Thám tử kể chuyện – Con trai giống mẹ con gái “không” giống ba

Thám tử kể chuyện – Con trai giống mẹ con gái “không” giống ba

Thám tử kể chuyện – Phần lớn những người tìm tới các dịch vụ thám tử điều tra đều là các người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình. Tuy nhiên hiện nay, việc bà “ăn nem” cũng không còn là điều gì quá lạ lẫm. Thám tử KL đã chia sẻ với chúng tôi câu chuyện đáng buồn dưới đây của một gia đình hạnh phúc đã bị đổ vỡ khi sự thật ngoại tình được phơi bày.

Anh Minh, giám đốc một doanh nghiệp tư nhân đang trên đà phát triển. Cuộc sống của anh được xem là hoàn hảo với một sự nghiệp sáng lạn, một gia đình nhỏ ấm áp với người vợ xinh đẹp đảm đang cùng một cậu con trai lớn kháu khỉnh và cô con gái ba tuổi. Thế nhưng, những ngày tháng êm đềm chấm dứt, nhường chỗ cho những căng thẳng và xung đột khi anh theo dõi quá trình lớn lên của con gái chẳng có một nét nào giống bố cả về tính cách lẫn ngoại hình. Thêm vào đó, những lời ra tiếng vào của hàng xóm láng giềng về việc vợ anh có người đàn ông khác ở bên ngoài khiến anh Minh ngày càng lo âu hơn bao giờ hết. Cuối cùng anh quyết định tìm đến văn phòng thám tử và trình bày lại toàn bộ sự việc.

Trong suốt quá trình chung sống sau kết hôn, tuy hai người đôi khi có xảy ra cãi vã nhưng đó đều là những sự việc rất nhỏ nhặt. Bản thân anh cũng luôn luôn xuống nước chủ động xin lỗi và làm lành bởi anh rất mực thương yêu vợ con và muốn vun đắp cho gia đình êm ấp. Tuy nhiên, anh chột dạ nhớ về khoảng thời gian 2 tháng mình phải đi công tác nước ngoài liên tục không thể bên vợ bên con.

Thám tử kể chuyện - Cha mẹ nào chẳng thương con.
Thám tử kể chuyện – Cha mẹ nào chẳng thương con.

Dựa vào manh mối này, các thám tử kể chuyện đã lần theo các ghi chép hoạt động của chị vợ và phát hiện ra quan hệ mập mờ giữa cô ta và một người đàn ông trung niên. Có nhiều lần chị ta nói dối anh Minh là đi siêu thị, đi họp lớp, đi gặp bạn bè nhưng thật ra là đi gặp người đàn ông đó, rất nhiều lần, họ còn dẫn cả cô con gái nhỏ đi theo. Ông ta cũng mua rất nhiều quần áo và đồ chơi cho con bé.

Thám tử kể chuyện - Con không giống cha là nỗi lo lắng không thể chia sẻ của bất kỳ người cha nào
Thám tử kể chuyện – Con không giống cha là nỗi lo lắng không thể chia sẻ của bất kỳ người cha nào

Nhìn thấy những hình ảnh mà các thám tử ghi lại được, anh Minh vô cùng bàng hoàng. Để khẳng định chắc chắn, anh quyết định xét nghiệm ADN để xác minh mối quan hệ giữa mình và con. Sau hai tuần, cầm tờ giấy kết quả trên tay, anh không thể cầm nổi nước mắt dù đã gần như đoán trước được sự thật. Sau đó anh quyết định làm các thủ tục ly hôn.

Câu chuyện trên đây chỉ là một trong số rất nhiều các trường hợp mà các thám tử kể chuyện và chia sẻ với chúng tôi. Hạnh phúc của hôn nhân vốn phải được xây dựng trên cơ sở tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu đã phản bội lại tình yêu, thì cho nhau một lối thoát sẽ là sự tôn trọng và tha thứ cao thượng nhất.

Nếu bạn đang có những vướng mắc và nghi ngờ về hôn nhân, các bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử uy tín HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610 Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM – Không có chi nhánh Email: khoatran@thamtukl.vn – thám tử Trần Công Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar