người hiểu rõ về Hằng. Thật ra mọi người trong công ty trước giờ rất nể và nghĩ Hằng là một người nguyên tắc và nhã nhặn. Không biết sau sự việc mọi người thấy thế nào nhưng về phía Hằng thì theo Tuấn kể lại, vợ anh phải nghỉ việc ở công ty do xấu hổ.

Sự việc tuy làm Tuấn rất sốc nhưng đối với anh Khoa – giám đốc công ty thám tử chuyên nghiệp KL cho biết, đây là một thực trạng phổ biến, nhiều trường hợp một trong hai bên vô sinh thì hoặc là ngoại tình hoặc là ly hôn. Theo nhận định bản thân, anh Khoa cho biết không phán xét cũng không cho rằng ai đúng ai sai trong các trường hợp như thế này vì đây không phải là điều ai muốn cả và nhu cầu có con cái là điều hiển nhiên.  Nhưng nếu chưa ly hôn mà có quan hệ tình cảm với người khác thì hoàn toàn là một việc sai trái.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư Biên Hòa KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar