Thám tử KL – Điều quý giá nhất công ty thám tử KL đang sở hữu

Thám tử KL – Điều quý giá nhất công ty thám tử KL đang sở hữu

Thám tử KL – Từ khi thành lập đến giờ, mặc dù anh em thám tử KL ít, lượng công việc nhiều và đỏi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao, nhưng điều giữ chân được các thám tử với nghề sương gió này đến tận bây giờ đó là “những lời cảm ơn” từ khách hàng – Anh Trần Công Khoa – Giám đốc công ty thám tử KL nhoẻn miệng khi chia sẻ.

Thám tử KL - Điều quý giá nhất công ty thám tử KL đang sở hữu
Thám tử KL – Điều quý giá nhất công ty thám tử KL đang sở hữu

Có những vụ việc, các anh em thám tử KL phải giám sát đối tượng từ sáng sớm đến tận khuya trong hàng tuần liên tiếp. Nét mặt của các anh em mệt mỏi, xuống sắc thấy rõ. Vừa phải đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo công tác chuyên nghiệp, đạo đức và bảo mật. Mặc dù “Sinh nghề tử nghiệp” và đã làm lâu trong ngành nhưng đây vẫn là điều vượt quá khả năng của một con người bình thường.

Vậy mà sáng sớm hôm sau, các anh em lại đi làm với gương mặt tươi rói, tràn đầy sinh lực khác hẳn. Theo nhận xét của anh Khoa. Có hai nguyên nhân chính. Một là niềm đam mê và máu nghề nghiệp đã ăn sâu vào từng anh em thám tử KL – vì đây cũng là một trong những tiêu chí tuyển dụng của công ty. Hai là sau mỗi vụ việc, công lao của các thám tử KL đã được đền đáp bằng lời cảm ơn thật lòng từ những khách hàng của công ty được chuyển đến anh em thám tử qua sự chuyển lời của anh Trần Công Khoa – người trực tiếp tiếp xúc và liên lạc với khách hàng.

Cũng nhờ điều đó mà công ty thám tử KL càng cảm nhận được sự ý nghĩa của công ty đối với các cá nhân nói riêng và cộng đồng người Việt Nam nói chung. Là một động lực để công ty thám tử uy tín KL phát huy.

Nhân đây thám tử KL cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử KL. Hy vọng các cá nhân sẽ đạt được hạnh phúc và các quý công ty đạt được kết quả mong đợi.

Trần Công Khoa – Giám đốc công ty thám tử KL

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar