Thám tử HCM KL – Sự thật khủng khiếp hé lộ sau dòng tin nhắn

Thám tử HCM KL – Sự thật khủng khiếp hé lộ sau dòng tin nhắn

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra – nhưng trường hợp của Thu là một trong số những trường hợp cá biệt mà công ty thám tử HCM KL từng gặp. Cô đã sống chung với sự lừa dối trong suốt gần 10 năm cuộc đời. Sự thật chỉ được hé lộ một phần khi Thu tình cờ đọc được dòng tin nhắn của ai đó gửi cho Minh – chồng cô khi anh tình cờ bỏ quên điện thoại do vội vàng đón sếp tổng về lại Việt Nam với nội dung: “Anh ghé nhà gấp, cu Bin bị sốt cao cần đi viện gấp”. Thu kể, chưa bao giờ mà chị ngừng tin tưởng chồng mình, vậy mà giờ đây bầu trời như sụp đổ, cảm giác uất nghẹn trỗi dậy, con tim như thắt lại.

Bản thân Thu là một doanh nhân thành đạt. Với cô được sống với công việc là một trong những niềm hạnh phúc lớn lao trong đời mà cô không bao giờ từ bỏ được. Cô cho rằng không mấy ai may mắn có được một công việc đúng như mơ ước và một người chồng biết quan tâm lo lắng cho gia đình và vợ con như anh Minh.

Không những tự hào về anh Minh mà đôi lúc Thu còn nghĩ cuộc sống này quá ưu đãi mình chăng. Thu không bao giờ ngờ rằng có một ngày mình phải nhờ đến nhờ sự giúp đỡ của văn phòng thám tử HCM KL.

Sau khi nghe sự tình, anh Trần Công Khoa dù rất muốn kéo dài sự hạnh phúc của Thu nhưng tìm ra sự thật luôn là tôn chỉ của anhvà công ty thám tử KL, sống trong sự giả dối không bao giờ là hạnh phúc thật sự. Ngay hôm sau, anh cử ngay một đội gồm 2 thám tử viên thực hiện nhiệm vụ giám sát Minh từ lúc anh rời nhà buối sáng cho đến hết ngày.

Ba ngày liên tiếp, các thám tử báo về Minh thường rời cơ quan lúc 9h sáng và đến một bệnh viện chuyên khoa nhi. Ở đó có một cậu bé tầm 7 tuổi đang ốm nặng, bên cạnh đó là một phụ nữ khoảng 35 tuổi dáng vẻ xinh đẹp muôn phần dù đã phần nào tiều tụy chăm lo cho cậu bé nọ.

Thám tử HCM KL - sự thật sẽ không bao giờ hé lộ nếu không có những dòng tin nhắn trên
Thám tử HCM KL – sự thật sẽ không bao giờ hé lộ nếu không có những dòng tin nhắn trên

Theo chỉ đạo của anh Trần Công Khoa, các thám tử chia làm 2 hướng, 1 hướng tiếp tục giám sát Minh, 1 hướng xác minh người phụ nữ trên. Qua các biện pháp nghiệp vụ, các thám tử KL xác định người phụ nữ tên Loan, mối quan hệ của Loan và Minh kéo dài 8 năm, trước khi Thu và Minh đến với nhau. Cậu bé nọ là giọt máu của cả hai hiện đang chuẩn bị vào lớp 1. Thì ra trong 8 năm Minh đã bí mật qua lại giữa hai căn nhà mà Thu do tin tưởng chồng và công việc chiếm hết thời gian nên không nhận ra và mảy may nghi ngờ.

Sau khi nhận toàn bộ thông tin của công ty thám tử HCM KL cung cấp, Thu rơi vào trạng thái khủng hoảng, không biết phải xử trí sao cho vẹn tình vẹn lý. Trót nghĩ, nếu không tình cờ đọc được đoạn tin nhắn trên thì có lẽ Thu đã sống trong sự lừa dối đến hết đời. Các thám tử KL rút về văn phòng sau vụ việc. Hôm sau, Thu đã gọi điện và chia sẻ: “Chị quyết định đến thăm con riêng của anh Minh, dù gì thì thằng bé cũng là người vô tội, khi nó khỏe rồi, chị sẽ hẹn gặp để ba mặt một lời giải quyết sự việc một lần”. Hi vọng rằng cho dù họ có đưa ra quyết định thế nào thì chị Thu vẫn tìm được cho mình hạnh phúc viên mãn như chị hằng mong.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610(08)38.946.890

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar