Thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi – “Quý tử”

Thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi –  “Quý tử”

Thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi – Ông Nhuận và bà Mỹ là hai cán bộ công chức cấp cao tại một cơ quan nhà nước cấp thành phố khu vực Hồ Chí Minh. Với chức vị của mình, một lời nói ra như mệnh lệnh tuyệt đối mà các đồng nghiệp cấp dưới không ai dám cãi. Quyền lực là thế, nhưng hai ông bà vẫn phải chịu thua cậu quý tử – con một ở nhà – Thái. Thái được ba mẹ chăm lo từng miếng ăn, miếng ở, việc học hành cho đến mọi thứ đều được xếp sẵn. Chỉ một lời của Thái thôi làm cho ba mẹ phải chạy đôn chạy đáo để làm vừa lòng con trai.

Nói đến đây thì chắc có lẽ mọi người đang hình dung một cậu phá gia chi tử. Nhưng không, trái lại, Thái vốn là đứa trẻ ngoan và hiểu chuyện từ nhỏ, thành tích học tập thuộc top trong lớp, không đàn đúm hay ăn chơi với bạn bè,  về nhà là vùi đầu vào phòng. Vì vậy Thái không những được ba mẹ yêu quý mà còn là niềm tự hào của cả nhà, cả dòng tộc.

Dạo gần đây, gia đình thấy Thái có vẻ lờ đờ hơn trước. Cho rằng có lẽ cậu lo lắng bài vở cho kỳ thi cuối cấp 2 làm cậu kiệt sức. Cha mẹ cậu chỉ biết mua đồ tẩm bổ cho cậu và chuẩn bị sẵn mọi thứ để cậu chuyên tâm học hành.

Đến đợt họp phụ huynh giữa kỳ, ông bà mới tá hỏa với kết quả gần chót lớp của Thái. Cô giáo phê bình cậu rất nhiều vì cậu vốn không phải học sinh yếu nhưng kết quả tụt nhanh đến mức thậm tệ.  Ông Nhuận nóng giận quá trong cuộc họp gia đình ông đã không kìm được cơn nóng và tát cậu con trai một quả như trời giáng. Sau đó cấm cửa cậu ở phòng cho đến khi kết quả học tập khá như xưa thì mới hứa tha cho cậu.

Được hai ngày, mọi chuyện tưởng rằng êm xuôi. Ngờ đâu tối ngày thứ 3 ông Nhuận hối hận vì cái tát hôm nọ vào phòng định xin lỗi con theo lời động viên của vợ thì lại bị sốc lần nữa khi cậu con trai đã bỏ đi tự khi nào và bằng cách nào mà hai ông bà không biết.

Ngay lập tức hai ông bà huy động họ hàng, người thân tìm kiếm và gọi điện khắp nơi nhưng vô vọng khi không còn dấu tích và không ai biết Thái đang ở đâu. Vào tờ mờ sáng hôm sau, trước cửa văn phòng công ty thám tử chuyên nghiệp KL là một người đàn ông cao lớn, đĩnh đạc, dáng dấp phong độ với đôi mắt thâm quần chụp ngay tay của anh Trần Công Khoa – giám đốc công ty thám tử uy tín KL với ánh nhìn tuyệt vọng.

Sau khi trấn tĩnh và nghe câu chuyện, anh Khoa bình tĩnh và đã biết mình phải làm gì – một phần cũng là do Thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi là chuyện như cơm bữa ở công ty.

Thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi - Tâm lý con trẻ thường chưa ổn định và bỏ nhà ra đi là một trong những quyết định tệ nhất đối với các bậc cha mẹ
Thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi – Tâm lý con trẻ thường chưa ổn định và bỏ nhà ra đi là một trong những quyết định tệ nhất đối với các bậc cha mẹ

Với nghiệp vụ chuyên sâu trong mảng công nghệ mà các thám tử KL không tiện chia sẻ ở đây. Thông qua những dấu vết cậu để lại trên máy tính cá nhân của mình thì các thám tử KL đã biết được cậu là con nghiện game mà cha mẹ không hề hay biết. Lần theo thông tin từ người bạn thân trong game của cậu, các thám tử KL đã tìm được cậu đang ở một quán game 24/24 ở khu gần cầu Nguyễn Văn Cừ.

Được tin, cha mẹ cậu tức tốc đánh ngay chiếc xế hộp đến tận nơi đón cậu con trai về. Quá bất ngờ khi gặp cha mẹ, cậu bật khóc và ôm chầm lấy cha mẹ, cùng cha mẹ về nhà.

Qua câu chuyện trên cho thấy việc nuôi dưỡng con trẻ không đơn giản chỉ là cung phụng chu cấp mọi thứ và bắt ép con học thật nhiều. Các bậc cha mẹ thời nay cần phải tự trang bị cho mình kỹ năng nuôi dạy con cái phù hợp với sự phát triển của xã hội cùng các luồng văn hóa du nhập nhanh chóng vào quốc gia. Từ đó hiểu hơn về tâm lý con cái và có phương pháp dạy dỗ và hướng con cái vào con đường đúng đắn.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử KL tìm người lạc bỏ nhà ra đi tại công ty thám tử tư chuyên nghiệp HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610.

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar