Thám tử sài gòn KL – Buồn vì chồng sắp cưới quá kém chuyện ấy

Thám tử sài gòn KL – Buồn vì chồng sắp cưới quá kém chuyện ấy

Thám tử sài gòn KL – Tôi 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Bến Tre, đang làm công chức ở Tiền Giang, bạn bè nhận xét tôi là người dáng đẹp, ưa nhìn, hòa đồng, vui vẻ. Chồng sắp cưới bằng tuổi tôi nhưng anh rất giỏi và hiện đang là sếp của tôi, dáng dấp cao ráo, nhiệt tình và thích thể thao. Tôi và anh biết nhau được 3 năm nhưng mới yêu nhau gần đây. Gia đình hai bên đều ủng hộ và định chọn ngày kết hôn vào năm sau. Cũng nói thêm anh không phải là người đầu tiên đến với tôi, tôi cũng không phải mối tình đầu của anh. Anh đã có bạn gái quen lâu và đã chia tay, nên tôi nghĩ kinh nghiệm chăn gối của anh cũng không phải tệ, hóa ra là tôi lầm.

Thám tử sài gòn KL - anh làm tôi hụt hẫng vô cùng khi chưa đến 5 phút anh đã lăn ra ngủ
Thám tử sài gòn KL – anh làm tôi hụt hẫng vô cùng khi chưa đến 5 phút anh đã lăn ra ngủ

Tôi hụt hẫng và cụt hứng khi vào cuộc mà anh chẳng biết dạo đầu, chỉ biết hùng hục nhưng lại rất nhanh và không đem lại cho tôi khoái cảm gì cả. Tôi không nói và đã thử với anh thêm 5 lần nữa, nhưng kết quả vẫn là “chưa đến chợ đã hết tiền tiêu”. Tôi đã góp ý anh sau đó, hoặc thậm chí bảo anh yếu sinh lý thì anh giận và không chịu bàn thêm về chuyện này, anh nghĩ là như vậy là vượt trội so với người khác rồi. Không lẽ tôi lại buông lời so sánh anh với bạn trai cũ của tôi. Về khoản này thì bạn trai cũ của tôi rất giỏi, giờ tôi thấy anh vậy tôi buồn lắm nhưng cũng thương anh nhiều. Tôi phải làm gì để anh hiểu đây? Không lẽ tôi phải chấp nhận như vậy đến hết đời, cuộc sống ổn định, tìm niềm vui khác và chấp nhận sự thiếu thốn? Tôi nghĩ chuyện chăn gối trong hôn nhân có quan trọng như tôi nghĩ không? Mong quý anh chị có gia đình và có kinh nghiệm về chuyện này cho tôi lời khuyên với? Tôi đang rất buồn và hụt hẫng. Cám ơn mọi người nhiều.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình công ty thám tử sài gòn KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar