Thám tử sài gòn KL – Chẳng thể hiểu được em dù rất yêu em

Thám tử sài gòn KL – Chẳng thể hiểu được em dù rất yêu em

Thám tử sài gòn KL – Tôi và em đã yêu nhau hơn 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Theo đánh giá của bạn bè và cha mẹ tôi thì em là người biết chịu khó, có học và xinh đẹp. Cả hai đều làm công chức nhà nước, khác là lương tôi nhỉnh hơn em một chút nhưng phải chấp nhận làm xa nhà 30 cây số. Sau khi cưới, em về sống chung với ba mẹ tôi ở quê. Ba mẹ tôi thì lớn tuổi nên thường hay khó tính và để ý, tôi là con ruột nên biết, hay khuyên bảo và hơi lấn sang việc đời tư con cái. Em thì trước giờ thoải mái quen nên khi về với ba mẹ cũng phải thay đổi nhiều. Mặc dù vậy em cũng sớm thích nghi do em là người hiểu chuyện và biết kiềm chế. Mỗi khi có chuyện buồn hay ấm ức gì em giấu kín và chỉ kể với tôi.

Công việc của tôi không áp lực nhưng buộc phải có mặt kịp thời lúc cơ quan có việc, vì vậy thường thì mỗi tuần tôi về một lần vào thứ bảy hoặc chủ nhật, có tuần bận quá thì không về. Mỗi lần về nhà ba tôi lại hay rủ tôi nhậu chung với hàng xóm nên về nhà chỉ có nhậu với ba và ngủ thôi, không nói chuyện hay hỏi han em nhiều được. Chuyện chẳng có gì mà em cứ gọi điện và khóc lóc với tôi suốt, bảo tôi ở đó luôn đi đừng về nữa. Tôi nghĩ lâu ngày bố con gặp nhau làm vài chén cho vui nhà vui cửa thế thôi chứ có gì đâu mà em làm ầm lên rồi khóc, khổ thân em và cũng khó cho tôi. Đợt năm rồi nhà tôi có đám giỗ nên mời họ hàng và anh em về đông, hôm ấy tàn tiệc mẹ và em gái tôi ngồi nói chuyện với cô chú và con cháu nên chỉ có mình em dọn đồ và rửa chén (tôi phụ em được một lúc thì mẹ lại bảo ra tiễn khách). Có lẽ vì em chạy lên chạy xuống nhiều nên đã sảy thai 9 tuần tuổi ngay hôm đó. Tối đó em nằm viện và nhắn tin cho tôi khóc lóc, tôi thì nghe em nói được một lúc lại phải tiếp khách từ chi bộ xuống nên bỏ mặc em một mình. Tôi bảo em lúc nào không có tôi thì em gọi cho mẹ em nói chuyện đỡ buồn. Tôi cũng thấy bản thân vô tâm và hững hờ với em.

Thám tử Sài Gòn KL - Em hay bảo tôi không lo nghĩ gì cho em
Thám tử Sài Gòn KL – Em hay bảo tôi không lo nghĩ gì cho em

Ở nhà, cha mẹ tôi thường hay nói chuyện và răn dạy em phải thế này thế kia. Có gì đó không vừa lòng thì lại không nói ra mà làm mặt cau có với em. Công việc của tôi không thể bỏ về giữa chừng được, em nói để em ở nhà một mình vậy em sợ lắm, không ai bảo vệ em hết. Tôi thấy em khi chấp nhận lấy tôi thì phải chấp nhận luôn cả cha mẹ tôi chứ hở một cái là lại kêu ca khóc lóc như thế thì tôi chịu sao nổi (em chỉ khóc lóc và than với mình tôi thôi, còn với ba mẹ thì vẫn lễ phép và vâng lời). Ngoài ra em còn kiếm thêm thu nhập bằng bán hàng online, em bán các vật dụng handmade. Ba mẹ tôi thì lại bảo tôi khuyên em không nên bán nữa do sợ em bán hàng đa cấp.

Vài tháng sau em lại có thai và lần này em bàn với tôi là muốn ra riêng. Tôi đồng ý và bảo ba mẹ là cho phép em ở chung với tôi, cuối tuần hay có dịp gì sẽ về thăm cha mẹ một lần. Dù đồng ý nhưng mẹ có vẻ không vui và từ hôm đó chỉ có em gọi về nhà chứ ba mẹ chẳng bao giờ gọi điện hỏi han em. Nói sống với tôi vậy thôi chứ thật ra em ra riêng ở trọ và tự lo cho bản thân. Tôi nghĩ suốt thời sinh viên em cũng vậy thì giờ chắc em cũng quen không sao.

Thám tử Sài Gòn KL - mỗi lần về tôi không có thời gian để hỏi han nhiều về em
Thám tử Sài Gòn KL – mỗi lần về tôi không có thời gian để hỏi han nhiều về em

Từ khi em ở riêng, ba mẹ tôi chẳng gửi gì cho em hết, cũng không hỏi thăm em khi nói chuyện với tôi nữa, chỉ có mẹ em gửi nhiều đồ ăn cho em để tẩm bổ. Tôi thì cuối tuần về một lần rồi dắt em đi ăn món em thích. Em đòi ăn nhiều thứ làm tôi mệt, bảo ăn gì chỉ ăn một món thôi, ăn lung tung rồi tối lại đau bụng. Nhưng được cái em lại ít than thở và khóc lóc hơn lúc trước. Vợ tôi sắp sinh và tôi bảo đến bệnh viện nào đắt đắt tí để người ta chăm con tốt. Em bảo thôi vì muốn tiết kiệm tiền mua đồ trong nhà. Nói thật là từ lúc yêu nhau cho đến lúc cưới thì tôi vẫn chỉ yêu em và không có ai khác nhưng sao tôi chẳng thể hiểu được em? Sao em cứ hay thích làm phức tạp hóa vấn đề và đòi hỏi nhiều thứ như vậy? Tôi phải làm sao để thay đổi em đây xin độc giả tư vấn cho tôi. Cám ơn mọi người rất nhiều ạ.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty thám tử Sài gòn KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar