Thám tử tại HCM – Người bà bí ẩn

Thám tử tại HCM – Người bà bí ẩn

Thám tử tại HCM – Trong gia đình người chồng giữ có vai trò làm cán cân để cân bằng các mối quan hệ. Thông thường, khi có xung đột nàng dâu mẹ chồng xay ra, người chồng sẽ đứng ra hòa giải khuyên răng hai bên. Không nên xem trọng 1 bên, coi nhẹ 1 bên, vì lâu ngày sẽ gây hiểu lầm. Bên bị xem nhẹ, lâu dần nảy sinh cảm giác ganh tỵ. Còn bên được xem trong lâu dần sẽ coi thường bên kia. Vì vậy trách nhiệm của người chồng trong gia đình không những làm nền tảng kinh tế mà còn là cầu nối giữa các thành viên trong nhà.

Chung là một người đàn ông thành đạt, khi chỉ mới ngoài 30 tuổi đã có công ty riêng về thiết kế nội thất. Bề ngoài anh càng toát lên vẻ từng trải của một người đàn ông, trãi qua nhiều phong ba bão táp cuộc đời. Giấu đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng ấy, không ai biết được Chung có một tuổi thơ đầy cơ cực và bất hạnh. Chung được sinh ra giữa tình yêu vô bờ của ba mẹ, mặc dù ba mẹ Chung không khá giả gì nhưng luôn làm những điều tốt nhất cho con. Khi Chung vừa lên 7 tuổi, ba mẹ anh đột ngột qua đời sau một tai nạn giao thông khủng khiếp, bỏ lại anh côi cút giữa cuộc đời. Chung khóc như mưa trong ngày chôn cất ba mẹ, mọi người đến dự tang lễ ai cũng xót thương cho cậu bé mồ côi. Sau đó bà ngoại của Chung đã mang anh về nuôi dạy. Từ đó, ngoại anh tuy đã già lưng đã cong nhưng vẫn gánh hàng đi bán ngoài chợ để mang tiền về chăm lo cho anh. Có nhiều đêm, Chung bệnh sốt cao, bà ngoại tất tả chạy đi vay tiền trong đêm để đưa anh đi bệnh viện. Bà còn suốt đêm không chợp mắt, lau người thay áo cho anh. Những điều bà làm khiến Chung hạ quyết tâm, sau này khi lớn lên anh phải thật thành đạt để báo hiếu lại công ơn của bà.

Thám tử tại HCM – Còn cha còn mẹ thì hơn. Mất cha mất mẹ như đờn đứt dây. Bà là người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng ta. Công nuôi dưỡng của bà còn nặng hơn cả núi Thái Sơn và bao la hơn biển Thái Bình.
Thám tử tại HCM – Còn cha còn mẹ thì hơn. Mất cha mất mẹ như đờn đứt dây. Bà là người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng ta. Công nuôi dưỡng của bà còn nặng hơn cả núi Thái Sơn và bao la hơn biển Thái Bình.

Năm tháng thoi đưa, Chung học rất giỏi, năm 18 tuổi anh đỗ vào trường kiến trúc. Ngày đưa anh đi học xa nhà, bà ngoại khóc rất nhiều vì lo cho đứa cháu dại khờ, không biết anh có vượt qua những cạm bẫy trên thành phố. Như hiểu được nỗi lo của bà ngoại, Chung khuyên bà hãy yên tâm và tin tưởng, anh sẽ chú tâm học hành không để ngoại phải ưu phiền. Lên thành phố, Chung sống rất tiết kiệm vì anh biết những đồng tiền này là do mồ hôi công sức của bà bươn chải vì anh mới có được. Chung hòa nhập rất nhanh với cuộc sống nơi đô thị sầm uất, anh cũng rất năng động khi vừa đi học vừa đi làm. Mỗi tháng anh cố gắng dư ra chút ít gửi về nhà mong bà có thể bớt nỗi cự nhọc. Ra trường, Chung được nhận ngay vào một công ty nội thất có tiếng. Anh chăm chỉ là việc hang say. Anh thường có những ý tưởng mới lạ khiến giám đốc vô cùng hài lòng. Trong một lần cùng đối tác làm việc, anh gặp được Như. Một cô gái đáng yêu hoạt bát, bề ngoài nhỏ nhắn mảnh mai, nhưng Như lại là cô gái mạnh mẽ quyết đoán trong công việc. Mặc dù là con gái thành phố, nhà lại khá giả, từ nhỏ được ba mẹ nâng niu nhưng Như lại hòa nhã vô cùng và tốt bụng với mọi người. Sau khi kết thúc hợp đồng giữa 2 công ty, Chung nhận ra anh thật sự yêu Như, nhưng với kẻ dân tỉnh lẻ không có gì trong tay như anh thì làm sao dám ngỏ lời. Chung dự định lặng lẽ chôn đi mối tình này, thì bất ngờ Như tỏ tình rằng cũng yêu anh từ lần đầu gặp mặt. Bỏ đi những tự ti trong lòng, Chung mạnh dạn bày tỏ lòng mình. Như thế tình yêu của họ bắt đầu, Như khuyên Chung ra làm ăn riêng. Chung nghe theo nên cùng Như mở công ty riêng, những ngày đầu vất vả Chung như muốn ngã quỵ thì Như luôn bên cạnh động viên, cùng Chung cố gắng bước qua khó khăn gian khổ. Trời không phụ người có lòng. Sau hơn 4 năm, công ty Chung ăn nên làm ra cũng là lúc Chung và Như về chung một nhà. Những ngày đầu sau hôn nhân, đôi vợ chồng son cứ ríu rít không rời, trong ngôi nhà khang trang do Chung mua, làm nơi ăn chốn ở của gia đình nhỏ.

Thám tử tại HCM – Bất cứ vấn đề nào trong một gia đình cũng có cách giải quyết. Nhưng quan trọng là chúng ta có thẳng thắng nói ra điều mà chúng ta đang nghĩ để tìm ra phương án giải quyết hay không? Gia đình là không có bí mật và sự lừa dối.
Thám tử tại HCM – Bất cứ vấn đề nào trong một gia đình cũng có cách giải quyết. Nhưng quan trọng là chúng ta có thẳng thắng nói ra điều mà chúng ta đang nghĩ để tìm ra phương án giải quyết hay không? Gia đình là không có bí mật và sự lừa dối.

Sau một thời gian, Chung ngỏ ý với Như đón bà ngoại dưới quê lên ở để tiện chăm sóc, vì bà tuổi cao sức yếu. Như vui vẻ bằng lòng, vì nghĩ phận con cháu trong nhà nên hiếu thảo với bậc bề trên là chuyện nên làm. Bà lên sống cùng với gia đình Chung một thời gian thì bỗng nhiên mất tích. Khi hay tin, Chung hoảng hốt chạy về nhà hỏi vợ. Như bảo bà muốn đi ra công viên chơi rồi không thấy quay về. Chung lập tức hỏi thăm bà con dưới quê, hàng xóm xung quanh thế nhưng không ai biết bà đi đâu. Quá đau lòng, Chung thường giam mình trong phòng sau khi tan sở. Nhưng cũng từ đó Chung thấy Như hay hốt hoảng mỗi khi anh gọi. Cô cũng thường hay đi chùa, nhưng lại ăn vận rất đẹp và lần nào cũng mang rất nhiều tiền theo. Cảm thấy vợ có điều gì mờ ám. Chung muốn theo dõi vợ mình, nhưng tính chất công việc bận rộn, nên anh đành nhờ đến dịch vụ thám tử. Qua lời giới thiệu của bạn thân về các công ty thám tử tại HCM, anh tin tưởng và đến văn phòng thám tử KL để nhờ tư vấn. Ban đầu khi trò chuyện với anh thám tử Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử KL, Chung tỏ ra dè dặt, nhưng khi đã hiểu sâu hơn về dịch vụ thám tử. Chung mở lòng trò chuyện thân tình với mong muốn tìm ra nguyên nhân thay đổi vợ mình và tìm lại người bà mất tích.

Ngay hôm sau các thám tử KL trong vai một người xe ôm, quan sát nhà Chung từ sáng sớm. Khi Như trong nhà bước ra, các thám tử KL bám theo sau. Sau 3 ngày các thám tử KL, nhận thấy Như là một người phụ nữ hiện đại nhưng “chính chuyên”. Như chỉ ra ngoài làm đẹp, shopping hay đi gặp bạn bè, hoặc đi gặp các đối tác công ty khi có mặt Chung. Đến ngày thứ 4, Chung báo Như sẽ đi chùa, thì các thám tử KL lập tức theo sau. Quả nhiên Như đến chùa thật, cô vô lễ phật sau đó trò chuyện thân mật với một bà lão sống tại đây. Cô khóc rất nhiều, như van lơn người bà ấy. Hình ảnh ghi lại của các thám tử KL báo lại cho Chung, khiến anh như ngã quỵ. Bà lão ấy là bà ngoại của anh. Hóa ra vợ anh biết bà ngoại anh ở đâu, thế nhưng sao không nói ra. Có nhiều điểm nghi ngờ, anh Chung nhanh chóng về nhà mà không quên mang theo xấp ảnh.

Một tháng sau, anh Chung quay lại văn phòng thám tử KL cám ơn sự tận tụy của các thám tử. Anh cho hay, thì ra do Chung luôn tất vật với công việc, về nhà thì luôn chăm sóc bà ngoại mà không đoái hoài gì đến vợ. Chung có hiếu với bà như vậy là chuyện nên làm nhưng cứ bỏ mặc vợ không quan tâm thì cũng khiến Như chạnh lòng. Như có nỗi khổ nhưng không biết tỏ cùng ai, cho đến một hôm khi bà ngoại và Như đi chùa lễ phật thì Như bày tỏ cho bà biết nỗi buồn và sự trăn trở của mình. Bà thấy sự có mặt của mình cản trở hạnh phúc của cháu, nên bà tình nguyện ở sống trong chùa. Như cảm thấy có lỗi với bà ngoại và khi thấy Chung đau khổ, nên thường đi chùa để xin bà quay về. Hôm đó, sau khi Chung mang về nhà những bức ảnh kia thì Như không biện minh hay cãi vả gì. Cô chỉ khóc, giãi bay cho Chung biết cảm nhận của mình khi chồng không thể cân bằng tình cảm giữa mình và bà. Chung rất giận Như vì đã che giấu sự thật, nhưng thấy Như thật sự ăn năn hối lỗi việc đã làm nên Chung quyết định tha thứ. Đồng thời Chung cũng nhận thấy, mình là nguyên nhân gây tổn thương của hai người phụ nữ hết lòng yêu thương. Anh và Như cùng đi lên chùa cầu xin bà quay về. Bản thân Chung nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Anh cũng cân bằng được tình cảm quan tâm giữa vợ và bà. Giờ đây, gia đình anh đầy ắp tiếng cười hạnh phúc khi anh săp được làm cha.

Câu chuyện của Chung làm cho chúng ta thấy vai trò của người chồng trong gia đình rất quan trọng trong các mối quan hệ. Việc cân bằng tình cảm và sự quan tâm là điều phải làm để hạnh phúc được viên mãn.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại công ty thám tử tại HCM qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

Thám tử Trần Công Khoa – thám tử tại HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar