Thám tử HCM KL – Chồng nuôi nhân tình trẻ của vợ

Thám tử HCM KL – Chồng nuôi nhân tình trẻ của vợ

Trực tiếp liên lạc với công ty thám tử HCM KL vào lúc 2h30 sáng. Và cũng phải hơn 30 phút kể cặn kẽ sự tình câu chuyện. Sau đó Huy đã mở lời nhờ sự giúp đỡ của công ty nhằm giám sát, tìm hiểu để quyết định xem Phương có phải là cô gái xứng đáng với tình cảm của mình không. Huy tâm sự – “họa hổ họa bì nan họa cốt – tri nhân tri diện bất tri tâm”. Dù đã qua lại với Phương hơn 2 năm nay nhưng để đi đến kết hôn thì cần phải chắc chắn hơn về đối phương.

Đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp mà văn phòng thám tử HCM KL nhận. Huy còn cho biết, ở cái tuổi mà mọi người đang yên ấm với gia đình thì khi bước vào tuổi 40 anh phải bươn chải với mọi công việc khó khăn vất vả nhất mà một con người có thể biết đến. Tuy nhiên, điều làm các thám tử chuyên nghiệp KL kính nể đó là tư tưởng của anh lúc nào cũng tin và hướng đến ước mơ – rằng ngày nào đó anh sẽ có cuộc sống khá hơn cùng với một gia đình thật là hạnh phúc.

Cuộc đời dường như ưu đãi những con người với ý chí vượt khó. Từ chức vụ quản lý của một công ty nhỏ giờ anh đã trở thành chủ của một tòa nhà lớn chuyên doanh các mặt hàng điện tử nhập khẩu từ các nước thuộc khối EU và Nhật Bản. Thành công trên xứ người là vậy nhưng chẳng lẽ đời người chỉ có làm và làm? Anh luôn muốn tìm cho mình một giai nhân đồng cảm và hiểu mình. Nhiều bạn bè và người thân mai mối nhưng anh vẫn không chịu ai.

Rồi định mệnh đã đưa Huy và Phương đến với nhau vào cái ngày anh về TP HCM và thăm họ hàng. Nhìn chung thì Ngân đẹp một cách nhẹ nhàng và dịu dàng. Càng bất ngờ hơn, lời tỏ tình của Huy đã dễ dàng được Phương chấp nhận bất chấp sự khác nhau về tuổi tác, lối sống, suy nghĩ.

Từ ngày đến với Phương Huy luôn xem cô là báu vật, không ngại khi cung cấp đủ mọi thứ cho cô từ quần áo hàng hiệu, xe máy cho đến nhà cửa ở khu cao cấp mà thậm chí một người làm công ăn lương cả đời đến tuổi về hưu vẫn không dám mơ tới. Không phải là ai cũng đồng tình với mối quan hệ này của Huy. Nhiều người bạn ở Việt Nam nghe Huy kể về Phương đã lên tiếng cảnh báo anh về mối quan hệ chóng vánh và thiếu thông tin này.

Bỏ ngoài tai những lời góp ý của bạn bè, Huy đã đẩy nhanh tiến độ tình cảm của 2 người bằng một đám cưới linh đình mà anh hứa với Phương sau 2 tháng nữa. Đám cưới xong anh sẽ rước Phương sang trời Âu xây dựng gia đình nhỏ của mình.

Nhưng khi đám cưới càng gần thì tính tình của Phương cũng theo đó mà thay đổi. Phải chăng là cô đang hồi hợp vì phải rời xa quê hương, hay Phương lưu luyến cha mẹ mình…? Nhiều suy nghĩ làm đầu anh như muốn nổ tung. Đó là nguyên do anh quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của văn phòng thám tử HCM KL.

Đúng 6h30 các thám tử KL vào cuộc và chốt tại nhà Phương, tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh. Mòn mỏi từ sáng đến chiều vẫn không thấy Phương. Đúng 17h, Phương xuất hiện cùng chiếc Vespa màu trắng sang trọng phóng khỏi bãi xe tòa nhà. Các thám tử lập tức phóng theo. Nhìn từ xa cho đến cạnh bên thì Phương nhìn rất gợi cảm và sang trọng, nổi bật giữa đám đông xung quanh.

Phương bước vào 1 quán cà phê ở quận 1. Một thám tử vòng ngoài chịu trách nhiệm ghi hình, một thám tử bước vào nắm tình hình. Cuộc gặp gỡ của Phương với 2 cô bạn gái đã được ghi vào báo cáo của công ty và chuyển cho khách hàng. Tuy nhiên anh giám đốc công ty thám tử KL Trần Công Khoa đánh giá đây là chi tiết không quan trọng.

Khi cuộc gặp gỡ chấm dứt thì Phương cũng ra về thẳng nhà. Sang ngày thứ hai, ngoài việc xuống siêu thị tầng trệt mua chút đồ thì Phương vẫn im ỉm ở nhà. Mọi sinh hoạt của một cô gái mẫu mực được ghi nhận lại vào báo cáo.

Hai ngày cuối tuần trôi qua không chút dấu hiệu khả nghi. Sáng thứ 2 đầu tuần, 7h sáng Phương đã phóng ra khỏi nhà, nhưng với trang phục mang đậm nét công sở. Đến cơ quan làm việc cho đến khi tan sở thì cô chỉ nán lại nói chuyện với nhóm đồng nghiệp rồi sau đó lại về thẳng nhà.

Sau 3 ngày nhận được báo cáo vụ việc. Anh Huy vẫn còn băn khoăn về mối quan hệ của mình. Vì với cảm giác của một người đàn ông từng trải thì ở Phương có điều gì đó giấu anh.

Để anh yên tâm dành trọn tình cảm cho Phương thì các thám tử tư vấn anh tiếp tục giám sát Phương thêm vài ngày nữa cho đủ tuần rồi hãy vội kết luận.

Ngày tiếp theo cũng là ngày thứ 3 đầu tuần. Khi đi làm về, hơn một tiếng sau Phương diện một bộ váy quyến rũ và sexy, tay phải mang chiếc ví đắt tiền nhảy lên chiếc taxi đợi gần đó. Theo dấu chiếc taxi đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất. Một thám tử theo Phương thẳng vào sân bay quốc ngoại và ngồi vào một góc giám sát.

Thám tử HCM KL - Huy hoàn toàn sốc khi biết sự thật là Phương chu cấp cho Tường bằng chính số tiền mà anh chu cấp cho Phương hàng tháng
Thám tử HCM KL – Huy hoàn toàn sốc khi biết sự thật là Phương chu cấp cho Tường bằng chính số tiền mà anh chu cấp cho Phương hàng tháng

Sau hơn 30 phút chờ đợi Phương phóng thẳng đến một người đàn ông bước ra từ cổng ra và ôm chầm nhau. Những chuỗi ngày giám sát sau đó đã phơi bày được tính chất của mối quan hệ lén lút này. Qua thông tin xác minh được thì người đàn ông đó là Tường – người yêu cũ trong suốt những năm tháng đi học của Phương. Họ vẫn giữ liên lạc trong suốt khoảng thời gian ấy cho đến giờ. Một tin động trời được các thám tử xác minh là những khoản tiền mà Tường nhận được để chu cấp cho chuyến du học 4 năm của mình là từ ví tiền của Huy. Cả Huy và Tường đều không biết nhau, chỉ có Phương là toan tính giấu nhẹm mối quan hệ tay ba này để bí mật lấy tiền của Huy chu cấp cho người yêu Tường.

Khi nhận được toàn bộ thông tin từ công ty thám tử HCM KL, Huy dường như già hơn mười tuổi và sụp đổ hoàn toàn. Mọi niềm tìn và sự tôn trọng anh dành cho Phương đã tan biến như mấy khói. Nhận được Email cảm ơn từ anh các thám tử cảm nhận được sự thất vọng tràn trề và nỗi niềm của một người đàn ông thành đạt không trọn vẹn trong cuộc sống.

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử HCM KL qua số điện thoại 0974.330.610(08).38.946.890

Văn phòng chính tọa lạc tại: 891/110 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp TP HCM

Email: khoatran@thamtukl.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Skip to toolbar