Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Câu chuyện mang tên người thứ 3

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Câu chuyện mang tên người thứ 3

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – hiện tại, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Tết đến rồi. Cái tâm trạng hồ hỡi mọi năm đâu không thấy mà chỉ thấy như đang ngồi trên đống lửa. Từ nghi ngờ, mất lòng tin, tự ti, cái tôi nổi dậy, hối hận cho đến tự lấy lại nghị lực, và giờ là đồng cảm và thấy thương cho cô gái cướp chồng thành công từ tay mình.

Cũng không phải câu chuyện gì mới, vẫn mô tuýp mang tên “ngoại tình”. Mà đằng này không phải tìm đâu xa và cũng không phải là đối tượng mà bản thân không lường trước. Đó là cô bé hàng xóm quê mình, chỉ học hết lớp 8, gia đình làm nông, khó khăn. Quê tôi ở Bến Tre, đa số các chị em mới lớn, khó khăn đều dùng vốn tự có để sinh nhai lập nghiệp. Thấy con bé trẻ mà nhanh nhẹn, chịu khó, lại nhớ về hoàn cảnh cơ hàn lúc xưa của mình nên tôi và Tuấn – chồng tôi quyết định dắt cô bé lên thành phố và làm công việc mà chúng ta hay gọi là osin.

Giang dáng người cao ráo, thanh mảnh lại thêm cái nét đầy đặn của người con gái mới lớn làm tôi thấy cũng lo lo. Mặc dù vậy Giang rất giỏi và biết nghe lời. Mọi chuyện trong nhà từ khi có Giang làm thay, tôi chẳng phải đụng tay vào nhiều nữa. Thời gian rảnh tôi và Giang vẫn thường hay tấm sự cứ như hai chị em lớn lên cùng nhau vậy.

Lại nói về phía tôi và Tuấn, dù lấy nhau cũng hơn 3 năm và không kiên cử gì, nhưng một mụn con vẫn chưa có. Nhưng thôi sự nghiệp đang trên đà tiến, có con thì mừng, mà không có thì cũng không sao. Những đợt Tuấn đi công tác, tôi thì lại sợ bóng tối nên hay bảo bé Giang vào ngủ chung cho đỡ sợ và an toàn. Tưởng chỉ có mình tôi vậy, gần đây tôi mới bị sốc khi biết mỗi lúc tôi đi công tác Tuấn lại có thêm cái bệnh “sợ bóng tối”. Và giải pháp thì cũng không khác gì tôi!

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM - Người đàn ông ngoại tình vì tình dục. Người phụ nữa ngoại tình vì tình cảm. Trong chuyện tình ba người chúng ta không thể quy trách nhiệm hết về một người. Mà chính mỗi cá thể trong chuyện tình đó đều đã phạm sai lầm.
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Người đàn ông ngoại tình vì tình dục. Người phụ nữa ngoại tình vì tình cảm. Trong chuyện tình ba người chúng ta không thể quy trách nhiệm hết về một người. Mà chính mỗi cá thể trong chuyện tình đó đều đã phạm sai lầm.

Chuyện chỉ vỡ lẽ khi bé Giang ngày càng mập mạp hơn. Nhưng lạ là chỉ có cái bụng to thêm và cái dáng đi khang khác thôi. Và đợt tết năm ngoái Giang nằng nặc đòi ở lại phụ việc nhà, không chịu về quê. Nghĩ chắc con bé tiêu xài quá trớn nên không đủ tiền gửi về quê, xấu hổ không về. Với lại thôi thì tết nào cũng cả núi việc phải làm, có Giang ở lại thì đỡ hơn.

Dù chưa một lần mang thai, nhưng linh tính của người phụ nữ mách bảo Giang đang giấu chị điều gì đó. Dạo này Tuấn đi công tác ở Hải Phòng. Ở nhà Giang có biểu hiện lạ, thường xuyên bị ói và cũng ít chia sẻ mọi chuyện với tôi như ngày trước nữa. Đã nhận sự úy thác của cô Tám – mẹ Giang, tôi đâu dám để chuyện gì không hay xảy ra với cô. Gặng hỏi xem gần đây Giang có ăn gì bên ngoài hay dính tệ nạn gì không. Không an tâm, tôi lại lôi cô bé đi khám thì mới vỡ nhẽ. Giang có thai gần 4 tháng rồi.

Tá hỏa và bất ngờ, vì con bé ở nhà suốt thì làm gì mà có thai được. Gặng hỏi và dọa sẽ gọi điện về quê mách mẹ Giang mới chịu khai. Thì ra đợt mình đi công tác ở Singapore thì đêm đó Tuấn gọi con bé vào phòng nói chuyện tí. Khi vào Tuấn khóa trái cửa và đè ngửa con bé ra. Không biết có phải lực bất tòng tâm không nhưng lúc đó Giang đành nhắm mắt đưa tay mà chiều ông chủ. Vì quá xấu hổ và không dám mang cái bụng này về quê. Mang tiếng là giúp đỡ và cưu mang con bé vậy mà lại để con bé bị chính ham muốn dục vọng của chồng mình gây ra hậu quả không mong muốn như vầy.

Thám tử theo dõi ngoại tình HCM - Tha thứ cho người làm bạn tổn thương cũng chính là sự khoan hồng cho bản thân mình. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi thám miếng dầm đã ghim vào tim hơn là cứ để mãi miếng dầm ấy lâu ngày lại càng làm vết thương bị nặng thêm. Tại sao chúng ta lại tự làm khổ mình trong khi có thể giải thoát cho chính bản thân.
Thám tử theo dõi ngoại tình HCM – Tha thứ cho người làm bạn tổn thương cũng chính là sự khoan hồng cho bản thân mình. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi thám miếng dầm đã ghim vào tim hơn là cứ để mãi miếng dầm ấy lâu ngày lại càng làm vết thương bị nặng thêm. Tại sao chúng ta lại tự làm khổ mình trong khi có thể giải thoát cho chính bản thân.

Ngay trong đêm đó Tuấn bay từ Hải Phòng về như lời tôi bảo và cuộc họp gia đình diễn ra. Tuấn không chối quanh co mà nhận ngay trách nhiệm. Trong cơn giận dữ, không kiềm chế được bản thân tôi đã đưa lá đơn ly dị được soạn thảo sẵn cho Tuấn cùng chữ ký của tôi trong đó. Còn về phía Giang dù gì cũng là người bị hại, nhưng tôi vẫn không thể tha thứ được. Tôi đã đuổi cô bé ra ngoài ở riêng. Suốt 2 giờ bước chân ra khỏi cửa Giang vẫn còn khóc ngay trước cửa nhà và không chịu đi đâu. Bình tâm lại suy nghĩ thì đây là lúc để giải quyết vấn đề và hậu quả chứ không phải là lúc bực dọc và giải quyết nguyên nhân. Tôi đã đi đến một quyết định mà dường như tôi không phải là chính mình nữa. “Sự tha thứ”. Ngay hôm sau, tôi dẫn con bé đi phá cái thai, thưởng cho cô bé tiền tết để về quê và buộc phải cho cô nghỉ không thời hạn. Đây cũng là bài học đầu đời cho mình về niềm tin và sự thấu hiểu câu nói của ông bà mà trước giờ một mực phản đối “Nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà”. Cuộc sống luôn xảy ra những điều bất ngờ và không như ta mong đợi, lúc hạnh phúc, lúc thất vọng vì những lý do không biết đâu mà lần.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar