Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Đòn thượng mã phong bất ngờ

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Đòn thượng mã phong bất ngờ

Lượng hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình chiếm khoảng 85% tổng lượng hợp đồng. Đó không những thể hiện nhu cầu thực tế về lối sống thay đổi của con người mà trong đó còn có cả những toan tính mà công ty thám tử chúng tôi không ngờ được.

Ngày xưa, thường các ông bà thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là để tìm sự thật và giải quyết vấn đề êm thắm, nhẹ nhàng. Còn ngày nay, đã có sự chuyển biến. Khách hàng tìm đến dịch vụ phần nhiều là để tìm bằng chứng có lợi cho họ khi phân chia tài sản và quyền nuôi con trước tòa. Với lượng khách hàng chủ yếu là các ông bà có địa vị xã hội, điều kiện kinh tế và kiến thức sâu rộng. Các bạn tin tôi đi, chiêu trò của họ cũng không kém gì bằng cấp họ có đâu.

Vào nhứng ngày giữa tháng 8, một quý bà sang trọng tự giới thiệu là tiến sỹ ngành kế toán – kiểm toán đang công tác tại một tổng công ty lớn đến văn phòng và chia sẻ câu chuyện về tính lăng nhăng và thói trăng hoa của ông chồng, bỏ bê gia đình, vợ con, chỉ biết đến nhậu nhẹt và nhất là gái gú. Bà ra một cái giá khá cao để công ty thám tử chúng tôi thu thập bằng chứng ngoại tình của chồng bà.

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM - Nhận thấy thông tin không phù hợp, thám tử điều tra ngược lại người vợ
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Nhận thấy thông tin không phù hợp, thám tử điều tra ngược lại người vợ

Với lượng thông tin đầy đủ thì khá dễ dàng cho các thám tử nhận diện, tiếp cận và giám sát hoạt động của ông chồng trăng hoa này. Tuy nhiên, điều khá ngạc nhiên ở đây là thói quen và nơi đi đến của ông chồng dường như khác một trời một vực với miêu tả của vợ ông miêu tả. Một tuần trôi qua với lịch trình không có gì khả nghi, các thám tử buộc phải xem lại vụ việc và điều tra thêm về bà vợ. Điều bất ngờ xảy ra ở đây đó là người “ ăn nem “ đó là người vợ. Chính lịch trình của người chồng được công ty thám tử chúng tôi cung cấp đã tạo điều kiện cho bà sắp xếp thời gian biểu phù hợp cho các phi vụ ăn nem của mình.

Ngao ngán trước sự thật được điểu tra. Công ty lập tức cắt đứt hợp đồng với người vợ và hoàn trả chi phí với một việc trái đạo đức như thế này.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử tư HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar