Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ – Phần 1

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ – Phần 1

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Thám tử KL xin được chia sẻ vấn đề ngoại tình tư tưởng ở nữ giới. Không có ý phân biệt nhưng vấn đề này thường xảy ra ở nữ giới hoặc các bạn nam thiên về nữ tính hơn, bởi vì khi muốn ngoại tình thì thường đàn ông sẽ có xu hướng hành động và ít khi giữ trong lòng như các bạn nữ. Vậy ngoại tình tư tưởng là gì? Cách nhận biết bạn đời của bạn có đang ngoại tình tư tưởng không? Lý do và cách khắc phục như thế nào?

Rất khác biệt so với nam giới; họ có thể ban phát tình cảm, sự quan tâm và quan hệ thể xác với nhiều người con gái một lúc với một mức độ không khác biệt nhau là bao; thì trong tâm trí của người phụ nữ chỉ có thể dành cho một người đàn ông duy nhất, đối với họ tất cả những người đàn ông còn lại không đem lại sự hứng thú và không đáng để họ dành thời gian bằng người đàn ông duy nhất này. Đó là nguyên nhân mọi người hay truyền tai nhau rằng phụ nữ một khi đã không còn yêu thì họ trở nên lạnh lùng đến mức đáng sợ.

Ở nam giới, tình yêu sẽ thiên về mặt chiếm hữu thể xác hơn là tình cảm. Ngược lại, phụ nữ cho rằng tình yêu thiên về mặt tình cảm và không đồng nghĩa với việc quan hệ tình dục, có nghĩa là khi bạn được ở bên cạnh nàng nhưng chưa chắc tình cảm của nàng dành cho bạn.

Ngoại tình tư tưởng thường xảy ra khi nhu cầu về tình cảm của người phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ, từ đó họ sẽ tìm một sự thỏa mãn về mặt tình cảm ở một đối tượng khác. Khi đó trong phụ nữ sẽ phân biệt rõ ràng giữa thế giới thực và thế giới ảo. Thế giới thực là trách nhiệm, bổn phận với chồng con, thế giới ảo đó là cảm giác thỏa mãn khi được đáp ứng nhu cầu nhận sự quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu từ một người khác để tìm lại sự cân bằng cho chính họ. Điều này được ví von là một mối tình không sex, họ chỉ đơn thuần là suy nghĩ nhiều hơn, muốn chia sẻ và nhận sự quan tâm nhiều hơn từ đối phương, chính vì vậy nên phụ nữ thường nghĩ rằng họ không làm điều gì sai trái với chồng và tổ ấm cả.

Ngoại tình tư tưởng vô cùng nguy hiểm và khó nhận biết. Nó như căn bệnh ung thư, một khi bộc phát ra ngoài kèm các dấu hiệu mạnh mẽ thì bệnh đã ủ rất lâu rồi và bạn hầu như chết chắc. Trong phần 1 này thám tử KL sẽ chia sẻ cho các bạn 4 dấu hiệu nhận biết bạn đời đang ngoại tình tư tưởng:

  1. Ít tâm sự và quan tâm đến chồng

Phụ nữ khi yêu thường muốn nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ chồng, chính vì vậy họ nghĩ rằng nam giới cũng cần những điều này trong tình yêu. Nhưng một khi họ không còn quan tâm, ngừng chia sẻ cảm xúc với bạn thì đó là dấu hiệu của sự “hết yêu trong tư tưởng” rồi đấy.

Dấu hiệu đặc trưng: lạnh lùng, gượng cười

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL - Trở nên lạnh lùng đến mức đáng sợ
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Trở nên lạnh lùng đến mức đáng sợ
  1. Khó tính, xét nét và hay bắt lỗi chồng

Những việc bạn làm trước giờ bình thường nhưng nay nàng đột nhiên nổi giận và bắt lỗi bạn. Những thay đổi bất ngờ và dễ thấy như vầy sẽ giúp bạn dễ nhận biết hơn.

Nếu nàng còn chêm thêm mấy câu so sánh giữa bạn và một nhân vật bất kỳ nào đó có thể là bạn trai của bạn nàng, anh rễ nàng hay một nhân vật trong phim gì đó thì xác định rồi nhé.

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL - Bỗng nhiên nàng trở nên khó tính như trở thành một con người hoàn toàn khác
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Bỗng nhiên nàng trở nên khó tính như trở thành một con người hoàn toàn khác
  1. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Từ cảm giác nhớ mong, suy nghĩ ngày đêm đến mức mà hình ảnh của người thứ 3 luôn ngự trị trong suy nghĩ của họ từ lúc mở mắt cho đến lúc chợp mắt ban đêm. Dần dần họ sẽ muốn chinh phục đối phương bằng vẻ ngoài lộng lẫy của mình. Có thể các nàng sẽ viện lý do là muốn đẹp hơn cho chồng xem và tự hào – khi đó 87% là không phải vậy.

Dấu hiệu đặc trưng: Tập thể thao, đổi kiểu tóc, mua nước hoa, nội y mới.

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL - Nàng nói làm đẹp cho bạn xem - mức độ tin cậy 0,1%
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Nàng nói làm đẹp cho bạn xem – mức độ tin cậy 0,1%
  1. Dành ít thời gian bên cạnh chồng hơn

Như đã chia sẻ ở trên, lúc không yêu nữa thì gặp bạn sẽ là một cực hình, chán ngán và thiếu sự thú vị. Lúc này, họ thà dành thời gian để đọc một quyển sách, nói chuyện phím với hội bạn nữ, làm việc nhà… còn hơn là đi chơi hay ở bên cạnh bạn.

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL - Đối với nàng bạn không còn đáng để tốn thời gian của nàng nữa
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL – Đối với nàng bạn không còn đáng để tốn thời gian của nàng nữa

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình HCM KL tại công ty thám tử chuyên nghiệp KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar